Doanh Nhân Út Thái – “Cháy” Hết Mình Với Ước Mơ, Sẵn Sàng Bứt Phá Chạm Đến Thành Công

Một năm có bốn mùa thì con người cũng có những giai đoạn khác nhau trong quá trình sống của mình. Một năm nhìn lại mình trong sự cố gắng và nỗ lực, chị Út Thái – Nguyên là Giám Đốc Khu Vực Tây Ninh của hệ thống Yến Na có phần mãn nguyện với những thành tựu của riêng mình.

GĐKV Út Thái thần thái đầy bản lĩnh

Đôi khi việc duy nhất bạn cần làm là đổi hướng. Vì không phải lúc nào kiên trì cũng có kết quả.

Những ngày chưa gia nhập hệ thống Yến Na, có lẽ “stress” là từ mà có thể nghe chị Út Thái nói đi nói lại rất nhiều lần. Bởi cuộc sống không thể hoặc khó mà hạnh phúc khi kinh tế rơi vào ngõ cụt, chị Út Thái biết rõ hơn ai hết bởi là người mẹ thương con chị không muốn để con mình phải thấp kém hơn bạn bè sau này. Nỗ lực chồng chéo nỗ lực nhưng trong giai đoạn kinh tế lủng đoạn đã góp phần tạo thêm áp lực lên đôi vai người mẹ này.

GĐKV Út Thái trong lễ bổ nhiệm cấp cao trong hệ thống

Thành công tương lai có lẽ cũng có đôi phần rơi vào hai chữ “cơ duyên”

Những ngày mới hạ sinh em bé, chị đã trở thành một cá thể trong cộng đồng những mẹ bỉm sữa phải ở nhà trông con và điều đồng nghĩa rõ nét nhất là “Không có thu nhập”.

Là thương lái thu mua trái cây, thời gian mang thai đến lúc sinh con buộc chị phải tạm nghỉ để mà chăm sóc nuôi con. Việc bản thân chính thức trở thành mẹ bỉm khiến chị Út Thái rơi vào vũng stress vì thu nhập giảm tới mức bản thân phải báo động.

Việc chuyển hướng kinh doanh đồ ăn vặt hình thức online có lẽ cũng là một cách cứu vãn giúp chị phần nào tin rằng mình sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. Nhưng có lẽ “đôi khi việc duy nhất bạn cần làm là đổi hướng. Không phải lúc nào kiên trì cũng có kết quả”. Nguồn nhập hàng vẫn là yếu tố quyết định cho sự thành công của bất cứ ngành hàng nào. Kết hợp với việc gặp khó khăn trong khâu vận chuyển bởi dành phần lớn thời gian để chăm con nhỏ, chị thất bại trong việc chuyển hướng lần này.

GĐKV Út Thái rạng rỡ trong ngày khai trương showroom của mình

Đừng nên tiếc công sức đã bỏ ra mà cứ bám lấy một con đường vốn không dành cho mình.

Việc thừa nhận thất bại của bản thân không làm chúng ta tệ đi mà chỉ là một hình thức cho ta thấy góc nhìn của ta đang tiệm cận với những người có khả năng thành công trong bước tiếp theo.

Với tư duy của Giám Đốc Khu vực Tây Ninh Út Thái, stress có lẽ vẫn chưa đủ sức làm chị gục ngã.Chị cho thấy chỉ cần có cơ hội thì chị sẽ chẳng thể nào chỉ đứng nhìn.

Vào một lần sử dụng Yến Na để bồi bổ cho con, chị Út Thái đã nhận thấy đây là dòng sản phẩm tiềm năng và rất thích hợp để chị dùng để kinh doanh đường dài. Cùng lúc được chồng gợi ý và ủng hộ và thế là chị đã trở thành thành viên của đại gia đình hệ thống Yến Na.

Nên nhớ bạn luôn có thể bắt đầu lại từ đầu, chỉ cần bạn có can đảm.

Gia đình có lẽ vẫn luôn là động lực duy nhất của chị Út Thái và cũng là ánh sáng kéo chị ra khỏi những khoảng thời gian đầu sinh con. Sự động viên từ người bạn đời, tình mẫu tử thiêng liêng đã đem lại cho hệ thống Yến Na một vị lãnh đạo cấp cao tài năng.

Gia đình GĐKV Út Thái trong dịp du lịch Huế

Những ngày đầu nhập hàng về bán với tâm thế vừa bán vừa dùng. Nhưng có lẽ cơ duyên đã mỉm cười với chị Út Thái bởi cái ngày cầm sản phẩm trên tay chị biết rằng đây chính là nguồn yến chất lượng tốt mà chị nhất định phải theo đuổi.

Trời không phụ lòng người, quả nhiên sản phẩm tốt đến tay người dùng đều nhận lại những phản hồi tốt. Thừa thắng xông lên, chị lấy hết can đảm để đặt cược cho lần kinh doanh này. Những ngày doanh số vượt hơn cả mức kì vọng của bản thân, chị biết rằng mình đã lựa chọn đúng con đường và tự nhủ sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để đặt dấu chân của bản thân mình thật đậm nét bước đường thành công sau này.

Trở thành Nhà Phân Phối của hệ thống chỉ trong vòng vỏn vẹn 5 tháng có lẽ là điều không quá đỗi ngạc nhiên đối với người con đất đỏ Tây Ninh. Chị Út Thái đã từng bước tiến đến vị trí cao hơn để minh chứng cho câu “Bạn luôn có thể bắt đầu lại từ đầu, chỉ cần bạn vững tin”

Tháng 11/2022 chị khai trương showroom đầu tiên của mình với tràn ngập hoa và sự hân hoan của hệ thống.

Showroom của chị Út Thái – GĐKV Tây Ninh của hệ thống Yến Na

Tiếp nối thành công, tháng 12/2022 chị được bổ nhiệm làm Giám Đốc Khu Vực Tây Ninh với hệ thống vô cùng rộng rãi và quy mô. Thành công của chị có lẽ là một động lực cũng như là mục tiêu của rất rất nhiều bà mẹ bỉm sữa trên đất nước Việt.

Cuối cùng xin chúc chị Út Thái sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên hành trình sống của mình nói riêng và thật hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

CÔNG TY TNHH NA BEAUTY NATURAL

HỆ THỐNG YẾN SÀO CAO CẤP YẾN NA – THƯỢNG ĐỈNH YẾN SÀO

GIÁM ĐỐC KHU VỰC ÚT THÁI

Facebook: Út Thái Yến Na

Zalo: 0336.580.525

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Manclub – Cập Nhật Tin Tức Thể Thao Điện Tử Nhanh Nhất

Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Manclub không chỉ là...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

 Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt trội từ thiết kế đến...

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!