Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những điều này, nên từ rất sớm anh đã không ngừng cố gắng. Chính điều đó, đã giúp tôi luyện nên một Master Anh Đức thành đạt, kiên cường như ngày hôm nay 

Anh là một người bản lĩnh, luôn không ngừng làm mới bản thân, phấn đấu hết mình với những mục tiêu đã đặt ra. Được biết anh tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội. Thế nhưng lựa chọn trở thành một doanh nhân trẻ lại là mục tiêu được anh phấn đấu theo đuổi sau khi ra trường. Bắt đầu với vị trí là nhân viên bất động sản, nhờ chăm chỉ cố gắng mà giờ đây anh đã có được cho mình vị trí vững vàng trong giới bất động sản. Trở thành chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes

Đến nay, công ty cổ phần kinh doanh và phát triển địa ốc Palhomes đã và đang không ngừng khẳng định địa vị của mình trên thị trường, phân phối trên 100 dự án bất động sản trải dài từ Bắc tới Nam. Không dừng ở đó, ngoài vai trò là một doanh nhân trẻ thành đạt anh còn hoạt động song song với vai trò là một nhà truyền cảm hứng nổi tiếng rộng khắp mạng xã hội.

Anh là người yêu thích được chia sẻ, cho đi. Mong muốn có thể cho đi thật nhiều đã thôi thúc anh không ngừng phấn đấu đến gần với cộng đồng hơn. Anh yêu thích điều đó và chưa bao giờ muốn từ bỏ những tâm niệm đó của chính mình. Dù cho bản thân phải thực hiện một khối lượng công việc lớn, cùng lúc chịu trách nhiệm cả hai công việc anh cũng chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ.

Là một độc giả hâm mộ anh, yêu mến tài năng thiên phú của anh thật sự sẽ rất biết ơn anh về hành động đầy nhân dân và ý nghĩa mà anh dành tặng cho cuộc sống này. Cảm ơn anh. Cảm ơn những giá trị quý báu anh dành cho cuộc sống này. Chúc anh ngày càng thành công và nhiều sức khỏe!

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” - Đó là câu nói gây ấn tượng với...

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, quan trọng là biết vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công

Cuộc sống không phải chỉ có màu hồng, ai cũng phải có vấp ngã và thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực...

Kỷ niệm 10 năm phần 1 phát sóng, “My Best Gay Friend” ra mắt phần 2

 Mới đây, sự kiện talkshow “Tự tin bản sắc chính mình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim sitcom đình đám “My best...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!