Giám đốc Pro Nguyễn Duyên khẳng định bản lĩnh trên thương trường đồng hành cùng Hương Thảo Group

Phụ nữ thành đạt luôn là chủ đề được quan tâm trong nhiều diễn đàn gần đây, nhất là những bà mẹ bỉm sữa, họ luôn bị kì thị, bị người đời soi mói câu nói luôn là “ảo thôi mà, có thật sự thành công hay không??”

Không cần phải thanh minh hay giải thích mà điều quan trọng là nhìn thấy được thành quả của họ ngày hôm nay, một số dẫn chứng là những phụ nữ trong Hương Thảo Group, một tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất hiện nay, có những bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, họ đang là những cánh tay đắc lực cho sự phát triển của doanh nghiệp. Được gặp gỡ và lắng nghe thành viên của Hương Thảo Group CEO Pro Nguyễn Duyên, một nữ doanh nhân bản lĩnh mạnh mẽ, mang trong mình một ý chí quyết tâm.

Lắng nghe chia sẻ hành trình làm đẹp và tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp, an toàn thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên trong suốt thời gian qua của cô “việc tìm kiếm một sản phẩm phù hợp luôn là cuộc chiến dài lâu của chị em phụ nữ từ cổ chí kim. Bản thân Duyên cũng luôn đau đáu về vấn đề này.

Trước đây Duyên cũng đã từng kinh doanh truyền thống và đôi lần thất bại, vì lựa chọn sai hướng đi, tin nhầm người và lựa chọn sản phẩm không hiệu quả, chính sách không hợp lý không được truyền đạt những kinh nghiệm rõ ràng trong kinh doanh và cũng không có chút kiến thức gì tuy nhiên được CTHĐQT Thu Hiền Và TGĐ Nguyễn Quang Vinh hướng dẫn nhiệt tình tuyệt đối Duyên đã tự tin và có được vị trí như ngày hôm nay và mình mong muốn đưa những dòng sản phẩm chất lượng, giá hợp lý đến tay người tiêu dùng”.


Thời gian đầu cũng như bao người khác, gặp phải khó khăn nhưng cô gái miền tây không vì thế mà nản lòng cùng với sự hướng dẫn tận tâm của Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn cô đã thực sự được trải nghiệm, được thử thách nhiều hơn, nhờ sự quyết tâm cố gắng kiên trì hiện tại team của CEO Pro Nguyễn Duyên qua kênh online đã phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, cửa hàng cũng đã mở rộng ra nhiều hơn, doanh thu cao, ổn định hơn


Ngoài thời gian chăm sóc cho cửa hàng, tư vấn cho bạn bè xa gần qua mạng xã hội và tham gia câu lạc bộ, Duyên đã giúp đỡ rất nhiều bạn sinh viên, công nhân, mẹ bỉm sữa….tăng thêm thu nhập và tiến tới ước mới trở thành doanh nhân chân chính.Trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng giả và các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Làm cho chị em phụ nữ khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm uy tín để gửi gắm và tin tưởng. Nhưng Duyên và toàn thể hệ thống công ty luôn tự tin về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Ngoài ra, các chị em có mong muốn được có cơ hội tiếp xúc với đội ngũ nhân viên, cán bộ năng động tự tin thì còn ngại gì mà không liên hệ ngay với Giám đốc Pro Nguyễn Duyên để tham gia ngay vào team.


Duyên cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến BGĐ Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Hương Thảo Group đã giúp cô được mở mang tầm hiểu biết, gặp gỡ với những người có cùng ước mơ hoài bão khắp mọi miền tổ quốc. Và hơn tất cả là được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, đạt được những mục tiêu mà bản thân chưa dám nghĩ tới. Bản thân Duyên được như ngày hôm nay là do đã lựa chọn đúng hướng đi và lựa chọn đúng thương hiệu sản phẩm để đầu tư, một Hương Thảo Group lớn mạnh, phát triển bền vững, có tầm nhìn xa và hơn thế nữa là một hệ thống vì lợi ích chung đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, như một gia đình thứ 2 của mình. Nếu bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp thì hãy bắt tay ngay vào thực hiện cùng Duyên và hệ thống để chúng ta cùng nhau phát triển, bứt phá vươn xa hơn nữa

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất