Doanh nhân Ala Đăng “Với tôi, gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp tôi vượt qua khó khăn trong công việc”

Khi nhắc đến doanh nhân Ala Đăng – Ceo thương hiệu đèn Aladang, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh của một chàng doanh nhân trẻ tràn đầy năng lượng, phong cách thời trang lịch lãm cùng cuộc sống đầy thú vị khiến nhiều người phải mơ ước.

Doanh nhân Ala Đăng chia sẻ: “Tôi dành hết tâm huyết để phát triển thương hiệu đèn Aladang. Ưu tiên hiện tại của tôi là phát triển mảng kinh doanh cho các dự án xây dựng. Trong thời kì cạnh tranh, chúng tôi cần phải có những bước chuyển mình mới mẻ để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đây là một thách thức khá thú vị để tiếp thêm động lực cho tôi trong giai đoạn phát triển sự nghiệp.

Là một doanh nhân, tôi tin rằng ai cũng cần phải làm việc chăm chỉ. Tôi có rất nhiều công việc phải giải quyết mỗi ngày, vì vậy bí quyết để có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống chính là phải tập trung vào bản thân, trở thành người mà mình muốn, dành thời gian để trau dồi và nuôi dưỡng tâm hồn. Tôi cố gắng sắp xếp giữa công việc và gia đình hợp lý, rèn luyện sức khỏe, giữ diện mạo chỉn chu, giữ tâm trí luôn nhạy bén để hoàn thành công việc một cách tốt nhất và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người.

Tôi không quá áp lực về việc phải giữ hình tượng một doanh nhân hoàn hảo hay mẫu người đàn ông hiện đại. Tôi tự tin vì tôi là chính tôi. Tôi muốn mọi người ghi nhớ đến hình ảnh một Ala Đăng luôn tràn đầy năng lượng, lan tỏa nguồn cảm hứng đến những người xung quanh. Khi xuất hiện trước đám đông, tôi lựa chọn trang phục phù hợp. Doanh nhân Ala Đăng chia sẻ!

Ngay từ khi còn nhỏ, mẹ là người đã dạy tôi biết cách yêu thương và quan tâm những người xung quanh. Khi lớn lên, bố là người chỉ dạy cho tôi mọi thứ về cuộc sống, giúp tôi tìm thấy những cơ hội và cho tôi thấy giá trị của thái độ làm việc chăm chỉ. Với tôi, gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp tôi vượt qua khó khăn trong công việc. Tôi tin rằng bố và mẹ chính là những người truyền cảm hứng tuyệt vời nhất cho chúng ta vì họ chính là người thầy đầu tiên trong cuộc đời.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất