Du Nhất – Cô Gái Trẻ Thành Công Nhờ Kinh Doanh Online

Để có được thành công như ngày hôm nay chúng ta không ngừng cố gắng, học hỏi từ những bước đầu đi lên. Như cô gái trẻ dưới đây đã trở thành một người thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online từ khi còn là sinh viên đại học.

Du Nhất ( Lý Xiếu Hểm tên thật ) – 23 tuổi , đang sinh sống tại Sài Gòn, hiện tại đang là tổng đại lý của công ty mỹ phẩm Yody White Phương Anh, kinh doanh được một năm rưỡi.

Trước khi thành công như ngày hôm nay cô đã hoạt động lĩnh vực gì? Đâu là động lực để có bước tiến mới cho mình?

Cô là sinh viên khoa tâm lý học, trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM, cuối năm cô bắt đầu kinh doanh Yody White.

Trước đó mình không hề biết gì về kinh doanh , không biết gì về hệ thống , thấy người bạn học cùng lớp Đại học của mình kinh doanh thu nhập rất ổn định và phát triển hơn nên mình quyết định hợp tác ”. Cô chia sẻ bước tiến mới của mình.

YẾU TỐ ĐỂ SỰ NGHIỆP CỦA CÔ PHÁT TRIỂN NHƯ NGÀY HÔM NAY? 

“ Mình nghĩ đối với công việc nào thì cũng cần “dấn thân” và “kiên trì”, giai đoạn mới bắt đầu sẽ là khó khăn nhất, khi chưa có kinh nghiệm, tệp khách hàng là con số 0 tròn trĩnh, mọi thứ chưa vào “quỹ đạo” sẽ rất chật vật. Mình từng bị khách quỵt tiền, bị khách boom hàng, đi giao hàng đến tận 12h đêm mới về nhà, có những ngày chạy hơn 20km chỉ giao 1 đơn lẻ giữa trưa nắng ở giai đoạn mới bắt đầu. Nhưng nếu mình không ngại khó làm mọi thứ ” đúng – đều – đủ ” thì chắc chắn quả ngọt sẽ đến với bạn. Bên cạnh đó yếu tố “người đồng hành” cũng rất quan trọng, mình may mắn chọn được đội nhóm trẻ, nhiệt huyết, vui vẻ, luôn sẵn sàng hỗ trợ mình, cùng trường năng lượng với mình. Không chỉ là đồng nghiệp, mà còn là những người bạn trong cuộc sống, luôn gắn bó, giúp đỡ và yêu thương nhau ”. Chia sẻ của cô về quá trình bắt đầu xây dựng sự nghiệp.

Khi được hỏi cô có nghĩ rằng mình may mắn đi đúng đường, khi được khách hàng tin tưởng trong khi có rất dịch vụ và sự lựa chọn khác nhau

 “ Mình nghĩ mình may mắn khi chọn đúng sản phẩm, đúng hệ thống, đúng công ty để gắn bó. Nhiều người bảo mình học đại học 4 năm xong rồi đi kinh doanh online vậy hả, mình thấy rất bình thường , những kiến thức, trải nghiệm trong 4 năm ĐH bổ trợ cho mình rất nhiều về tư duy, định hướng & kỹ năng rất nhiều ”. Câu trả lời của cô khi phỏng vấn.

Hiện nay cô đã có cho mình tệp khách sỉ và lẻ ổn định, khách hàng đang sử dụng sản phẩm bên cô giới thiệu cho những người bạn của họ biết đến cô và sản phẩm của cô rất nhiều. Cô mong muốn được trao cho khách hàng những làn da đẹp bằng sản phẩm của cô, có cơ hội hợp tác cùng họ.

Cô đã đặt ra mục tiêu và những dự định gì trong thời gian sắp tới

 Cô vui vẻ trả lời khi được hỏi tới: “Mục tiêu trong thời gian tới của mình là giúp các bạn trong đội nhóm có thêm nhiều khách sỉ, cuối năm 2022 mình lên Nhà Phân Phối, mục tiêu doanh số trong năm nay là 400 triệu ”. Qua câu trả lời của cô chúng ta có thể nhận ra ước mơ hoài bão của cô gái trẻ chỉ mới 23 tuổi đặt ra trong tương lai của mình.

Mình muốn gửi là cảm ơn đến công ty Phương Anh, đến đồng đội, khách hàng đã yêu thương mình trong thời gian qua. Những bạn nào có ý định kinh doanh mà chưa tìm được dòng  sản phẩm và người đồng hành phù hợp, thì hãy đến với mình, mình sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập từ sản phẩm, giúp bạn phát triển về tư duy kinh doanh ”. Cô gửi lời tri ân tới Yody White Phương Anh và nhắn nhủ tới những ai chưa có định hướng riêng cho mình hay thu nhập chưa ổn định.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất