CEO PRO Yến Oanh “Thay đổi chính mình khi đến với Hương Thảo Group”

Doanh nhân Yến Oanh hiện tại là CEO Pro của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm  Hương Thảo Group.

Được biết trước đây chỉ là Kế toán trưởng của một công ty thủy sản lớn tại Cần Thơ. Chia sẻ về việc thay đổi công việc, chị Yến Oanh Tâm sự “Cho đến giờ phút nay mình vẫn không tin được mình lại trở thành GĐKD của một tập đoàn lớn như vậy, trước đây với công việc làm kế toán tại công ty tôi hầu như tự ti và mặc cảm khi giao tiếp, bởi sau khi sinh em bé da tôi xuống cấp trầm trọng , công việc nhiều áp lực, chăm lo cho gia đình con cái khiến làn da tôi ngày càng trở nên nám và sạm mỗi lần gặp gỡ khách hàng quý đối tác bạn bè đồng nghiệp. Và tôi đã có cơ duyên biết đến chị Nguyễn Thị Thu Hiền hơn 2 năm cùng kinh doanh trước đây nhưng hiện giờ chị đang đảm nhận vai trò CTHĐQT  Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group  chính vì được chị chi sẻ và hướng dẫn tận tình tôi đã mở mang được kiến thức sử dụng sản phẩm trải nghiệm một thời gian tôi cảm thấy thay đổi rất nhiều, Chỉ sau 2 tuần, kết quả làm tôi khá bất ngờ, da mặt dần sáng lên, các vết thâm nám cũng mờ đi phần nào, trong quá trình sử dụng tôi cũng không thấy có bất cứ phản ứng hay kích ứng gì. Tôi trở nên trẻ đẹp ra hơn so với trước đây, nám sạm ko còn và tôi đã giúp cho nhiều bạn bè mẹ bỉm sữa đồng nghiệp người thân của tôi thay đổi rõ rệt và tôi bén duyên từ dạo ấy với mong muốn giúp nhiều chị em phụ nữ xinh đẹp tự tin, tự lập tài chính và điều trên hết là chung ta đẩy lùi kem trộn lột tẩy, làm hư hại làn da, hủy hoại nhan sắc của chính mình…

Doanh nhân Yến Oanh chia sẻ: “Đó là những gì mà chị luôn tự hào vì suốt quá trình kinh doanh chị luôn được khách hàng nhắn tin cảm ơn, chia sẻ tâm sự bằng cả tấm lòng thân thương. Bởi cũng vì được sử dụng sản phẩm Hương Thảo Group mà giờ đây không chỉ bản thân chị và hàng trăm ngàn khách hàng đã tin tưởng và đầu tư kinh doanh sản phẩm này bằng cả tấm lòng, niềm tin và niềm hi vọng tuyệt đối thay đổi nhan sắc, thay đổi cuộc sống của chính bản thân. Cảm xúc của tôi lúc đấy như muốn vỡ òa, vì những vết thâm nám đã biến mất dần, da trở nên trắng sáng hơn, mịn màng hơn. Với độ an toàn của sản phẩm và hiệu quả mang lại của nó tôi nảy sinh ý tưởng kinh doanh dòng sản phẩm này, một mặt giúp các chị em đang gặp phải tình trạng như tôi lấy lại nhan sắc và tự tin hơn trước đám đông, một mặt tôi muốn có thêm chút thu nhập để lo bỉm sữa cho con”.

Khoảng thời gian đó rất khó khăn, vừa muốn mình đẹp lên, lại muốn kiếm thêm thu nhập tôi bắt đầu bén duyên bán hàng online. Cũng từ những tình cảm mà khách hàng đem lại tôi thực sự có thêm động lực nhiều hơn. Cũng có những lúc gục ngã nhưng tôi đã quyết tâm nhiêu hơn tích cực bán sản phẩm này với tiêu chí bán gì dùng đó. Từ khi nhập hàng quyết tâm trong tôi ngày càng nhiều hơn nên được nhiều bạn tin tưởng sử dụng tìm đến mua và ủng hộ lâu dài, từ đó tôi đã có 1 team bán hàng chuyên nghiệp, Không phải là mình có duyên bán hàng như mọi người nghĩ đâu mà khách hàng thấy sự thay đổi của chính người sử dụng nên tin tưởng

Cuộc sống vốn dĩ  không như mình nghĩ, người ta vẫn thường nói “cái nết đánh chết cái đẹp”. Đúng là như vậy tuy nhiên với cuộc sống hiện đại ngày nay, không chỉ nết thôi là đủ mà cần phải đẹp, đẹp có thể giúp chúng ta tự tin trong giao tiếp, tự tin trong mọi mối quan hệ.

“Chỉ trì hoãn công việc lại đến ngày mai với những việc bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn chưa hoàn thành” – Pablo Picasso

Nếu bạn dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về một điều gì đó thì bạn sẽ không bao giờ hoàn thành nó. Sức mạnh của những suy đoán tưởng tượng cùng sự khao khát là điểm khởi đầu lý tưởng. Tuy nhiên, hành động sẽ cho phép bạn thực hiện được tiềm năng được lý tưởng hóa của bạn. Bạn đừng chờ đợi mọi thứ đến với mình. Nếu những điều tốt đến với những ai chờ đợi thì những thứ tốt đẹp hơn nhiều sẽ tìm đến những ai chủ động bước đi và hoàn thành nó.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!