Doanh nhân Hà Trần – Bước chân tỏa sáng trên con đường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Với khát vọng nâng tầm cái đẹp và tinh thần dám nghĩ, dám làm cùng với những kinh nghiệm được trau dồi, học hỏi đã giúp Doanh nhân Hà Trần đạt được thành công rực rỡ trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Nữ doanh nhân đã có những định hướng và mục tiêu rất riêng cho bản thân từ khi còn trẻ. Với hơn 10 năm Kinh Doanh trong lĩnh vực Thẩm mỹ, sức khỏe và Đào tạo nghề Spa, dịch vụ truyền thông, marketing.. Đặc Biệt ứng dụng và cập nhật Công nghệ Hiện đại vào Chăm sóc trị Liệu sắc tố da. Như Nám, Chàm, Bớt Bẩm Sinh. Doanh nhân Hà Trần chủ tịch công ty HT Việt Nam, Chủ tich học viện Chriena Academy, Giám đốc thẩm mỹ viện quốc tế Harry, Trưởng ban chăm sóc sắc đẹp khối Asean, Founder dược mỹ phẩm Chriena, Chuyên gia điều trị sắc tố da Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp nhưng phải an toàn, doanh nhân Hà Trần đã không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trong nước và quốc tế để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Theo doanh nhân Hà Trần  con đường đến với thành công của cô là hành trình không hề dễ dàng, trải qua rất nhiều chông gai thử thách. Dù có trải qua nhiều khó khăn nhưng doanh nhân Hà Trần vẫn không bỏ cuộc vì cô biết nếu thành công mà đến dễ dàng thì không thể tránh khỏi việc thất bại nhanh chóng. Cô chia sẻ câu chuyện của mình với mong muốn giúp cho nhiều bạn trẻ chưa định hướng được con đường đi, sẽ được tiếp thêm động lực để không bỏ cuộc mà quyết tâm theo đuổi ước mơ đến tận cùng. Từ kinh nghiệm của chính bản thân mình mà doanh nhân Hà Trần thấy rằng có ba yếu tố tạo nên sự thành công khi khởi nghiệp đó là: xác định mục tiêu rõ ràng, lòng quyết tâm không bỏ cuộc và kiến thức.

Bên cạnh đó, qua câu chuyện của bản thân, doanh nhân Hà Trần cũng hy vọng các bạn trẻ đang có đam mê đừng ngại thử sức và trải nghiệm thật nhiều khi còn trẻ và có đủ sức khỏe, trí tuệ.

Hàng Năm cô đã Đào tạo được hàng ngàn học Viên có tay nghề vững , chuyên nghiệp, Tạo điêu kiện việc làm có thu nhập cao cho những học viên tốt nghiệp và Tư vấn Setup mở Spa, Chuyển giao Công nghệ Trị liệu sắc tố Da “ TÁI SINH NGUYÊN BÀO MELAS” Cho Các Chủ Spa, Thẩm Mỹ trên Toàn Quốc.

Để có được thành công khi khởi nghiệp, doanh nhân Hà Trần khẳng định không thể bỏ quên kiến thức. Nữ doanh nhân cho hay, dù đã gặt hái được nhiều thành tựu nhưng cô vẫn không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày. Cô vẫn thường xuyên trau dồi kiến thức, học thêm nhiều kỹ năng và tham gia các khóa học nâng cao tay nghề. Bởi khi mình có sự hiểu biết về lĩnh vực mình đang làm thì mình sẽ có những hướng đi đúng đắn và đến với thành công nhanh hơn.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, doanh nhân Hà Trần  cho biết sẽ  cô sẽ Mang lại giải Pháp Tối ưu trong kinh doanh cho Những Chủ Spa. Thẩm mỹ . Và Đặc Biệt Giúp các Chủ Spa được cập nhật kiến thức và Công nghệ mới thường xuyên trong lĩnh vực điều trị sắc tố da để mang lại giá trị thật sự đến với khách hàng Đồng thời cô cũng sẽ cố gắng để truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các học viên, để các học viên tin tưởng theo học cô sau khi tốt nghiệp sẽ có tay nghề thành thạo, có thể theo đuổi được đam mê với nghề làm đẹp. Mong muốn mang đến cho khách hàng diện mão mới,thêm xinh đẹp và tự tin hơn.

Nhìn lại chặng đường để bước đến thành công rực rỡ, nhưng cũng đầy thăng trầm đã qua, nữ doanh nhân trẻ luôn tự nhủ : sự học là mãi mãi, không được ảo tưởng và bằng lòng với những gì đang có ở hiện tại, phải luôn học hỏi để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Manclub – Cập Nhật Tin Tức Thể Thao Điện Tử Nhanh Nhất

Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Manclub không chỉ là...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

 Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt trội từ thiết kế đến...

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!