Doanh nhân Phạm Văn Hải nuôi dưỡng ước mơ của bản thân và sẵn sàng bức phá để thành công

Luôn trong trạng thái như mới bắt đầu, nuôi dưỡng ước mơ của bản thân và sẵn sàng bức phá để thành công. Đó là lời khẳng định của doanh nhân Phạm Văn Hải – Ceo thương hiệu Trầm Hương cao cấp Hương Sen Trầm.

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, đôi mắt biết cười cùng lối nói chuyện chân thành luôn khiến người đối diện cảm thấy thoải mái, doanh nhân Phạm Văn Hải còn tỏa ra một nguồn năng lượng nội tại để sẵn sàng bứt phá và tạo nên thành công mang tên đứa con tinh thần thương hiệu Hương Sen Trầm.

Nếu để nhìn lại quá trình gần 3 năm kinh doanh Trầm Hương đến nay, có thể nói thành quả lớn nhất của thương hiệu Trầm Hương cao cấp Hương Sen Trầm là đã tạo nên một thị trường Trầm Hương đa dạng và phong phú, luôn tạo nên cá tính riêng cho từng khách hàng tự tin tỏa sáng theo sở thích cá nhân.

Doanh nhân Phạm Văn Hải chia sẻ: “Những gì tôi bắt đầu vào gần 3 năm trước, tôi vẫn đang tiếp tục theo đuổi và phát triển cho đến bây giờ. Trong hành trình đó, tôi tự hào vì đã không ngừng học hỏi và làm mới bản thân mỗi ngày. Bởi vì trong môi kinh doanh Trầm Hương, mỗi giai đoạn sẽ có lúc thị trường luôn thay đổi không ngừng nghỉ và một thương hiệu chỉ có thể tồn tại khi có sự thích nghi ở cấp độ cao nhất và đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng nhất.

Suốt hành trình dài gần 3 năm vừa qua, có đôi lúc gặp những thăng trầm nhưng điều đó chính là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn. Nhớ lại những ngày đầu khởi nghiệp, tôi chưa có kinh nghiệm gì trong tay ngoài sứ mệnh và tầm nhìn của một người yêu thích Trầm Hương, lúc đó tôi thuyết phục khách hàng bằng lý lẽ và tâm huyết của một người yêu nghề. Sau này, khách hàng càng tin tưởng và yêu thích phong cách làm việc của tôi, đó chính là sự khác biệt duy nhất để thương hiệu Trầm Hương cao cấp Hương Sen Trầm sẵn sàng cạnh tranh và đứng vững trên thị trường.

Có lẽ vì tôi là người không sợ khó khăn mà thậm chí còn thấy hứng thú với những thử thách tìm đến mình. Tôi luôn sẵn sàng để đón chào những “cuộc chơi” mới, bởi ngành nghề kinh doanh Trầm Hương luôn chuyển biến và chỉ khi chúng ta sẵn sàng đón nhận mới khám phá ra năng lực thực tại của bản thân. Doanh nhân Phạm Văn Hải nói!

Thật ra cuộc sống của tôi khá đơn giản. Công việc đầu tiên mỗi khi tôi thức dậy đó là tập thể dục. Việc này giúp tôi duy trì năng lượng cho một ngày dài làm việc và có lợi cho cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của tôi. Ngoài ra, khi bạn biết cách giữ dáng và trở nên khỏe mạnh, bạn cũng sẽ cảm thấy yêu đời và tự tin hơn. Doanh nhân Phạm Văn Hải chia sẻ thêm!

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!