Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng: “Tôi không chọn bạn bởi danh tiếng hay túi tiền của họ”

Nam doanh nhân điển trai vẽ lên chân dung mình qua những chia sẻ đầy thẳng thắn: “Một chàng trai đam mê kinh doanh, cầu toàn, chán sự giả tạo của cuộc sống, không có nhu cầu nổi tiếng hay kiếm nhiều tiền nhưng quan trọng tôi biết đâu là đủ, chỉ cần sống trong tình cảm chân thành của gia đình và số ít những người bạn thân thiết. Doanh nhân Nguyễn Hồng Đăng – CEO thương hiệu đèn Aladang chia sẻ!

Tôi sẽ chỉ cảm thấy thiệt thòi nếu những sản phẩm của mình không được khách hàng đón nhận. Tôi chọn lối sống khép kín, không scandal vì tôi không thỏa hiệp với những thứ xấu, rẻ tiền. Tôi làm kinh doanh đơn giản vì tôi yêu và tôi cần nó để nuôi dưỡng cảm xúc. Được làm những thứ mình muốn làm, mình yêu thích đó là điều tôi có được và đối với tôi, vậy là đủ.

Và tôi may mắn có nhiều trải nghiệm “thú vị” trong cuộc sống, những thành công và cả những lỗi lầm trong quá khứ đã khiến tôi trưởng thành và được là người kinh doanh đầy đam mê, cầu toàn với cách suy nghĩ chín chắn ngày hôm nay. Tôi không hối hận vì bất cứ điều gì. Có những thứ tôi vẫn âm thầm làm mà không cần người khác biết tới. Nhìn lại, vẫn thấy mình may mắn!

Tôi nghĩ mọi người đôi khi chỉ nhìn vào bề nổi mà không biết những gì ẩn chứa đằng sau một câu chuyện. Cá nhân tôi rất tự hào vì mẹ luôn hiểu và thông cảm với công việc mà tôi đang theo đuổi và hơn nữa, mẹ cho tôi những thứ vô giá, sẽ không bao giờ mất: “Nền tảng văn hóa và tình yêu, sự cảm thông, chia sẻ. Tôi không biết trong kinh doanh này gọi thế nào là bứt phá, tuy nhiên để có vị trí riêng trong công việc mình đam mê là điều tôi nghĩ không phải ai cũng làm được’’.

Trong công việc cũng như cuộc sống tôi rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình lên báo chí! Tôi giữ kín trước giờ và mãi vẫn sẽ như vậy. Tôi làm việc trong môi trường kinh doanh nhưng tôi không sống với nó. Tôi sống tình cảm, chân thành, hết mình vì gia đình, bạn bè. Tôi không chọn bạn bởi danh tiếng hay túi tiền của họ! Và tôi luôn cảm thấy vui và hạnh phúc vì điều đó.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất