Cuốn sách giúp “mở lối” trên thị trường bất động sản đầy rủi ro

Cuốn sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc” giống như kim chỉ nam giúp bạn mở lối và định hướng được lối đi đúng đắn trên một thị trường đầy những rủi ro.

Cuốn sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng hạnh phúc”

Ngày 5/5/2022, lễ ra mắt sách: “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc” của diễn giả Rich Nguyen đã được diễn ra tại Phòng Ballroom – Tầng 2 – Pan Pacific Hanoi, Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội. Đây là cuốn sách đầu tay của diễn giả Rich Nguyen, cũng là cuốn sách tiên phong đưa kiến thức vĩ mô vào bất động sản.

Cuốn sách được ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều biến động: đại dịch Covid chưa được kiểm soát hoàn toàn, thị trường chứng khoán bị thao túng,… Do đó, bất động sản được đánh giá là kênh trú ẩn dòng tiền an toàn nhất. Và các nhà đầu tư cũng đang kiếm tìm cho mình nền tảng kiến thức cũng như chuyên sâu để sẵn sàng chinh chiến trên mọi thương vụ. Tuy nhiên, những cuốn sách về chủ đề bất động sản có nội dung hữu ích do các tác giả Việt Nam viết hiện chưa có nhiều.

Lễ ra mắt sách “Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc” của diễn giả Rich Nguyen

Đây không chỉ là một cuốn sách đơn thuần về cơ hội đầu tư bất động sản cá nhân, mà đó còn là cả một hành trình trải nghiệm “được” và “mất”, từ một người chưa có gì đến vị thế một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp như hiện tại của Rich Nguyen.

“Tôi đã từng trải qua quá trình đầu tư “lên voi xuống chó”. Đến giờ này thì thành quả được cũng khá nhiều. Tuy nhiên, trước đó quá trình thất bại và mất mát nó rất lớn. Trong khi đó, tôi rất ước ao giai đoạn đó có ai đó chia sẻ cho tôi, có ai đó trao đến cho tôi một vài ý căn bản nhất sẽ giúp tôi định hướng ra được lối đi mới, và tìm ra được những giải pháp để tôi có thể trải qua giai đoạn khó khăn đó.”, Rich Nguyen nói.

Cuốn sách gồm 7 chương: Bất động sản và kinh tế vĩ mô; Quan hệ cung cầu trong bất động sản; Chiến lược đầu tư bất động sản; Quản trị rủi ro trong bất động sản; Quy trình 7 bước trong đầu tư bất động sản; Pháp lý bất động sản; Ý nghĩa của thành công.

Cuốn sách được ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang có nhiều biến động

Nội dung cuốn sách đi từ vĩ mô đến vi mô, được trình bày mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu, dễ áp dụng, hướng bạn đọc trở thành một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Cuốn sách có nhiều triết lý hay được tác giả đúc rút từ thực tế công việc và cuộc sống. Nhiều nội dung trong cuốn sách còn vượt ra ngoài kiến thức về bất động sản, hướng con người đến một cuộc sống thành công và hạnh phúc.

Tại buổi lễ ra mắt, tác giả Rich Nguyen chia sẻ: “Trong cuốn sách này, cũng như tất cả các cuốn sách của tôi, kiến thức được trình bày ngọn ngành, bài bản, chắc chắn, có tính hệ thống và vững chắc. Do đó, nếu bạn chỉ muốn tìm các kiến thức mang tính thực thi chiến thuật, khôn lỏi, chộp giật, ngắn hạn thì cuốn sách này không dành cho bạn”.

Cuốn sách dành cho những người có khát vọng trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp

Trước đó, trong các khóa học và bài nói chuyện của mình, Rich Nguyen đều khẳng định rằng nhà đầu tư bất động sản không chỉ biết các kỹ thuật căn bản như huy động vốn, quản lý dòng tiền, định giá… mà còn phải có tư duy chiến lược và hiểu biết về kinh tế vĩ mô.

“Bất động sản vĩ mô – Đầu tư để tăng trưởng và hạnh phúc” được thiết kế với khổ 16x21cm, gồm bìa cứng, bìa áo và 218 trang ruột màu, có giá bìa 699.000 đồng. Sách được xuất bản và phát hành bởi Nhà xuất bản Thanh Niên.

Cuốn sách dành cho những người có khát vọng phát triển công việc đầu tư bất động sản một cách bền vững và trở thành những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Mong muốn quản trị được những rủi ro trong vấn đề về đầu tư, cũng như đưa ra những chiến lược, cách đánh phù hợp trên một thị trường đầy hấp dẫn, nhưng cũng ẩn chứa vô vàn những rủi ro mà khiến bạn có thể mất trắng dù chỉ trong một giao dịch. Cuốn sách giống như kim chỉ nam giúp bạn mở lối và định hướng được lối đi đúng đắn trên một thị trường đầy những rủi ro.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất