Doanh nhân Đỗ Văn Sáu tham gia chinh phục đường chạy 42km tại Cúc Phương Jungle Paths năm 2022

Mặc dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng anh vẫn luôn dành thời gian cho việc luyện tập thể thao. Mới đây, Doanh nhân Đỗ Văn Sáu – CEO Công ty TNHH Liên Doanh Sathaco Việt Nam chính thức tham gia đường chạy 42km tại Cúc Phương Jungla Paths năm 2022.

Giải diễn ra vào ngày 04/04/2022 tới do Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Công ty Cổ phần đường đua mới và Vườn Quốc gia Cúc Phương tổ chức. Giải thu hút khoảng 2.800 vận động viên chuyên nghiệp, nghiệp dư trong nước và quốc tế, du khách nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam với các nội dung chạy cự ly 70km, 42km, 25km và 10km.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 200 năm Danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh. Thông qua giải góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và môn marathon nói riêng trên địa bàn tỉnh. Giới thiệu con người và di sản Tràng An đến với bạn bè trong nước và quốc tế, tăng cường giao lưu, hợp tác phát triển lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch với các tỉnh, thành phố trong cả nước.

“Tôi là người thích vận động, yêu thể thao. Chạy bộ thực sự là một thử thách. Ban đầu, chỉ chạy vài km mét tôi đã thở không ra hơi rồi. Nhưng sau đó kiên trì tập luyện, lắng nghe cơ thể, tôi đã nâng dần cự ly 10km, 20km, 40km… Mỗi cột mốc mới lại là mục tiêu mới, thử thách mới để mình chinh phục. Khi hoàn thành từng cự ly, tôi mới cảm thấy rằng: ‘À, hoá ra mình có thể làm được những điều tưởng chừng như không thể’. Chạy bộ đã trở thành thói quen. Giờ mà không chạy, tôi lại cảm thấy bức bối, khó chịu ngay”, doanh nhân Đỗ Văn Sáu chia sẻ.

Mỗi ngày, dù bận đến mấy doanh nhân Đỗ Văn Sáu cũng đều cố gắng duy trì ít nhất một buổi để tập luyện, sáng thức dậy sớm hoặc chiều sau giờ làm. “Ai cũng nghĩ kiếm nhiều tiền để hưởng thụ một cuộc sống sung túc, sang chảnh. Nhưng sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, chứ không phải là tiền bạc. Qua giải chạy Cúc Phương Jungle Paths năm 2022 tôi muốn lan toả tinh thần yêu thể thao và chăm sóc sức khoẻ, đó chính là chìa khoá dẫn tới thành công.

Tôi thấy cuộc sống tốt hơn nhiều khi biết đến chạy bộ. Đầu óc minh mẫn, tinh thần sảng khoái, vui vẻ với mọi người, có nhiều ý tưởng hơn, công việc cũng hiệu quả hơn. Chạy bộ cũng giúp tôi giảm cân, sức khỏe tốt hơn hơn và bệnh tật giảm đi. Tất cả những điều này đều rất quan trọng với một người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh như tôi. Nhờ chạy bộ, tôi cũng làm quen, giao lưu, kết bạn được với nhiều người hơn. Tham gia cộng đồng chạy bộ rất vui, lành mạnh, mọi người giúp đỡ nhau nhiều lắm. Chạy bộ không chỉ để duy trì sức khỏe. Chạy là để yêu bản thân và yêu mọi người hơn”, doanh nhân Đỗ Văn Sáu chia sẻ.

Doanh nhân Đỗ Văn Sáu nói: “Với bản thân tôi, tôi muốn thông qua giải chạy này để kêu gọi mọi người hãy chạy bộ hay luyện tập bất cứ một môn thể thao nào. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chạy bộ, cho dù bạn là ai, bạn làm gì, bạn bao nhiêu tuổi. Hãy luôn giữ tinh thần tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khoẻ cho chính mình. Và mọi người cũng nên chọn cự ly phù hợp với sức mình và tham gia tích cực vào các hội nhóm chạy bộ để có thêm động lực và kiến thức luyện tập, thi đấu từ những người đi trước.

Việc tập luyện nhóm cũng sẽ giúp tiến bộ nhanh hơn và đúng hơn. Tôi mong muốn giải chạy Cúc Phương Jungle Paths năm 2022 sẽ góp phần kết nối và lan toả những năng lượng tích cực này đến những Doanh nhân người chèo lái cho doanh nghiệp luôn tiến về phía trước. Tạo nên một phong trào chạy bộ, luyện tập thể dục thể thao trong cộng đồng doanh nhân.

Thêm vào đó, chủ đề “Đắm chìm giữa màu xanh đại ngàn” của giải cũng rất tuyệt vời. Những người tham gia sẽ không chỉ được chạy vì sở thích, chạy vì sức khoẻ mà còn chạy để lan toả những thông điệp tích cực như tinh thần du lịch có trách nhiệm, giữ gìn và bảo vệ thiên nhiên.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” - Đó là câu nói gây ấn tượng với...

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, quan trọng là biết vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công

Cuộc sống không phải chỉ có màu hồng, ai cũng phải có vấp ngã và thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực...

Kỷ niệm 10 năm phần 1 phát sóng, “My Best Gay Friend” ra mắt phần 2

 Mới đây, sự kiện talkshow “Tự tin bản sắc chính mình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim sitcom đình đám “My best...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!