Chủ Tịch STT Group Sử Thị Thẩm: Hành trình “vượt cạn” bền bỉ và đầy ý chí trên thương trường để thành công

5 năm không phải là quãng đường dài nhưng đủ để CEO Sử Thị Thẩm tích luỹ cho mình những kinh nghiệm đáng giá và vô cùng thực tiễn. Trải qua nhiều đắng cay, ngọt bùi, có vấp ngã, có thành công, có cả nước mắt nhưng sau tất cả, người ta vẫn thấy một nữ doanh nhân mạnh mẽ, tự tin, xinh đẹp, bản lĩnh và tài năng.

Bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm đi lên từ cấp Chi nhánh với số vốn chỉ vài triệu đồng, đến nay chị Sử Thị Thẩm đã tạo dựng được hệ thống kinh doanh hàng ngàn nhà phân phối và đại lý trên khắp các tỉnh thành có thu nhập ổn định và trở thành CEO Công ty TNHH Thương Mại Bright Star .

Từ khi bắt đầu kinh doanh, CEO Sử Thị Thẩm đã ý thức được sự nghiệp của mình không chỉ là làm giàu cho chính bản thân mình, mà còn giúp đỡ các chị em có khao khát thay đổi cuộc sống tự chủ và hạnh phúc trong cuộc sống, trao đi giá trị đến cộng đồng.

Chính vì vậy, cô định hướng mình phải là người truyền cảm hứng. Diễn giả không phải là ước mơ hay hình tượng Sử Thị Thẩm ban đầu định hướng, nhưng sau khi xác định được mục tiêu của mình, cô gái này quyết định mình phải đứng trên sân khẩu, phải chia sẻ với nhiều người hơn và phải cho đi nhiều hơn.

Với sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng, CEO Sử Thị Thẩm và STT Bright Star nhiều lần đoạt các giải thưởng danh giá: Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN, Top 10 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam…

Hệ thống kinh doanh của STT White sở hữu lên đến hàng ngàn thành viên cùng tham gia kinh doanh trên khắp mọi miền tổ quốc và cả quốc tế. Không những vậy, còn là lượng khách hàng lên đến hàng triệu người tin tưởng thương hiệu vì chất lượng luôn là số 1.

Nếu để ý một chút thì có thể thấy, hệ thống kinh doanh mỹ phẩm STT White đa số là các mẹ bỉm sữa kinh doanh thành công. Bởi Sử Thị Thẩm thấy được, có rất nhiều người có tài năng nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao để thành công. Đó cũng là lý do, cô mang mọi điều tích cực đi chia sẻ rộng rãi, đánh thức tiềm năng tiềm tàng trong con người mỗi người, để họ thực sự bật mình dậy và toả sáng.

CEO luôn định hướng thương hiệu STT White sẽ trở thành tập đoàn số 1 về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho chị em phụ nữ và hộ gia đình người Việt trong 5 năm tới. Với sứ mệnh: thành công của bạn là thành tưu của chúng tôi, lấy chữ Tâm – Tầm – Tín – Nhân đặt lên hàng đầu.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của thương hiệu, luôn nỗ lực đưa thương hiệu mỹ phẩm sạch quốc dân lên đến tầm quốc tế với bạn bè năm châu. Không những vậy, cô còn nỗ lực giữ gìn chữ tín doanh nghiệp và coi đó chính là uy tín của bản thân mình, coi con người là nền tảng để phát triển. Chính những tầm nhìn rộng lớn đó đã đưa vị thế của STT White, bản lĩnh của CEO Sử Thị Thẩm lên một tầm cao mới.

Với CEO Sử Thị Thẩm, kinh doanh không chỉ là kiếm tiền, mà còn là chia sẻ, là cho đi yêu thương, gắn kết yêu thương và trao đi những giá trị tuyệt vời. Thành công không phải chỉ một mình, mà thấy người khác hạnh phúc sống tốt hơn, đó mới là bản lĩnh thực sự của một người đứng đầu.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Người đẹp Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng “Đại sứ thương hiệu”

Trong không khí bận rộn những ngày cuối năm, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã tổ chức long...

Đăng ký nhận tin mới nhất