Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những điều này, nên từ rất sớm anh đã không ngừng cố gắng. Chính điều đó, đã giúp tôi luyện nên một Master Anh Đức thành đạt, kiên cường như ngày hôm nay 

Anh là một người bản lĩnh, luôn không ngừng làm mới bản thân, phấn đấu hết mình với những mục tiêu đã đặt ra. Được biết anh tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội. Thế nhưng lựa chọn trở thành một doanh nhân trẻ lại là mục tiêu được anh phấn đấu theo đuổi sau khi ra trường. Bắt đầu với vị trí là nhân viên bất động sản, nhờ chăm chỉ cố gắng mà giờ đây anh đã có được cho mình vị trí vững vàng trong giới bất động sản. Trở thành chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes

Đến nay, công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes đã và đang không ngừng khẳng định địa vị của mình trên thị trường, phân phối trên 100 dự án bất động sản trải dài từ Bắc tới Nam. Không dừng ở đó, ngoài vai trò là một doanh nhân trẻ thành đạt anh còn hoạt động song song với vai trò là một nhà truyền cảm hứng nổi tiếng rộng khắp mạng xã hội.

Anh là người yêu thích được chia sẻ, cho đi. Mong muốn có thể cho đi thật nhiều đã thôi thúc anh không ngừng phấn đấu đến gần với cộng đồng hơn. Anh yêu thích điều đó và chưa bao giờ muốn từ bỏ những tâm niệm đó của chính mình. Dù cho bản thân phải thực hiện một khối lượng công việc lớn, cùng lúc chịu trách nhiệm cả hai công việc anh cũng chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ.

Là một độc giả hâm mộ anh, yêu mến tài năng thiên phú của anh thật sự sẽ rất biết ơn anh về hành động đầy nhân dân và ý nghĩa mà anh dành tặng cho cuộc sống này. Cảm ơn anh. Cảm ơn những giá trị quý báu anh dành cho cuộc sống này. Chúc anh ngày càng thành công và nhiều sức khỏe!

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Khám phá công dụng tuyệt vời của Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex

Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex được đánh giá là sản phẩm sữa tắm dược liệu an toàn hiệu quả, đặc biệt là đối...

Bàn tay vàng – Sunny Vũ – Sứ mệnh làm đẹp và dẫn bước thế hệ tương lai

Vừa qua, Sunny Vũ - người sáng lập và quản lý Spa Beauty Sunny Vũ - đã có cơ hội tham dự sự kiện...

Thành công của Spa Mỹ Dung: Khi cái đẹp trở thành niềm tự hào

Trong thế giới ngày càng phát triển của làm đẹp, Spa Mỹ Dung đã ghi điểm bởi sự thành công và tâm huyết trong...

Đăng ký nhận tin mới nhất