Doanh Nhân Phạm Nhi – Bông hồng thép trong làng mỹ phẩm

Xinh đẹp. Thông minh. Mạnh mẽ. Quyết đoán. Đó là những gì dễ nhận thấy nhất khi tiếp xúc với nữ doanh nhân Phạm Nhi – hiện là GĐKV Miền Tây của công ty Tatu Group – doanh nghiệp nổi tiếng trong làng mỹ phẩm hiện nay.

“Khai phá tiềm năng không giới hạn của chính bạn và làm được những điều mà bạn  nghĩ tới” – Đó là câu nói truyền lửa của nữ doanh nhân bản lĩnh Phạm Nhi dành cho tất cả các chị em khi bước chân vào khởi nghiệp với ngành mỹ phẩm, đặc biệt là sản phẩm mang thương hiệu Tatu. Bởi vì, mỗi phụ nữ là một đóa hoa, và đóa hoa đó phải thơm, phải đẹp, phải tỏa sáng. Hơn thế nữa, phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp mà còn phải bản lĩnh: dám nghĩ, dám làm, dám thực hiện ước mơ…

Doanh nhân Phạm Nhi – Giám đốc khu vực miền Tây của Tatu Group

Trên thế giới có rất nhiều doanh nhân thành đạt, hầu hết họ đều có xuất phát điểm rất thấp, thậm chí hoàn cảnh nghèo không thể nghèo hơn. Và với doanh nhân Phạm Nhi cũng không ngoại lệ. Xuất thân từ vùng sâu của xã Phong Thạnh Tây A – huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu trong một gia đình đông con, cái nghèo, cái khó, cái khổ dường như bám víu không buông. Từ đời này qua đời khác, hết nhà này qua nhà khác, nhà nào cũng nheo nhóc con, cơ cực và đói khổ.

Có lẽ, thấu hiểu đủ cái nghèo, cái khổ mà Phạm Nhi ngay từ nhỏ đã luôn nỗ lực hết mình. Ngoài việc phụ giúp gia đình cô còn rất chăm chỉ học tập. Bởi theo cô, chỉ có con chữ mới giúp mình đổi đời. Vì không có con đường nào thoát nghèo ngoài kiến thức. Và cũng chẳng có ai có thể thay đổi được cuộc đời của mình ngoài bản thân chính mình. Đây cũng là kim chỉ nam trong suốt cuộc đời chị sau này.

Với những nỗ lực không ngừng, Phạm Nhi trở thành giáo viên Anh ngữ tại trường Trường THPT Ninh Quới (thuộc huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) vào năm 2005, và nhanh chóng trở thành Tổ Trưởng chuyên môn Tổ Tiếng Anh của trường chỉ sau 3 năm công tác. Ngoài ra, chị còn tự hào là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, Chi Ủy – Chi bộ Trường THPT Ninh Quới.

Doanh nhân Phạm Nhi

Cuộc sống có lẽ cứ thế êm đềm trôi qua, thế nhưng với tinh thần cầu tiến, chí tiến thủ và ước mơ có cuộc sống tốt đẹp hơn, Phạm Nhi quyết định mạo hiểm dấn thân vào con đường kinh doanh. Năm 2013 chị kinh doanh sỉ và lẻ nước hoa. Công việc cũng thuận lợi, nhưng không dừng lại ở đó, chỉ một thời gian kinh doanh, với đầu óc nhanh nhạy và trí thông minh sẵn có, chị quyết định đầu quân cho Tatu Group. Và với sự nổ lực không mệt mỏi, chỉ một thời gian ngắn, chị nhanh chóng trở thành Giám Đốc kinh doanh miền Tây – Mỹ phẩm sạch Nhật Bản của Tatu Group.

Sau 4 năm dấn thân vào thương trường, Phạm Nhi quyết định dừng hẳn công việc giảng dạy. Nhờ sự thông minh, nhạy bén và tháo vát, chị nhanh chóng dựng nhân hiệu và xây dựng hệ thông bán hàng. Từ đó tạo nên bước ngoặt cuộc đời, đó là bén duyên cùng Mỹ Phẩm Sạch Tatu Group (năm 2019) cũng là khởi đầu xây dựng hệ thống bán hàng bài bản và chuyên nghiệp hơn ngoài việc kinh doanh tăng thu nhập. Chị đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng đội nhóm, chị cho rằng:  “Chú trọng nhiều đến việc chia sẻ trao cơ hội, hướng dẫn và hỗ trợ cộng đồng anh chị em trong hệ thống bán hàng và xây dựng, phát triển đội nhóm, khi mọi người cùng thành công, thì đó cũng chính là thành công của bản thân tôi”. Không ngừng nỗ lực, Phạm Nhi liên tiếp gặt hái được nhiều thành công, vinh dự được bình chọn trong Top 10 nữ doanh nhân xuất sắc năm 2020 – “12 Năm Một Chặng đường”.

Nữ doanh nhân xuất sắc Phạm Nhi – “12 năm một chặng đường”

Thành công nào cũng cần sự nỗ lực. Đỉnh vinh quang nào cũng cần có tầm nhìn sâu rộng. Nếu thị trường mỹ phẩm mang đến thu nhập ổn định, kinh tế khá lên, thì cũng là lúc cần mở thêm cho mình hướng đi mới. Và lúc này Phạm Nhi lại dấn thân thêm thử thách. Năm 2022, nhận thấy sự cạnh tranh lớn trong thị trường mỹ phẩm, khách tiêu dùng có nhiều sự chọn lựa hơn về các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau trong và ngoài nước, nữ doanh nhân Phạm Nhi nhanh chóng hợp tác mở rộng sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng của Thương hiệu GoodCharme. Vào ngày 11/01/2023, Giám Đốc kinh doanh Phạm Nhi chính thức ký hợp đồng phân phối nước hoa, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng GoodCharme cùng Ông Võ Sĩ Đạt – Giám Đốc Công ty TNHH Goodcharme. Hứa hẹn cơ hội hợp tác này sẽ tạo nên “làn gió mới” cho thị trường kinh doanh phân khúc nước hoa nhu cầu được thơm va mỹ phẩm làm đẹp trong thời gian sắp tới.

Lễ ký kết hợp tác với Công ty THNH Goodcharme

Với mong muốn mang lại sản phẩm tốt, chất lượng cho khách hàng, doanh nhân Phạm Nhi đã xây dựng cho mình một lộ trình phát triển bền vững, cô cho biết: “Tôi rất tự hào đồng hành với công ty GOODCHARME – một thương hiệu Nước hoa Pháp cho người Việt được ra đời vào tháng 10 năm 2016. Sản phẩm sản xuất theo công nghệ châu Âu, hương liệu nhập khẩu từ Pháp. Từ khi thành lập, doanh nghiệp liên tục làm mới bằng thiết kế, nốt hương, đồng thời nghiên cứu kỹ thị hiếu người dùng. Sản phẩm thương hiệu GoodCharme này có cùng định hướng và sứ mệnh đó là tôn vinh giá trị phụ nữ, khiến họ luôn tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Từ những mùi hương nước hoa thể hiện tính cách cũng như tác phong con người họ rõ hơn bất kỳ bộ trang phục hay phụ kiện nào”

  Thương hiệu nước hoa GoodCharme – Tôn vinh phong cách

Nước hoa Charme Class hòa với nguyên liệu nhóm hương Oriental Floral

Nước hoa GoodCharme – Tôn vinh phong cách. Lưu hương từ 7-12 giờ. Độ tỏa hương: Rất xa – tỏa hương trong vòng bán kính trên 2m.

Giám đốc kinh doanh Phạm Nhi tại Đại hội Lãnh đạo nòng cốt GOODCHARME

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội. Mong muốn giúp các chị em làm giàu bằng con đường kinh doanh, doanh nhân Phạm Nhi luôn mong muốn lan tỏa giá trị sản phẩm tốt đến đồng bào người Việt. Từ đó hình thành mô hình kinh doanh là xây dựng hệ thống bán hàng nhằm chia sẻ cơ hội việc làm đến cộng đồng. Đặc biệt, mẹ bỉm, nội trợ, nhân viên văn phòng, công nhân,… có mong muốn tăng thu nhập từ công việc kinh doanh online, tự chủ thời gian, không gian sẽ hỗ trợ kinh doanh, xây dựng phát triển đổi nhóm gia tăng thu nhập. Chị cho rằng: ““Trải qua nhiều năm kinh nghiệm về vận hành kinh doanh cũng như là một chuyên gia trong ngành mỹ phẩm, điều tôi hướng đến lớn nhất là lợi ích cộng đồng từ kiến tạo hệ thống bền vững, lan tỏa các dòng sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm, nước hoa chất lượng quốc tế giá thành Việt Nam giúp cho hàng triệu phụ nữ được thơm và trở nên xinh đẹp vì họ hoàn toàn xứng đáng”

GĐKD Phạm Nhi cùng các chị em doanh nhân tại sự kiện GoodCharme By Night

Dựa theo tiêu chí tổ chức Chương trình Nhân Ái của GOODCHARME GĐKD Phạm Nhi cùng đội nhóm đã nỗ lực xuất sắc đạt doanh thu cao nhất trong tháng 01 năm 2023 nhằm thực hiện công tác thiện nguyện 100 triệu đồng tại tỉnh Bạc Liêu vào ngày 23/02/2023. Đồng hành với đó là Ông Võ Sĩ Đạt – Giám Đốc Công ty TNHH Goodcharme, trao học bổng cho sinh viên vượt khó Đại học Bạc Liêu và hỗ trợ 100 hộ nghèo trong tỉnh.

 

Với những cống hiến không mệt mỏi, trong tương lai không xa, doanh nhân Phạm Nhi sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường của mình. Chắc chắn không chỉ làm giàu cho mình, mà chị còn mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho các chị em phụ nữ, để họ không chỉ đẹp mà còn tự chủ trong kinh tế. Chúc cho những ước mơ, dự định của doanh nhân Phạm Nhi sẽ ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa.

 

 

Thông tin liên hệ:

– Head office – Showroom GoodCharme: 311 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

– Showroom Nước Hoa Mỹ Phẩm Phương Nhi (Ấp Nội Ô – Trị Trấn Phước Long – Huyện Phước Long – Tỉnh Bạc Liêu

– Hotline: 0918 124 258

– Email: phamnhi2009@gmail.com

 

Bảo Ngọc SG

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!