Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế đưa cả gia đình tham gia giải chạy marathon 5Wayrun tại Hà Nội

Hôm nay, ngày 12/11 doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế đưa cả gia đình tham gia giải chạy marathon 5Wayrun tại Hà Nội. “Chạy bộ không chỉ mang lại sức khỏe, mà còn là cách kết nối tình yêu thương gia đình. Với các con, chạy bộ giúp các con những bài học về tình đoàn kết, cách vượt qua khó khăn…”. Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế chia sẻ!

Gia đình doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế là một trong những gia đình yêu chạy bộ hiếm có. Cả 4 thành viên trong gia đình gồm bố mẹ và hai cậu con trai đều cùng nhau tham gia nhiều giải chạy, từ chạy cá nhân đến chạy tiếp sức.

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế chia sẻ: “Khi đứng ở đích, chứng kiến hàng ngàn con người nỗ lực vượt qua bao vất vả để cán đích. Ở đó có cả mồ hôi và những giọt nước mắt. Các con thấy được ai là người mạnh, ai là người yếu và hiểu rằng muốn về đích thì phải tự chiến thắng bản thân.

Trong cuộc sống, muốn có thành quả trong bất kỳ lĩnh vực nào thì các con cũng phải nỗ lực hết sức. Và đường chạy cũng như đường đời, chạy tiếp sức giúp chúng ta xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng nhau nỗ lực vượt qua khó khăn để cán đích. Mỗi giải chạy marathon vì thế không chỉ là cơ hội để gia đình rèn luyện sức khỏe, mà còn là cơ hội để gắn kết tình yêu giữa các thành viên với nhau”.

Có chung một đam mê khiến cả gia đình gắn bó, thân thiết với nhau hơn. Vừa lợi về sức khỏe, vừa lợi về tinh thần, ai mà không thích. Sau giải chạy marathon 5Wayrun tại Hà Nội, cả gia đình lại tiếp tục chuẩn bị cho giải chạy marathon tiếp theo. Ai cũng mong đợi và tập luyện cho một ngày vui nữa sắp đến. Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế nói!

Một số hình ảnh của Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế và gia đình tham gia giải chạy marathon 5Wayrun tại Hà Nội:

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 – Như cây xương rồng, cũng là đóa sen”.

Ngày 24/11/2023, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng,...

Bạc Kim Oanh – Hoa Hậu DN Sắc đẹp toàn cầu 2023 đa phong cách Tái xuất sau tròn 1 tháng đăng quang

Với vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế, Bạc Kim Oanh đã chính thức lọt vào tâm điểm ánh sáng của làng mốt quốc...

Imexpharm: Nâng cao vị thế Công ty dẫn đầu về nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP

 Sở hữu số dây chuyền sản xuất dược phẩm đạt chuẩn châu Âu (EU-GMP) nhiều nhất tại Việt Nam, Imexpharm có nhiều ưu thế...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!