Doanh nhân Phương Kevin: “Thành công là phép cộng của sự nỗ lực và đam mê”

Năng động, nhiệt huyết và luôn máu lửa với lĩnh vực đầu tư tài chính, đó chính là những mảnh ghép hoàn hảo cho bức chân dung của Phương Kevin – một doanh nhân thành đạt, một người anh cả mẫu mực và luôn quan tâm, giúp đỡ những anh em trong nghề. Phương Kevin cũng luôn được xem như là một hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng cho thế hệ kế cận vừa bước chân vào lĩnh vực đầu tư.

Doanh nhân cống hiến – Phó Chủ tịch IBC ASC Group

Phương Kevin là một cái tên nổi bật, tiêu biểu của hơn 7000 thành viên của tổ chức IBC, nơi quy tụ cộng đồng đầu tư và kinh doanh trên toàn cầu nhằm tạo ra môi trường thuận lợi để kết nối và mở rộng mối quan hệ, nâng cao chuyên môn, nâng cao trình độ, giá trị bản thân và vị thế xã hội của các thành viên tham gia tổ chức để có thể cống hiến cho xã hội. Anh hiện đang nắm giữ vị trí Phó Chủ tịch của chapter IBC ASC Group, là 1 trong số 19 chapter của IBC. Chính vì thế, Phương Kevin đóng một vai trò quan trọng và là một nhân tố sáng giá của tổ chức IBC.

Phương Kevin (áo vest đứng giữa) cùng những người đồng nghiệp

Nhìn nhận được xu hướng chuyển đổi của thời đại công nghệ số 4.0 cùng với sự ra đời của hàng loạt mô hình tài chính và kinh doanh, tổ chức IBC mang sứ mệnh kết nối các nhà đầu tư, tạo ra hệ sinh thái phát triển cho các nhà đầu tư, doanh nhân không chỉ ở Việt Nam.

Mục tiêu mà tổ chức IBC muốn hướng đến chính là hội tụ được các cá nhân xuất sắc để chung tay xây dựng cộng đồng nhà đầu tư và kinh doanh thịnh vượng. Để thực hiện hóa mục tiêu này, IBC đưa ra những kế hoạch và giải pháp rõ ràng: thông qua các hoạt động đào tạo, huấn luyện; thông qua các talkshow về chuyên môn tài chính và kinh doanh; thực hiện vinh danh các cá nhân xuất sắc, nổi bật trong tổ chức theo định kỳ; xây dựng những phong trào thiện nguyện thiết thực, có sức lan tỏa trong cộng đồng. Các phong trào thiện nguyện này cũng luôn được tổ chức chú trọng, đầu tư như một cách để cống hiến, tri ân và đóng góp cho xã hội.

Phương Kevin cùng các đồng nghiệp của IBC ASC Group

Phương Kevin đến với IBC và trở thành Phó Chủ tịch chapter IBC ASC Group như một cơ duyên tiền định khi đang dấn thân vào lĩnh vực đầu tư tài chính đầy tiềm năng và sôi động. Chính tại IBC và IBC ASC Group, anh được tự do theo đuổi đam mê và hoài bão, được phát triển bản thân và được công nhận năng lực, trình độ chuyên môn. Trải qua quá trình làm việc, cộng tác cùng các thành viên năng động tại IBC, Phương Kevin đã có những bứt phá rõ rệt trên con đường sự nghiệp.

Phương Kevin được vinh danh là Gold Star – Doanh nhân cống hiến của tổ chức IBC

Những nỗ lực, đóng góp của Phương được IBC trân trọng và vinh danh xứng đáng. Anh đã nhận giải thưởng Gold Star – Doanh nhân cống hiến tại IBC, một giải thưởng tiêu biểu dành cho các cá nhân xuất sắc nổi bật của tổ chức. Đây chính là phần thưởng xứng đáng, là sự ghi nhận và tín nhiệm của IBC dành cho anh chàng doanh nhân Phương Kevin trẻ trung nhưng không kém phần tài năng.

Những cống hiến của Phương Kevin được tổ chức IBC ghi nhận và trân trọng.

Cú bứt phá ngoạn mục khỏi vùng an toàn

Phương Kevin sinh ra và lớn lên tại một vùng quê bình yên thuộc Ba Vì – Hà Nội. Thuở thiếu thời, anh luôn chăm chỉ và say mê học tập, nghiên cứu với giấc mơ sau này sẽ có được một cuộc sống dư dả để giúp đỡ được cho kinh tế gia đình. Chính sự cố gắng, nỗ lực đó, năm 2011, Phương Kevin tốt nghiệp một trường Đại học danh tiếng và có ngay một công việc văn phòng ổn định với mức thu nhập hấp dẫn so với thời bấy giờ.

Những tưởng cuộc sống êm đềm, bình yên sẽ trôi qua như thế, nhưng trong lòng của Phương Kevin luôn cảm thấy trống trải, thiếu thốn điều gì đó mà anh vẫn chưa thể định nghĩa được. Một cuộc sống văn phòng nhàn hạ, bằng phẳng không phải là điều mà anh mong muốn. Anh muốn có được sự bứt phá, muốn kinh doanh và có sự nghiệp riêng mang dấu ấn của chính mình. Phương Kevin sẵn sàng dấn thân, trải nghiệm những ngành nghề và không ngần ngại học hỏi, cố gắng tích lũy kinh nghiệm mỗi ngày.

Phương Kevin luôn có hoài bão, khát vọng lớn

Nghĩ là làm, sau nhiều ngày trăn trở, suy nghĩ, anh quyết định dấn thân nhiều hơn, khám phá nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn để có thể phát triển, trau dồi bản thân. Trong suốt ba năm đầu tiên, anh làm việc cật lực và không ngừng học tập, giao lưu, xây dựng những mối quan hệ công việc cho mình. Những nỗ lực của anh đã gặt hái được quả ngọt khi anh bắt đầu có những bước nhảy vọt cả về công việc, địa vị lẫn thu nhập.

Tuy nhiên, khát vọng của anh không chỉ dừng lại ở đó. Anh ôm ấp hoài bão kinh doanh và có sự nghiệp riêng của chính mình, sẵn sàng dấn thân, trải nghiệm những ngành nghề và không ngần ngại học tập, cố gắng tích lũy kinh nghiệm mỗi ngày. Phương Kevin bắt đầu tham gia các khóa học bổ ích về phát triển tư duy, về các kỹ năng mềm, khoá học về làm giàu… Dần dần, anh bắt đầu rèn luyện được thói quen suy nghĩ tích cực, làm việc tích cực và cũng từ đây, mối lương duyên đã đưa anh đến với lĩnh vực đầu tư tài chính – một trong những “bước ngoặt” để làm nên một Phương Kevin bản lĩnh, thành công như bây giờ.

Quả ngọt của sự nỗ lực không ngừng

Trên hành trình lập nghiệp và phát triển bản thân, có những cú “vấp” đau đớn mà Phương Kevin đã từng phải nếm trải. Có những thất bại ập đến khiến anh tưởng chừng như không thể nào gượng dậy nổi. Đã có lúc anh suy nghĩ: “Hay cứ trở về cuộc sống văn phòng ổn định như xưa để đỡ phải nhọc lòng?”. Thế nhưng, ý chí và ngọn lửa đam mê của Phương Kevin không cho phép anh làm như thế, anh muốn đi đến cùng. Chỉ có lúc ngược gió mới có thể khiến cánh diều bay cao hơn. Cứ thế, sau mỗi vấp ngã, anh lại càng có thêm động lực, quyết tâm để học tập và làm việc, anh luôn tâm niệm rằng phải luôn cố gắng trau dồi bản thân để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Những khó khăn, thách thức trong quá khứ đã tôi luyện nên một Phương Kevin bản lĩnh, chín chắn hiện tại

Sau nhiều thời gian nỗ lực học hỏi, nghiên cứu, Phương Kevin dần dần hiểu rõ và nắm bắt được tình hình đầu tư tài chính. Dựa trên những quan sát và đầu óc phán đoán nhạy bén của mình, công việc kinh doanh của anh dần dần mang lại những thành tựu đáng kể. Với sự nhạy bén cùng với lòng chân thành, tinh thần ham học hỏi của bản thân, Phương Kevin đã có nhiều mối quan hệ thân thiết trong công việc. Cũng từ đây, mạng lưới kinh doanh của anh ngày càng mở rộng. Anh đã trở thành một triệu phú tự thân từ lĩnh vực tài chính trước ngưỡng cửa 30 tuổi và là một doanh nhân, nhà đào tạo tài chính nổi tiếng trong làng đầu tư.

Bên cạnh đó, Phương Kevin còn trở thành một nhân vật trả lời phỏng vấn trên nhiều diễn đàn uy tín khắp trong và ngoài nước. Anh còn vinh dự và tự hào hơn khi có cơ hội làm việc, học tập và hợp tác với nhiều quốc gia tài chính hàng đầu như Mỹ, các nước châu Âu, Dubai, HongKong, Singapore… Đó là những thành quả tuyệt vời mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Với thành công của mình, anh đã thực sự trở thành một “ngọn lửa” truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ theo đuổi đam mê đầu tư tài chính. Phương Kevin còn được biết đến như là một chuyên gia cố vấn, đào tạo tài chính công nghệ và là “bậc thầy” trong lĩnh vực phát triển con người. anh muốn đem niềm tin, đam mê và hy vọng của mình truyền lại cho những người đến sau, giúp họ có đủ dũng cảm để theo đuổi con đường đầu tư tài chính, phát triển bản thân mình đến cùng.

Phương Kevin luôn được đồng nghiệp và những người thân ngưỡng mộ, quý mến

Không chỉ có những dấu ấn mạnh mẽ trong đầu tư tài chính, Phương Kevin còn nỗ lực hết mình để cống hiến và đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện. Anh tích cực tham gia các buổi công tác xã hội, những chương trình từ thiện để giúp đỡ cho người nghèo và những mảnh đời cơ cực, khó khăn. Anh còn thường xuyên đóng góp thời gian, tiền bạc và công sức để hỗ trợ cho các buổi thiện nguyện mà không hề đòi hỏi. Chính tấm lòng nhân ái đó càng khiến cho đồng nghiệp, bạn bè và những người xung quanh thêm yêu mến, ngưỡng mộ doanh nhân thành đạt Phương Kevin.

Trong thời gian sắp đến, Phương Kevin cùng những người cộng sự của mình mong muốn sẽ tạo ra thêm 1000 triệu phú tự thân đi lên từ lĩnh vực tài chính công nghệ. Anh còn ôm hoài bão sẽ mở rộng cộng đồng tài chính IBC ASC Group về cả quy mô lần số lượng, nhân bản thêm những thủ lĩnh kiên cường và nhạy bén để cộng đồng ASC Group có thật nhiều thành viên đạt đến ngưỡng tự do tài chính giống như anh.

Với những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, chắc chắn Phương Kevin sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa 

Nói về dự định trong tương lai, Phương Kevin hồ hởi chia sẻ: “Tôi tin rằng với sự tập trung làm việc và cống hiến nhiệt tình của toàn thể đội ngũ ASC, việc khai phá mở rộng cộng đồng sẽ được thực hiện trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi luôn ghi nhớ và vận dụng kim chỉ nam của ASC Group trong công việc, đó là “Làm việc bằng tâm – Lan tỏa bằng tầm”. Đó mới chính là suy nghĩ của những người thành đạt!”.

Với khát vọng lớn và những phấn đấu không mệt mỏi, chắc chắn rằng trong tương lai không xa, chàng doanh nhân Phương Kevin sẽ chạm tay đến những thành tựu tuyệt vời hơn nữa.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!