CEO Nguyễn Thêu sở hữu xế hộp khi kinh doanh online cùng Hương Thảo Group

 Hành trình khởi nghiệp kinh doanh cùng Hương Thảo Group từ một cô nhân viên trở thành người phụ nữ truyền cảm hứng của mỹ phẩm Việt

Câu chuyện thành công của CEO Nguyễn Thêu khiến nhiều người nể phục. Xuất thân trong 1 gia đình nông dân ở vùng quê Ninh Bình. Chị Nguyễn Thêu tốt nghiệp ngành kế toán nhưng lại đam mê với ngành làm đẹp, cơ duyên đã dẫn chị tới ngành làm đẹp.

Được biết đến Hương Thảo Group sau khi đã kinh doanh không thành công ở nhiều sản phẩm khác. Và khi nhận thấy sản phẩm tốt, người dẫn đường có tâm chị đã quyết định nghỉ công việc tại spa, tập trung kinh doanh cùng với Hương Thảo Group.

Những ngày đầu mới khởi nghiệp cùng Hương Thảo Group, chị đã gặp không ít những khó khăn. Không có vốn, cũng chẳng hề có nhiều kinh nghiệm, bản thân lại có nhiều rào cản, nhưng may mắn chị được chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hiền động viên cùng các tuyến trên động viên và khích lệ, nhờ đó chị có thêm động lực tiếp tục xây dựng hệ thống. CEO Nguyễn Thêu đang dẫn dắt và điều hành một hệ thống với số lượng hàng trăm thành viên cùng chung mục tiêu và sứ mệnh.

Ceo Nguyễn Thêu sở hữu xế hộp khi kinh doanh online cùng Hương Thảo Group

Chỉ sau hơn 1 năm tập trung 100% vào công việc kinh doanh, CEO Nguyễn Thêu đã có được những thành công mà trước đây không hề tin mình có thể làm được. Chị là một trong Top lãnh đạo xuất sắc của Hương Thảo Group và sở hữu cho riêng mình một chiếc ô tô, niềm hạnh phúc và tự hào của bản thân CEO Nguyễn Thêu và gia đình cũng như những người đồng đội.

CEO Nguyễn Thêu – khát vọng trao đi những kỹ năng cốt lõi trong kinh doanh

CEO Nguyễn Thêu không chỉ hành động vì sự thành công của chính mình mà còn vì sự thành công của rất nhiều thành viên trong đội nhóm kinh doanh của mình. CEO Nguyễn Thêu luôn muốn nhân bản sự thành công của chính mình tới những người đồng đội cũng đạt được những thành quả lớn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất