Địa chỉ Đông y Nguyễn Trần Chuyển giúp hàng ngàn bệnh nhân u hạch, ung thư tìm lại được sức khỏe

Hơn 40 năm làm nghề, lương y Nguyễn Trần Chuyển đã khám và bốc thuốc chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân. Thậm chí những bệnh nhân nặng, giai đoạn cuối, bị bệnh viện trả về, chữa trị nhiều nơi không khỏi cũng được lương y điều trị có kết quả tốt.  Mang lại niềm vui sức khỏe, hạnh phúc, không tốn kém cho bệnh nhân khắp nơi.
Không chỉ là con nhà nòi chữa bệnh cứu người nhiều đời, lương y Nguyễn Trần Chuyển còn là một bệnh nhân đã từng mắc bệnh u ác gan và u ác đường mật trong gan nên lương y càng thấu hiểu nỗi khổ cực của người bệnh. Chính điều đó đã thôi thúc ông không ngừng nghiên cứu tìm ra nhiều phương thuốc cứu giúp mình và bệnh nhân. Một trong những bài thuốc nổi danh của lương y là bài thuốc chữa các loại u hạch, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư vòm họng…

Lương y Nguyễn Trần Chuyển – Vị cứu tinh của những bnh nhân u, hạch và ung thư

Lương y Nguyễn Trần Chuyển giữ gìn và phát huy sáng tạo, hiệu quả các bài thuốc, phương pháp chữa bệnh bằng Đông y của gia đình và nhân loại
Lương y Nguyễn Trần Chuyển là truyền nhân đời thứ 4 trong gia đình có truyền thống làm nghề y. Từ nhỏ ông đã được tiếp xúc với y thuật và thảo dược. Năm 19 tuổi, ông bắt đầu khám chữa bệnh và bốc thuốc cứu người. Những căn bệnh được ông chữa trị thành công có thể kể đến như: Lao hạch, mã đao, hậu bối, u vú, u tuyến giáp, bướu cổ, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư vòm họng… Hơn 40 năm làm nghề, lương y Nguyễn Trần Chuyển đã khám và bốc thuốc chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân. Thậm chí những bệnh nhân nặng, giai đoạn cuối, bị bệnh viện trả về, chữa trị nhiều nơi không khỏi cũng được lương y điều trị có kết quả tốt.  Mang lại niềm vui sức khỏe, hạnh phúc, không tốn kém cho bệnh nhân khắp nơi.
Hàng ngàn bệnh nhân gặp các vấn đề về u, hạch và ung thư may mắn được lương y chữa khỏi
Vô cùng hạnh phúc và biết ơn vị lương y tài năng y đức: Nguyễn Trần Chuyển – Ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân gặp các vấn đề về u, hạch và ung thư. Bệnh nhân khắp nơi nhờ lương y mà được lành bệnh, vui khỏe. Minh chứng sống chính là bản thân ông đã từng bị u ác gan và u ác đường mật trong gan, đã phẫu thuật cắt mật và đốt khối ung thư gan tại bệnh viện K3 Tân Triều nhưng không thấy có hiệu quả nên ông đã quyết định về nhà tự điều trị bằng chính bài thuốc, phương pháp y học cổ truyền của mình. Kết quả là sức khỏe hiện tại của ông rất tốt, da dẻ hồng hào. Không những hiện giờ sức khỏe tốt mà lương y Nguyễn Trần Chuyển còn là một chủ tịch Hội Đông y huyện Yên Mỹ tài năng, y đức, năng nổ, nhiệt huyết. Nếu không nghe ông kể thì mọi người không ai nghĩ là ông bị mắc bệnh hiểm nghèo, tưởng chừng không thể cứu chữa. Trong thời gian tự điều trị cho bản thân ông vẫn chữa trị cho nhiều bệnh nhân khác trên khắp vùng miền trong cả nước, đem lại niềm vui sức khỏe, hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình họ.
Trường hợp bệnh nhân Trần Thị Minh Hoàn (SĐT: 0936566599), bị u cục căng đầy cả 2 vú, điều trị tại bệnh viện U bướu Hà Nội 5 năm không khỏi, về lương y Chuyển chữa trị 1 năm bệnh đã khỏi.
Gần đây, trường hợp chị Nguyễn Thị Hoa (ở Trai Trang – Yên Mỹ – Hưng Yên) bị hạch di căn bên bẹn và được bệnh viện Trung Ương mổ 2 lần vẫn tái phát. Khám xét nghiệm để mổ lần 3 thì bác sĩ nói nếu mổ nữa thì chết luôn. Nên bệnh nhân phải ra về với  vết thương hở tại bên phải, nước dịch luôn chảy ra 24/24h. Gia đình đã chuẩn bị tâm lý, sự việc chị Hoa có thể ra đi bất cứ lúc nào. May mắn được người nhà – em rể giới thiệu đến lương y Chuyển được lương y  Chuyển cho uống thuốc chống phát tác di căn và dán vết thương ở bẹn liền lại không chảy dịch và cao hút hết dịch và liền miệng lại. Sau thời gian 2 tháng chị Hoa khỏe mạnh, da dẻ hồng hào. Trường hợp bệnh nhân Hoa được Đài truyền hình tỉnh Hưng Yên ghi đĩa hình trong chương trình “ Xứng danh quê hương Hải Thượng Lãn Ông”. Qủa thật đây là niềm vinh dự cho nền Y học cổ truyền Việt Nam, cho mảnh đất Hưng Yên nơi sản sinh nhiều bậc hiền tài cho đất nước. Và lương y Chuyển thế hệ hôm nay đã phát huy và làm rạng danh hơn nữa truyền thống ấy.

Hay như trường hợp bà Thuỷ bị ung thư tuyến giáp đã được lương y Chuyển chữa khỏi. Quá trình điều trị bệnh hậu bối của bà Thuỷ là bệnh nhân ung thư tuyến giáp

Mới đây, trường hợp bệnh nhân Vũ Thị Hồng (thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) bị u lợi, u hạch cổ. Sau khi uống 2 thang thuốc của lương y Nguyễn Trần Chuyển thấy lợi xẹp và đỡ rất nhiều. Nhưng do tâm lý e ngại chưa tin thuốc Nam chữa bệnh nên đã ra viện K để điều trị. Bác sĩ chỉ định mổ. Sau khi mổ kiểm tra vẫn còn tế bào dữ cần mổ tiếp lần nữa tuy nhiên việc mổ tiếp sẽ rất nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng của bệnh nhân vì tế bào ung thư sát động mạch. Nên giải pháp tạm thời là cho bệnh nhân về nghỉ dưỡng cho khỏe chờ đợt mổ tiếp. Nhận thấy tình hình nguy hiểm và phức tạp, bệnh nhân Hồng và chồng của mình là anh Phong quyết định theo lương y Chuyển chữa trị. Kết quả sau 8 thang thuốc, lợi của chị Hồng đã liền, làm City, phản quang kiểm tra ở họng của chị không còn hiện lên tế bào dữ nữa, các tế bào ung thư đã biến hết. Chị được ra viện, chị Hồng và gia đình rất vui mừng, tiếp tục uống đến thang thuốc 20 của lương y Chuyển. Hiện giờ sức khỏe của chị Hồng rất tốt, ăn được, ngủ được, da dẻ hồng hào. Dưới đây là đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện của vợ chồng anh Phong chị Hồng với vị ân nhân của mình và gia đình – Lương y Nguyễn Trần Chuyển để bạn đọc, các bệnh nhân khác thấy rõ người thực, việc thực. Đây sẽ là điều kiện, cơ hội cho những bệnh nhân không may bị như chị Hồng có cơ hội lành bệnh mà không đau đớn, tốn kém, không bị mất đi một phần cơ thể của mình.

Anh Phong, chị Hồng và lương y Nguyễn Trần Chuyển

Trên đây chỉ là một vài trường hợp bệnh nhân may mắn, có duyên được biết đến lương y Chuyển nên đã được chữa khỏi bệnh. Còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết, con số bệnh nhân được chữa khỏi ngày ngày vẫn tăng lên không ngừng.

Kết quả tuyệt vời của bệnh nhân sau khi uống thuốc của lương y Nguyễn Trần Chuyển

Chính bởi tính hiệu quả của bài thuốc đã mang đến nhiều niềm vui sức khỏe cho người bệnh, nhiều báo đài từ trung ương đến địa phương đã đưa tin về bài thuốc chữa bệnh của lương y Chuyển. Bài thuốc chữa bệnh Lao hạch, mã đao, hậu bối, u vú, u tuyến giáp, bướu cổ, ung thư gan, ung thư tụy…của ông và gia đình đã được phát biểu trong nhiều Hội nghị, hội thảo các cấp. Ngày 17/12/2021 lương y Chuyển đã trình bày bài phát biểu của mình trong Hội thảo cấp tỉnh với nội dung: Điều trị một số bệnh hiệu quả theo kinh nghiệm Y học cổ truyền, mà cụ thể các bệnh:
–    Bệnh lao hạch di căn(K – ung thư)
–    Điều trị ung thư gan
–    Điều trị ung thư vú
–    Điều trị K tuyến giáp bằng y học cổ truyền
Việc điều trị các bệnh: Lao hạch, mã đao, hậu bối, u vú, u tuyến giáp, bướu cổ…  trên theo kinh nghiệm Y học cổ truyền đã mang lại sức khỏe và tăng tuổi thọ cho người bệnh. Những trường hợp bệnh nhân được lương y Chuyển chữa lành là minh chứng cho thấy sự kỳ diệu của Y học cổ truyền nói chung, của bài thuốc gia truyền của gia đình ông nói riêng, đã mở ra tia hy vọng mới cho hàng nghìn bệnh nhân khắp nơi trên cả nước.

Mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều trường hợp bệnh nhân hơn nữa may mắn, có cơ hội được biết đến tên tuổi, tài năng, địa chỉ chữa bệnh của lương y Chuyển, nhất là những trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề về lao hạch, u, ưng thư gan, vú, tuyến giáp…để bản thân bệnh nhân và gia đình họ không phải khổ sở, vất vả, tốn kém thậm chí chết oan.

Tại Hội nghị kỷ niệm 76 năm thành lập Hội Đông Y Việt Nam và Tôn vinh các thầy thuốc tiêu biểu của Hội Đông Y tỉnh Hưng Yên ngày 22/8/2022 vừa qua, lương y Nguyễn Trần Chuyển được tỉnh hội cấp Chứng nhận  “Bài Thuốc Cống Hiến” và Tôn vinh “Thầy Thuốc Đông Y Tiêu biểu Chăm sóc sức khoẻ nhân dân”.

Tri ân, biết ơn những cống hiến lớn lao của Lương y Nguyễn Trần Chuyển

Trong thời gian qua, có một số trường hợp vì lợi nhuận đã giả danh tên tuổi, uy tín, sự hiệu quả của bài thuốc của lương y Nguyễn Trần Chuyển để lừa bệnh nhân. Nên để được thăm khám và chữa trị hiệu quả, tránh tiền mất tật mang, bệnh nhân chỉ liên hệ đúng địa chỉ số điện thoại của lương y, y sĩ YHCT Nguyễn Trần Chuyển (0975 828 223) và 2 con trai – Hậu duệ tài năng của ông là y sĩ YHCT Nguyễn Trần Nhật (0968627118) và y sĩ YHCT Nguyễn Trần Chiến (0986291591).

Lương y Nguyễn Trần Chuyển
Địa chỉ: thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
SĐT: 0975 828 223
luongychuyenyenmy@gmail.com
https://www.facebook.com/profile.php?id=100007940118991

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!