Chị em bỉm sữa săn lùng sản phẩm Sữa siết eo See Mia chào hè .

 Mỹ phẩm See Mia là một thương hiệu mới có mặt trên thị trường Mỹ phẩm Việt Nam thuộc công ty Cổ Phần Quốc Tế See Mia Việt Nam .

Tuy chưa ra thị trường bao lâu nhưng nhờ tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên hiện tại sản phẩm đang được khách hàng nhanh chóng đón nhận.

Sữa Siết eo hiện tại đang là siêu phẩm được đông đảo khách hàng chào đón . Mới chỉ ra mắt được hơn 2 tháng tuy nhiên đã tạo được tiếng vang rất lớn đặc biệt với giới chị em bỉm sữa sau sinh muốn lấy lại vóc dáng thanh mảnh , độ lại body thời con gái , chị Phạm Thu Hường ( FOUNDER của Mỹ phẩm See Mia)! Cho biết , đến giờ đã có rất nhiều khách hàng gửi lại những phản hồi vô cùng tích cực về sự hiệu quả của sản phẩm.

Siết eo See Mia là sản phẩm đầu tay của thương hiệu , với 2 thành phần chính là Sâm Triều Tiên và Bạc hà lạnh , với công nghệ phá hủy mỡ siêu tinh thể dạng sữa . Đặc biệt hiệu quả với những khách hàng U40,50,60 đã sử dụng qua nhiều loại sản phẩm mà không giảm , thì đây là phương pháp tuyệt vời nhất .

Sữa Siết eo Sâm Triều Tiên với công nghệ phá hủy tinh thể mỡ dạng sữa ,đây là công thức ưu việt đầu tiên của Hàn Quốc được See Mia mang về Việt Nam . Sản phẩm hỗ trợ giảm béo , xả mỡ tăng tốc , siết lại vòng eo như ý cho chị em sau sinh, những cô đã béo lâu năm dùng rất nhiều loại không giảm , thì liệu trình siết eo đều xử lý triệt để . Hiện tại mỗi ngày sản phẩm được tiếp cận tới hàng triệu khách hàng và đang tạo được tiếng vang rất lớn .

 “Chúng tôi tôn chỉ : trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu nếu chúng ta muốn đi một con đường lâu dài” đại diện của See Mia phát biểu .

Năm 2022 sẽ là năm định vị See Mia trên thị trường kinh doanh online , mặc dù còn chưa chính thức ra mắt nhưng nhờ chiến lược đúng đắn và chất lượng sản phẩm dẫn đầu nên See Mia đã có hệ thống khắp cả nước với hàng trăm đại lý nhà phân phối dòng sản phẩm

Sữa siết eo sâm Triều Tiên .

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

RVE Việt Nam Agency – Đồng hành phát triển cùng thương hiệu Việt

Với nhiều năm phát triển và đồng hành hơn 1000 nhãn hàng trong và ngoài nước, RVE Việt Nam đã trở thành một đơn...

Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Macro Equities là cái tên mới nổi trong thị trường chứng khoán vốn cạnh tranh khốc liệt. Mặc dù xuất hiện sau những sàn...

“Bông Hồng Quyền Lực” Đặng Huyền Trân – Nữ giám đốc tài năng, đam mê với ngành làm đẹp

Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, bằng niềm đam mê và sự quyết đoán, Nữ doanh nhân trẻ 9X đã gây dựng...

Đăng ký nhận tin mới nhất