Doanh nhân Mỹ Hằng và hành trình xây dựng thương hiệu Viện thẩm mỹ của chính mình.

Giữa hàng nghìn những cái tên sáng giá trong ngành thẩm mỹ Việt, Mỹ Hằng vẫn để lại dấu ấn sâu đậm khi tự mình gây dựng thương hiệu Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury rất thành công với  cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Ít ai biết, để có được thành công như ngày hôm nay, cô gái trẻ miền Tây sông nước đã trải qua hành trình đầy gian khó với nỗ lực tuyệt vời.

Nhìn vào hình ảnh sang trọng, xinh đẹp hiện nay của Mỹ Hằng, ít ai nghĩ rằng cô có xuất phát điểm khó khăn hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa, khi phải tự mình đi lên từ nghèo khó. Xuất thân từ một cô gái nông thôn miền Tây sông nước, Mỹ Hằng không có được “bệ phóng” vững chắc như nhiều người khác, mà chỉ có đôi bàn tay trắng tìm hướng lập nghiệp. Nhưng với quyết tâm thay đổi cuộc sống, thay đổi vận mệnh cho chính mình, Mỹ Hằng đã thử sức ở nhiều lĩnh vực để tìm ra ngành nghề phù hợp nhất với mình. Cô trải qua rất nhiều công việc khác nhau, từ make up, người mẫu ảnh rồi kinh doanh buôn bán. Những ngày làm việc quên ăn, những đêm thức trắng, những khó khăn mà khi nhìn lại chắc chắn không thể viết gói gọn trong vài lời… tất cả quá khứ đó luôn in sâu trong tâm trí Mỹ Hằng, khiến cô mỗi lần hồi tưởng lại là một lần xúc động, xen lẫn sự tự hào…

May mắn cho Mỹ Hằng là cô đã gặp được một người chồng tâm đầu ý hợp, luôn cùng cô chia sẻ khó khăn, cùng nhau gây dựng sự nghiệp cho đến những ngày hưởng trái ngọt. Ông xã Linh Lê đã động viên, hỗ trợ Mỹ Hằng trong mọi mặt của cuộc sống cũng như trong công việc.

Những nỗ lực không biết mệt mỏi của người đẹp thế hệ 9x và người bạn đời của cô đã giúp cả 2 có được bước đệm vững chắc để bén duyên với ngành thẩm mỹ. Sau gần 5 năm cống hiến, giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn, CEO Mỹ Hằng cùng Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury trở thành một địa chỉ tin cậy trong ngành làm đẹp, được rất nhiều người trao gửi niềm tin qua những lần trải nghiệm dịch vụ nâng tầm nhan sắc tại đây.

Trên đà thành công, mới đây, tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022, giữa hàng nghìn cái tên sáng giá trong ngành thẩm mỹ Việt, Mỹ Hằng vẫn để lại dấu ấn sâu đậm khi tự vinh dự nhận TOP 20 truyền thông và quảng bá thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế. Đó là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Mỹ Hằng cùng người bạn đời của mình trong suốt những năm qua.

Xinh đẹp, tài năng và thành đạt, đó là những nét phác họa cơ bản về CEO Mỹ Hằng. Thông qua những dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, nữ chủ nhân của Viện Thẩm mỹ HD Beauty Luxury muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa tới các bạn trẻ và chị em phụ nữ, đó là: Hãy cố gắng kiên trì theo đuổi đam mê, cống hiến và làm việc bằng hết cái TÂM và công sức của mình. Thời gian không xa, những thành tựu mà bạn đạt được sẽ là câu trả lời.

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất