CEO Trần Linh Sơn và sự chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực mới

CEO Trần Linh Sơn và sự chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực mớ

Từ Đoàn, Hội đến truyền thông

Xuất phát điểm từ một thủ lĩnh Hội Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trải qua một thời khoảng thời gian dài gắn bó và trưởng thành, CEO Trần Linh Sơn tiếp tục thử thách bản thân trong một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Bước ngoặt tiếp theo trong quá trình trở thành CEO một doanh nghiệp truyền thông thì không thể không kể đến giai đoạn CEO Trần Linh Sơn đảm nhận vị trí trưởng phòng truyền thông – tổ chức sự kiện của Đại học Quốc gia Hà Nội. Bắt đầu từ năm 2009, anh đã bắt nhịp rất nhanh với một lĩnh vực vô cùng tiềm năng này.

Tổ chức sự kiện không chỉ là những công việc chuẩn bị cho các sự kiện lớn, mang tính xã hội cao hay các sự kiện nhỏ mang tính chất cá nhân, gia đình. Đây còn là một công cụ truyền thông hữu hiệu nhất để quảng bá thương hiệu, tạo cầu nối liên kết giữa các đối tác và nâng cao uy tín, chất lượng và đặc biệt là doanh thu của doanh nghiệp, tổ chức.

Đối với ngành tổ chức sự kiện, CEO Trần Linh Sơn cho biết, người làm phải thực sự tâm huyết, chú trọng trong từng khâu sản xuất, kết nối các hạng mục sao cho khéo léo, đặc biệt phải biết quản lý thời gian để xử lý một khối lượng công việc vô cùng lớn trong một sự kiện. CEO Trần Linh Sơn nhận định: “Ngành tổ chức sự kiện đòi hỏi người làm chi tiết và khoa học”, đây có lẽ chính là kim chỉ nam giúp anh Sơn tạo nên được những sân khấu hoành tráng nhất nhì Việt Nam thời bấy giờ.

Những sự kiện làm nên tên tuổi của CEO Trần Linh Sơn

Hàng loạt các sự kiện đình đám được thai nghén và hình thành như: iSing, iDance. Đặc biệt một sự kiện làm nên tên tuổi của anh đó là cuộc thi iMiss Thăng Long – Hoa khôi sinh viên Hà Nội. Với tư cách Trưởng ban tổ chức Cuộc thi iMiss Thăng Long được kéo dài suốt 10 năm từ 2009 đến 2018, CEO Trần Linh Sơn đã tạo ra được sân chơi sắc đẹp lớn và hoành tráng nhất từ trước đến giờ cho các bạn nữ sinh của thủ đô Hà Nội.

 

Công ty đầu tiên của anh Sơn cũng được thành lập vào năm 2010 mang tên Công ty Cổ phần Truyền thông Giang Sơn (Giang Son Media), cho đến nay Giang Son Media vẫn là công ty hàng đầu trong ngành tổ chức sự kiện cho giới trẻ Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Không chỉ cho ra đời những cuộc thi lớn tại Thủ đô, CEO Trần Linh Sơn còn xây dựng và thực hiện rất nhiều sự kiện, chương trình từ Bắc vào Nam. Tất cả đều mang màu sắc rất riêng của anh.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất