CEO Nguyễn Thêu sở hữu xế hộp khi kinh doanh online cùng Hương Thảo Group

 Hành trình khởi nghiệp kinh doanh cùng Hương Thảo Group từ một cô nhân viên trở thành người phụ nữ truyền cảm hứng của mỹ phẩm Việt

Câu chuyện thành công của CEO Nguyễn Thêu khiến nhiều người nể phục. Xuất thân trong 1 gia đình nông dân ở vùng quê Ninh Bình. Chị Nguyễn Thêu tốt nghiệp ngành kế toán nhưng lại đam mê với ngành làm đẹp, cơ duyên đã dẫn chị tới ngành làm đẹp.

Được biết đến Hương Thảo Group sau khi đã kinh doanh không thành công ở nhiều sản phẩm khác. Và khi nhận thấy sản phẩm tốt, người dẫn đường có tâm chị đã quyết định nghỉ công việc tại spa, tập trung kinh doanh cùng với Hương Thảo Group.

Những ngày đầu mới khởi nghiệp cùng Hương Thảo Group, chị đã gặp không ít những khó khăn. Không có vốn, cũng chẳng hề có nhiều kinh nghiệm, bản thân lại có nhiều rào cản, nhưng may mắn chị được chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hiền động viên cùng các tuyến trên động viên và khích lệ, nhờ đó chị có thêm động lực tiếp tục xây dựng hệ thống. CEO Nguyễn Thêu đang dẫn dắt và điều hành một hệ thống với số lượng hàng trăm thành viên cùng chung mục tiêu và sứ mệnh.

Ceo Nguyễn Thêu sở hữu xế hộp khi kinh doanh online cùng Hương Thảo Group

Chỉ sau hơn 1 năm tập trung 100% vào công việc kinh doanh, CEO Nguyễn Thêu đã có được những thành công mà trước đây không hề tin mình có thể làm được. Chị là một trong Top lãnh đạo xuất sắc của Hương Thảo Group và sở hữu cho riêng mình một chiếc ô tô, niềm hạnh phúc và tự hào của bản thân CEO Nguyễn Thêu và gia đình cũng như những người đồng đội.

CEO Nguyễn Thêu – khát vọng trao đi những kỹ năng cốt lõi trong kinh doanh

CEO Nguyễn Thêu không chỉ hành động vì sự thành công của chính mình mà còn vì sự thành công của rất nhiều thành viên trong đội nhóm kinh doanh của mình. CEO Nguyễn Thêu luôn muốn nhân bản sự thành công của chính mình tới những người đồng đội cũng đạt được những thành quả lớn.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” - Đó là câu nói gây ấn tượng với...

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, quan trọng là biết vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công

Cuộc sống không phải chỉ có màu hồng, ai cũng phải có vấp ngã và thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực...

Kỷ niệm 10 năm phần 1 phát sóng, “My Best Gay Friend” ra mắt phần 2

 Mới đây, sự kiện talkshow “Tự tin bản sắc chính mình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim sitcom đình đám “My best...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!