Doanh nhân Minh Hiếu: Câu chuyện khởi nghiệp thất bại và đi lên từ con số 0 nhờ kinh doanh tài chính 4.0 – “Thành công vốn phụ thuộc vào nhiều yếu tố”

Câu chuyện Khởi nghiệp muôn thuở của hấu hết các bạn trẻ dẫn đến thất bại và để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi phải là người có tầm nhìn, điều này sẽ giúp các doanh nghiệp nói chung, bản thân người đứng đầu nói riêng xác định được mục tiêu, phương hướng và trụ vững trên thương trường.

Và Minh Hiếu là một dẫn chứng rõ nhất cho lớp trẻ hiện nay, việc trở thành một doanh nhân trẻ thực sự vơia nhiều cam go thử thách, chàng trai trẻ với mơ ước khởi nghiệp như bao người khác anh bắt đầu công ty khởi nghiệp của mình bằng tất cả nhiệt huyết và số vốn từng có.

Anh chia sẻ :”Mình Vốn dĩ là một anh chàng thuần nông, chịu được sóng gió bởi sinh ra và lớn lên tại 1 gia đình làm nông, bố mẹ gồng gánh vất vả nuôi 3 anh chị em ăn học. Anh là niềm tự hào của cả gia đinh cầm trên tay với tấm bằng cử nhân Đại học Kinh tế Quốc dân, trãi qua nhiều công việc và duy trì gắn bó tuy nhiên với niềm đam mê nhiệt huyết và vốn kiến thức kinh nghiệm học được mình quyết tâm khởi nghiệp tự đứng trên đôi chân của mình, cuộc đời vốn không phải là mơ và câu chuyện như một chuỗi những thử thách mà Minh Hiếu sẽ trãi qua đã nếm trãi đôi lần thất bại, mất toàn bộ số vốn liếng dành dụm bao lâu cùng với đại dịch Covid 2020 đã cuốn bay gần như mọi thứ, Minh Hiếu suy sụp hoàn toàn Một lần nữa phá sản, lại tay trắng, gánh nợ ngân hàng đè nặng lên gia đình, trong lúc mất niềm tin về bản thân, thật may mắn cho anh đã có cơ duyên bước chân vào lĩnh vực tài chính 4.0, dưới sự hướng dẫn kèm cặp của Boss Nguyễn Quốc Trường (Trường Bangkok) Thũ Lĩnh TBK Group”.

Sau 9 tháng hoạt động cùng wefinex, cho đến hôm nay mình đã làm được những điều trước đây chưa từng mơ tới, trả được hết nợ nần, gia tăng được thêm tài sản cho bản thân. So với công việc cũ, để có thành quả đó chắc phải mất tới 5 năm hơn, thị trường tài chính quả là cơ duyên lớn với cuộc đời của mình.

Minh Hiếu bày tỏ thêm:”Sau thời gian đó mình có thêm nhiều kinh nghiệm, tích lũy thêm nhiều kiến thức và thiết nghĩ rằng Trên đời này, không điều gì đáng sợ bằng bản thân của nỗi sợ hãi. Đó mới thực là nguyên nhân của những thất bại, của sự kìm hãm. Nếu như chúng ta dũng cảm vượt qua được nỗi sợ ấy thì thành công chắc chắn nằm trong tay chúng ta. Trong bài toán khởi nghiệp, có vô vàn nỗi sợ chúng ta cần phải giải. Một hành trình dài chính là hành trình đi giải quyết những nỗi sợ và tìm ra đáp án đúng nhất. Kiên trì bước trên hành trình đó, bạn mới thực sự chiến thắng được nỗi sợ. Và điều quan trọng hơn, việc làm mơ ước sẽ được bạn nắm bắt trọn vẹn ở trong tay.”

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!