Đông Nhi Beauty & Academy: Đứa con tinh thần quý giá của CEO Đông Nhi

Đinh Đông Nhi hiện là chủ Đông Nhi Beauty & Academy tại Thốt Nốt – Cần Thơ. Cô hoạt động lĩnh vực làm đẹp, cơ sở thực hiện đa dạng các dịch vụ như: chăm sóc da, điều trị da, phun xăm thẩm mỹ, tiêm filler, cắt mắt….

Trước khi có thành công như ngày hôm nay, Đông Nhi đã hoạt động lĩnh vực tài chính ngân hàng. Và tất cả đều là sự đam mê, yêu cái đẹp.

Bản thân Đông Nhi và cái duyên trời định đến với nghề đã tạo sự gắn kết chặt chẽ. Cô thể hiện niềm đam mê nghề, yêu nghề, thích được làm đẹp từ khi còn là nhân viên văn phòng. Song không muốn từu bỏ sở thích, Đông Nhi tìm tòi học hỏi đúc kết kinh nghiệm và nhiều năm đi học rồi mở tiệm từ những gì nhỏ nhất, hiểu được khách hàng cần gì, muốn gì để cải thiện về spa tốt hơn và những dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

Đông Nhi cảm thấy may mắn khi đi đúng đường và một phần đam mê nghề rất lâu. Phần lớn, các cơ sở kinh doanh mở ra đều có mục tiêu lợi nhuận, cô cũng không ngoại lệ nhưng cái tâm vẫn được đặt lên hàng đầu.

Tất cả khách hàng đến với spa đều được kiểm tra tình trạng và tư vấn đầy đủ trước khi thực hiện liệu trình làm đẹp. Spa của cô luôn tuân thủ nguyên tắc “nói thật, làm thật, đẹp thật”. Đông Nhi Spa cam kết làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và có bảo hành điều trị, spa của Đông Nhi đều quan trọng chịu trách nhiệm với việc làm của mình.

Đông Nhi Spa phân khúc giá tầm trung, có nhiều mức giá phù hợp để khách hàng có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ làm đẹp chất lượng, đảm bảo. Với thương hiệu hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong kinh doanh, Đông Nhi đã đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân. Với nhiều công nghệ và máy móc, mỹ phẩm chuyên dụng trong lĩnh vực làm đẹp thường xuyên thay đổi nên e phải học hỏi nhiều hơn, cập nhật kiến thức mọi giải pháp và trải nghiệm thực tế để có thể tạo ra những dịch vụ chất lượng cao, vừa đón đầu xu hướng cũng như tính sáng tạo, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.