Chuyên viên bảo hiểm Vân Anh: Tôi tin rằng, Generali là môi trường làm việc lý tưởng để các bạn gắn bó lâu dài

Khi cuộc sống trở nên hiện đại với vật chất đầy đủ hơn, con người càng mong muốn muốn tận hưởng cuộc sống an yên và hạnh phúc. Đó là những chia sẻ của chuyên viên bảo hiểm nhân thọ Vân Anh!

Trước khi đến với bảo hiểm nhân thọ, tôi từng học chuyên nghành sư phạm nhưng sở thích kinh doanh mong muốn phát triển bản thân. Thời điểm đó, xung quanh tôi hầu như không ai hiểu về bảo hiểm và mọi thứ đang ở giai đoạn bắt đầu. Là người thích trải nghiệm cái mới, tôi nhận lời thử sức ở lĩnh vực bảo hiểm qua sự giới thiệu của một người quen.

Tôi gắn bó được với nghề đến ngày hôm nay bởi rất nhiều yếu tố. Ngay từ ban đầu, tôi đã nhìn nhận đây là công việc mang nhiều giá trị và dành nỗ lực để chinh phục nó. Tới nay, sau gần 10 năm làm nghề, khách hàng của tôi không chỉ ngày một nhiều hơn mà họ vẫn dành cho tôi tình cảm yêu mến và sự tin tưởng. Đây là chính động lực to lớn để tôi gắn bó với công việc này.

Vân Anh chia sẻ: “Theo tôi, người tư vấn viên cần khơi gợi và giúp khách hàng biết rõ hơn về nhu cầu, mong muốn của mình. Từ đó tư vấn, gợi ý những giải pháp bảo hiểm phù hợp, trọn vẹn nhất với họ. Việc tư vấn đầy đủ về quyền lợi bảo hiểm và cả nghĩa vụ là cách giúp khách hàng hiểu đúng, đủ và luôn có thông tin hai chiều. Bên cạnh đó, người tư vấn viên cũng cần giữ chữ tín với khách hàng, lời nói phải luôn đi đôi với việc làm…”

Thị trường bảo hiểm nhân thọ ngày càng trở nên cạnh tranh và tạo ra nhiều thách thức đối với người làm nghề như chúng tôi. Ở khía cạnh khác, điều này cũng là động lực buộc chúng tôi phải thay đổi nhanh và nhạy bén hơn.

Ở vai trò quản lý, tôi luôn cố gắng đi tìm lời giải cho bài toán “làm thế nào để đội ngũ tư vấn viên, nhân viên có cơ hội phát triển tốt nhất, cũng như giữ họ ở lại với mình lâu dài”. Một trong những hướng đi mà tôi đã triển khai thực hiện là xây dựng văn hóa công sở giàu bản sắc và mang tính gắn kết. Theo đó, bên cạnh tính chuyên nghiệp, hiệu quả thì môi trường làm việc cần phải thân thiện, cởi mở, tạo sự hứng khởi làm việc. Ở đó, mọi người cùng nhau vun đắp những giá trị tốt đẹp và lan tỏa tới những người xung quanh.

Một trong số những giá trị mà chúng tôi hướng đến để tạo chất keo gắn kết mọi người là lòng biết ơn. Lòng biết ơn giúp mang lại niềm vui khi cho đi và trân trọng khi được nhận. Qua đó, các thành viên trong văn phòng thấu hiểu và sẻ chia với nhau nhiều hơn. Vân Anh nói!

Tôi nghiệm thấy người làm nghề như chúng tôi, khi hài hòa được công việc, cảm xúc và gia đình sẽ giúp lan tỏa năng lượng tích cực đến với khách hàng, nhờ vậy công việc sẽ hiệu quả hơn.

Tuy vậy, để thành công trong lĩnh vực này, các bạn cần nhìn nhận công việc ở giá trị bền vững mà nó mang lại cho khách hàng, cho cộng đồng. Các bạn nên coi đây là một nghề nghiệp lâu dài, theo đuổi nghiêm túc và lựa chọn cho mình một môi trường làm việc năng động, phù hợp giúp phát triển bản thân và thăng hoa trong sự nghiệp. Tôi tin rằng, Generali là môi trường làm việc lý tưởng để các bạn có thể tìm thấy tất cả những điều này.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” - Đó là câu nói gây ấn tượng với...

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, quan trọng là biết vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công

Cuộc sống không phải chỉ có màu hồng, ai cũng phải có vấp ngã và thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực...

Kỷ niệm 10 năm phần 1 phát sóng, “My Best Gay Friend” ra mắt phần 2

 Mới đây, sự kiện talkshow “Tự tin bản sắc chính mình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim sitcom đình đám “My best...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!