CEO Nguyễn Thanh Phương và chuỗi ngày phát triển nên Ariana Beauty Center

Từ khi còn là thời sinh viên CEO Nguyễn Thanh Phương luôn có một chí hướng, mục đích phấn đấu biến ước mơ ấp ủ bấy lâu có một chuỗi trung tâm làm đẹp uy tín chất lượng dẫn đầu đô thành Hà Nội và thành công lớn trên khu vực phía Bắc nước ta.

Sau ra ra trường với tấm bằng tốt nghiệp Đại học Hà Nội vinh quang trên tay, Thanh Phương đã có những kết quả hơn cả mong đợi trên cương vị quản trị cấp cao của một số công ty, tập đoàn lớn trên đất nước nhưng với niềm khát khao ấp ủ bấy lâu nay, nữ CEO đã có thành công vượt trội khi bước sang ngưỡng sắc đẹp.

Để đạt hiệu quả cao với sản phẩm đạt chất lượng đầu ra, nữ CEO không ngừng phát triển vốn hiểu biết và cô từ học hành tại các bệnh viện lớn trong nước như bệnh viện Đa khoa Hà Thành, bệnh viện Da liễu Hà Nội, sau đó tiến sang các quốc gia đi đầu về ngành công nghiệp làm đẹp xuất sắc như Thái Lan, Hàn Quốc để khảo sát, học hỏi, đánh giá, tiếp nhận công nghệ mới và đưa vào vận hành, mang về những thành quả làm đẹp tối ưu cho chị em phụ nữ.

Việc vận hành thành quả từ ước mơ ấp ủ biến thành hiện thực, ra đời đứa con tinh thần Ariana Beauty Center và CEO Nguyễn Thanh Phương mang thành quả của mình đến các dịch vụ điều trị da chuyên nghiệp chuẩn y khoa và công nghiệ hiện đại không xâm lấn. Các dịch lão trẻ hóa làn da, tạo hình cơ thể được vận dụng dụng triệt để trở thành thế mạnh quan trọng không thể không nhắc tới tại trung tâm thẩm mỹ cao cấp này.

Triết lý của CEO Nguyễn Thanh Phương hết sức sâu sắc: có tâm ắt có tầm. Mọi thành quả đạt được như ngày hôm nay đều do sự nỗ lực không ngừng cùng đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, đúng với đó mọi chi tiết, quy trình phải được đảm bảo tiêu chuẩn cực kì khắt khe, chỉn chu nhằm tối ưu hóa sản phẩm, tôn vinh giá trị mặt hàng mang tới cho người tiêu dùng sự hiệu quả cao cùng với sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

                                                                                                Đại Lộc

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” - Đó là câu nói gây ấn tượng với...

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, quan trọng là biết vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công

Cuộc sống không phải chỉ có màu hồng, ai cũng phải có vấp ngã và thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực...

Kỷ niệm 10 năm phần 1 phát sóng, “My Best Gay Friend” ra mắt phần 2

 Mới đây, sự kiện talkshow “Tự tin bản sắc chính mình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim sitcom đình đám “My best...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!