Doanh nhân Tuyết Phạm – CEO Juliet Eyebrows Beauty nhận Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Vừa qua tại White Place – TP. Hồ Chí Minh, doanh nhân Tuyết Phạm – CEO Juliet Eyebrows Beauty đã được tôn vinh với giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” trong khuôn khổ sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của nữ CEO trẻ, tài năng.

CEO Tuyết Phạm vinh dự nhận Top 20 Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Juliet Eyebrows Beauty là địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội và Hạ Long bởi sở hữu công nghệ phun xăm hiện đại. Nhờ chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên tận tâm, lành nghề, Juliet trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của các chị em. Đặc biệt, thương hiệu nổi tiếng với thiết bị và công nghệ hiện đại được chuyển giao từ châu Âu.

CEO Tuyết Phạm – người sáng lập thương hiệu Juliet Eyebrows Beauty

Người sáng lập Juliet Eyebrows Beauty là CEO Tuyết Phạm – một người phụ nữ luôn mang trong mình khát khao mang lại vẻ đẹp, sự tự tin và hạnh phúc cho chị em phụ nữ. CEO Tuyết Phạm là người đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở phun xăm Top 1 Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chị cũng tốt nghiệp rất nhiều khóa học trong và ngoài nước của các Master hàng đầu về lĩnh vực điêu khắc và phun xăm thẩm mỹ. Các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường đều được chị nghiên cứu, tìm tòi và nhanh chóng tiếp nhận chuyển giao công nghệ.

CEO Tuyết Phạm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Dịch vụ làm đẹp tại Juliet Eyebrows Beauty nhiều năm nay nổi tiếng bởi chất lượng được chính chị em khách hàng kiểm định qua sự chuẩn dáng, an toàn, hiệu quả trong từng sản phẩm. Chị em phụ nữ gắn bó với Juliet Eyebrows Beauty bởi tin tưởng Juliet thực hành cho khách luôn rất đều tay. Đội ngũ chuyên viên chính dù đã gắn bó và làm việc lâu năm, dày dặn kinh nghiệm nhưng vẫn luôn không ngừng trau dồi tay nghề, giúp kĩ thuật đi lên từng ngày.

Không chỉ được đánh giá là một trong những cơ sở Thẩm Mỹ hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Hạ Long và Hà Nội, mà Juliet Eyebrows Beauty còn được biết đến rộng rãi khi có mặt trên khá nhiều các tờ báo lớn và uy tín về làm đẹp! Với triết lý kinh doanh bằng sự tử tế, Juliet Eyebrows Beauty đặt chất lượng và sự án toàn của khách hàng lên hàng đầu!

Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn, CEO Tuyết Phạm đã truyền đạt kinh nghiệm, kỹ thuật của mình cho rất nhiều học viên, giúp các học viên nhanh chóng nắm bắt và theo kịp bước tiến của thị trường.

Với những đóng góp đó CEO Tuyết Phạm và Juliet Eyebrows Beauty ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong trong ngành làm đẹp. Giải thưởng cao quý “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” một lần nữa khẳng định hướng đi đúng đắn và chất lượng dịch vụ của Juliet Eyebrows Beauty. Và CEO Tuyết Phạm vẫn luôn miệt mài với sứ mệnh truyền cảm hứng cho tất cả chị em phụ nữ, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn có ý thức trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn, để trở nên tự tin, thành công và hạnh phúc hơn./.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất