GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” – Đó là câu nói gây ấn tượng với chúng tôi khi gặp gỡ trò chuyện với anh Nguyễn Văn Tuyên – GĐKV Yến Na về hành trình khởi nghiệp của mình.

Anh Tuyên chia sẻ, anh bắt đầu bén duyên với Yến Na vào thời điểm anh gặp tai nạn giao thông gây đứt dây chằng chéo trước sau, phải phẫu thuật đến 2 lần. Vợ anh lúc đó sinh bé thứ 3, gia đình lại càng khó khăn hơn khiến cho anh cảm thấy mình cần có trách nhiệm phải nhanh chóng khoẻ và gánh vác cuộc sống gia đình.

Thời điểm vợ sinh con, gia đình anh Tuyên được một người em giới thiệu sản phẩm yến sào Yến Na. Sau quá trình sử dụng, cảm nhận được sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, đồng thời tìm hiểu thấy môi trường làm việc của Tập đoàn rất chuyên nghiệp, các thành viên được đào tạo bài bản và luôn truyền cảm hứng tích cực đến mọi người; anh Tuyên quyết định thử sức gia nhập gia đình Yến Na và chính thức khởi nghiệp.

Anh Tuyên bắt đầu khởi nghiệp cùng Yến Na

Thời gian đầu, anh Tuyên gặp rất nhiều khó khăn do chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh, sản phẩm cũng còn mới trên thị trường. Với tâm niệm, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và không ngừng cố gắng, bạn sẽ tiến thêm một bước đến thành công mỗi ngày. Anh Tuyên tâm sự: “Mình thấy nhiều anh chị em cùng kinh doanh Yến Na rất thành công, mục tiêu người ta làm được 10 thì mình cũng phải phấn đấu ít nhất là được 5. Vì vậy mình luôn luôn tích cực học hỏi và tích luỹ kiến thức cho công việc của mình. Không những thế, mình còn nhận được sự giúp sức to lớn từ bà xã của mình nữa.”

Khởi đầu, anh Tuyên nhập về 300 hũ yến, đồng thời nghiêm túc học những phương pháp – bí quyết kinh doanh từ Tập đoàn. Anh Tuyên tâm huyết trong việc PR – Quảng cáo chất lượng, hiệu quả sản phẩm dành cho sức khoẻ của người tiêu dùng và dần nhận được phản hồi tốt của mọi người. Chỉ sau thời gian, lượng nhập của anh Tuyên tăng dần lên 1000 – 5000 rồi lên đến số lượng 10000 hũ, chính thức được Tập đoàn công nhận và vinh danh cho vị trí Giám Đốc Khu Vực.

Sau bao nỗ lực và kiên trì, anh Tuyên chính thức được vinh danh Giám Đốc Khu Vực

Chưa dừng lại ở đó, anh Tuyên tiếp tục nghiên cứu quy trình tuyển sỉ, bán lẻ để chia sẻ cho người đồng hành của mình, xây dựng một hệ thống gồm những anh chị em luôn tích cực, kiên trì và không ngừng tiến bộ. Sự cố gắng đã được đền đáp khi đến tháng 9/2021 anh Tuyên và bà xã đã sở hữu cho mình showroom Yến Na tại số 692 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội; đánh dấu mốc rực rỡ trên con đường hướng đến những ước mơ của mình.

Cuộc sống gia đình trở nên tốt hơn, anh không chỉ đem được những điều tốt nhất cho vợ con của mình mà còn luôn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình, lan toả những năng lượng tích cực đến mọi người.

Anh Tuyên và gia đình hạnh phúc của mình

Hành trình của anh Tuyên sẽ không dừng lại mà sẽ ngày một nỗ lực hơn, rực rỡ hơn. Khó khăn tạo nên ý chí, áp lực tạo nên kim cương, và thành công sẽ luôn đến với những ai luôn nỗ lực hết mình.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 – Như cây xương rồng, cũng là đóa sen”.

Ngày 24/11/2023, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng,...

Bạc Kim Oanh – Hoa Hậu DN Sắc đẹp toàn cầu 2023 đa phong cách Tái xuất sau tròn 1 tháng đăng quang

Với vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế, Bạc Kim Oanh đã chính thức lọt vào tâm điểm ánh sáng của làng mốt quốc...

Imexpharm: Nâng cao vị thế Công ty dẫn đầu về nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP

 Sở hữu số dây chuyền sản xuất dược phẩm đạt chuẩn châu Âu (EU-GMP) nhiều nhất tại Việt Nam, Imexpharm có nhiều ưu thế...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!