Doanh nhân Võ Thị Cẩm Tiên – CEO trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng.

Với niềm đam mê thẩm mỹ và làm đẹp bất tận và hoạt động kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc da chuẩn y khoa , phun xăm thẩm mỹ , Massage, bấm huyệt. An toàn y tế tại cơ sở thẩm mỹ , Chứng nhận filer. Doanh nhân  Võ Thị Cẩm Tiên đã quyết định sáng lập thương hiệu làm đẹp Lani Spa & Beauty Academy. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhưng phải an toàn, Doanh nhân  Võ Thị Cẩm Tiên đã không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trong nước và quốc tế để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ngành thẩm mỹ hiện nay là một ngành nghề đang rất phát triển. Với việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp thì Lani Spa & Beauty Academy đã chứng minh được năng lực thực sự khi có được những thành công nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ. Lani Spa & Beauty Academy là 1 trong những đơn vị uy tín, liên kết trực tiếp với trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam, được cấp phép đầy đủ chứng chỉ các chuyên ngành: Chăm sóc da, Phun xăm thẩm mỹ , Massage, bấm huyệt , An toàn y tế tại cơ sở thẩm mỹ , Chứng nhận filer được bộ Lao động thương binh và xã hội chứng nhận, được lưu hành toàn quốc và ko có thời hạn , đáp ứng điều kiện đăng kí kinh doanh kỹ thuật viên, hành nghề tại cơ sở thẩm mỹ.

“ Sứ mệnh của Tiên: Luôn cập nhật đổi mới và áp dụng những phương pháp đào tạo , kỹ thuật công nghệ tiên tiến . Sáng tạo và chuyên nghiệp , khơi nguồn và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và làm đẹp của học viên , giúp học viên có công việc ổn định và phát huy tài năng của mình “ Doanh nhân  Võ Thị Cẩm Tiên chia sẻ.

Lani academy luôn đoán đầu xu hướng mới trong môi trường thẩm mỹ ,hướng đến khả năng sáng tạo của học viên , giúp học viên tự tin hơn , chuyên nghiệp hơn , bởi một chuyên viên thẩm mỹ cần phải có sự tự tin và sự nhạy bén trong mọi tình huống , Tiên luôn làm mọi cách để phát triển khả năng nhạy bén tốt nhất cho học viên.

Bằng khát vọng to lớn, Lani luôn không ngừng nỗ lực học hỏi cũng như nâng cao chất lượng khoá học – dịch vụ và chất lượng phục vụ – chăm sóc của độị ngũ giảng viên và nhân viên để trở thành học viện đào tạo có tâm, học viên hài lòng và sau khi học xong có công việc ổn định. Với tầm nhìn dài hạn trở thành trung tâm đào tạo đem lại giá trị hạnh phúc cho đời, một trung tâm đào tạo về thẩm mỹ cũng như tạo ra một hệ sinh thái từ đào tạo nghề cho đến việc làm là các Spa và Thẩm Mỹ Viện. Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho các học viên, cuộc sống hạnh phúc hơn cho khách hàng và nâng tầm vị thế làm đẹp của người Việt trên trường quốc tế. Nhiều học viên sau khi ra trường có thể tự mình thành lập các cơ sở làm đẹp có tiếng và hoạt động hiệu quả. Tham dự khóa đào tạo, các học viên sẽ được đích thân Doanh nhân  Võ Thị Cẩm Tiên đứng lớp giảng dạy và được cung cấp giáo trình được soạn chuyên nghiệp, bài bản chuẩn quốc tế, hơn hàng trăm học viên được Tiên cầm tay chỉ việc và có công việc làm ổn định. Với mong muốn và khát khao  mang đến cho cộng đồng:  Cuộc sống ngày tiến bộ hơn thì cái đẹp cũng được lên ngôi. Để cái đẹp được hoàn thiện hơn thì chắc chắn không thế thiếu Lani Spa & Beauty Academy.

Doanh nhân  Võ Thị Cẩm Tiên đã làm được điều đó trong thời điểm kinh doanh mang tính bước ngoặt của ngành làm đẹp Việt Nam! Mong rằng chị sẽ đạt được những khát khao, ước mơ của mình để mang đến cho đời những điều vĩ đại và tuyệt vời nhất bới một châm ngôn sống: Giúp đời – giúp người – giúp mình làm việc . Lợi đời -lợi người -lợi mình

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!