Doanh nhân Ngọc Hương – CEO Ngọc Hương Spa góp mặt tại sự kiện The Face Beauty Viet Nam 2022

The Face Beauty Việt Nam 2022 là sự kiện ngành làm đẹp được tổ chức quy mô lớn bậc nhất nhằm ghi nhận những đóng góp, sự sáng tạo không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước. Tại sự kiện này, doanh nhân Ngọc Hương cùng thương hiệu Ngọc Hương Spa mà cô sáng lập đã được tôn vinh với giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế”.

Con đường xây dựng thương hiệu Ngọc Hương Spa bắt đầu năm vào năm 2007 với cơ sở ban đầu tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Xác định kim chỉ nam cho hoạt động của Spa chính là uy tín tạo nên thành công, Ngọc Hương Spa đã nhanh chóng trở thành một cơ sở làm đẹp và chăm sóc da hàng đầu tại khu vực quận 2, rất được các chị em phụ nữ tin tưởng và mến mộ

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và chuyên sâu của khách hàng, CEO Ngọc Hương thường xuyên nâng cấp và cập nhật các công nghệ chăm sóc da mới, đồng thời luôn chú trọng việc đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên. Từ đó mang lại những trải nghiệm và hiệu quả chăm sóc da tốt nhất cho khách hàng.

Ngọc Hương Spa đã có 15 năm kinh nghiệm trong nghề

Sau gần 10 năm xây dựng thương hiệu và phát triển, năm 2018 Ngọc Hương Spa chuyển trụ sở về địa chỉ 15/1A đường 25, phường Cát Lái, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Ngọc Hương Spa hiện tại là một cơ sở khang trang với nhiều phòng chuyên sâu về chăm sóc, điều trị da và phun xăm thẩm mỹ. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, xử lý được đa dạng các vấn đề về da là đội ngũ nhân viên vững tay nghề, nhiệt huyết, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Góp mặt tại The Face Beauty Viet Nam 2022 với kết quả top 20 là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của nữ CEO Ngọc Hương sau 15 năm miệt mài trên con đường truyền cảm hứng làm đẹp, tự tin, hạnh phúc cho tất cả chị em phụ nữ. Giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” một lần nữa khẳng định sự tài hoa của CEO Ngọc Hương. Mong rằng Ngọc Hương Spa sẽ ngày càng phát triển để đem đến vẻ đẹp và thành công cho thật nhiều phụ nữ.

 

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất