Chị em bỉm sữa săn lùng sản phẩm Sữa siết eo See Mia chào hè .

 Mỹ phẩm See Mia là một thương hiệu mới có mặt trên thị trường Mỹ phẩm Việt Nam thuộc công ty Cổ Phần Quốc Tế See Mia Việt Nam .

Tuy chưa ra thị trường bao lâu nhưng nhờ tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên hiện tại sản phẩm đang được khách hàng nhanh chóng đón nhận.

Sữa Siết eo hiện tại đang là siêu phẩm được đông đảo khách hàng chào đón . Mới chỉ ra mắt được hơn 2 tháng tuy nhiên đã tạo được tiếng vang rất lớn đặc biệt với giới chị em bỉm sữa sau sinh muốn lấy lại vóc dáng thanh mảnh , độ lại body thời con gái , chị Phạm Thu Hường ( FOUNDER của Mỹ phẩm See Mia)! Cho biết , đến giờ đã có rất nhiều khách hàng gửi lại những phản hồi vô cùng tích cực về sự hiệu quả của sản phẩm.

Siết eo See Mia là sản phẩm đầu tay của thương hiệu , với 2 thành phần chính là Sâm Triều Tiên và Bạc hà lạnh , với công nghệ phá hủy mỡ siêu tinh thể dạng sữa . Đặc biệt hiệu quả với những khách hàng U40,50,60 đã sử dụng qua nhiều loại sản phẩm mà không giảm , thì đây là phương pháp tuyệt vời nhất .

Sữa Siết eo Sâm Triều Tiên với công nghệ phá hủy tinh thể mỡ dạng sữa ,đây là công thức ưu việt đầu tiên của Hàn Quốc được See Mia mang về Việt Nam . Sản phẩm hỗ trợ giảm béo , xả mỡ tăng tốc , siết lại vòng eo như ý cho chị em sau sinh, những cô đã béo lâu năm dùng rất nhiều loại không giảm , thì liệu trình siết eo đều xử lý triệt để . Hiện tại mỗi ngày sản phẩm được tiếp cận tới hàng triệu khách hàng và đang tạo được tiếng vang rất lớn .

 “Chúng tôi tôn chỉ : trong kinh doanh, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu nếu chúng ta muốn đi một con đường lâu dài” đại diện của See Mia phát biểu .

Năm 2022 sẽ là năm định vị See Mia trên thị trường kinh doanh online , mặc dù còn chưa chính thức ra mắt nhưng nhờ chiến lược đúng đắn và chất lượng sản phẩm dẫn đầu nên See Mia đã có hệ thống khắp cả nước với hàng trăm đại lý nhà phân phối dòng sản phẩm

Sữa siết eo sâm Triều Tiên .

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Người đẹp Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng “Đại sứ thương hiệu”

Trong không khí bận rộn những ngày cuối năm, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã tổ chức long...

Đăng ký nhận tin mới nhất