CEO Trần Hải Yến và câu chuyện thành lập công ty HYO Skin&Lab – Hướng đến mục tiêu xây dựng hệ thống trên toàn quốc

Trần Hải Yến – cô gái 8x sinh ra và lớn lên vùng sông nước Long Xuyên – An Giang. Tốt nghiệp cấp 3 với niềm đam mê chinh phục kiến thức, cô đã du học tại Singapore. Theo học Cử nhân chuyên ngành International Business học viện MDIS Singapore; cử nhân chuyên ngành Marketing đại học Southern Cross. Sau 3 năm, cô về nước và theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Sở hữu nền tảng kiến thức, tư duy tốt và nhạy bén với thị trường, Hải Yến ứng dụng công nghệ 4.0 vào chiến lược kinh doanh.

Là người mang ý chí khởi nghiệp nhưng xuất phát điểm lại rất khó khăn, những ngày đầu tiên thực sự là những ngày hết sức gian nan và vất vả. Chị vứt bỏ đi cái tôi của một du học sinh để chạy bán từng đơn hàng lẻ đầu tiên. Với mong ước sẽ khởi nghiệp thành công bằng con đường kinh doanh mỹ phẩm.

Chị Hải Yến chia sẻ: “Tôi luôn nghĩ: Giữ được núi xanh mới có củi đốt, mình không chết đói là vẫn khởi nghiệp được. Những bước đầu thực hiện ước mơ, tôi một mình làm tất cả, từ những bước cơ bản nhỏ nhất rồi tôi bắt đầu bán những đơn hàng lẻ đầu tiên”.

Lịch trình công việc bận rộn, dày đặc nhưng chị Hải Yến vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ở rất nhiều nơi, đóng góp không chỉ vật chất mà có cả công sức, tinh thần. “Tôi thấy được còn rất nhiều người cần được giúp đỡ, bà con ở nhiều tỉnh rất khó khăn, điều kiện đi lại, học tập rất vất vả. Tôi nghĩ muốn giúp được người khác thì đầu tiên mình phải giúp được chính mình trước, mình thành công thì mới giúp được nhiều người khác. Chính vì vậy, sự quyết tâm phải thành công của tôi thêm lớn”. Chị Yến tâm sự.

Trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn, cho đến ngày hôm nay Công Ty HYO Skin&Lab do CEO Trần Hải Yến “cầm lái” đã gặt hái được những thành công nhất định. Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, coi khách hàng là nền tảng vững chắc nhất để công ty phát triển bền vững. Chính bởi vậy, công ty luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Đồng thời, coi đó là động lực để không ngừng phát triển mình, tự tin trở thành người đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

 

Hy vọng câu chuyện khởi nghiệp của CEO trẻ Trần Hải Yến có thể tiếp thêm động lực khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất