CEO Lê Quỳnh thành công trong lĩnh vực làm đẹp với thương hiệu Lê Quỳnh Spa

Ngày nay, một người phụ nữ hiện đại, thành công không chỉ cần một tính cách, nhân cách tốt mà vẻ bề ngoài xinh đẹp cũng rất quan trọng. Thấu hiểu được điều này, nữ CEO Lê Quỳnh tài năng và nhiệt huyết cũng là một người đam mê kinh doanh ngành làm đẹp, trước là cho bản thân, sau đó là cho mọi người. CEO trẻ đã theo đuổi đam mê kinh doanh từ số vốn ít ỏi và sau bao cố gắng, nỗ lực cuối cùng đã thành công với thương hiệu Lê Quỳnh Spa

Xinh đẹp, tài năng đó là lời khen mà không ít người dành tặng cho doanh nhân trẻ Lê Quỳnh, không ngại những khó khăn thành công khẳng định được thương hiệu cá nhân qua chính những dịch vụ mà Lê Quỳnh Spa mang đến khách hàng.

Xuất thân từ một gia đình không có truyền thống kinh doanh, cô đã tự mình đi lên từ con số 0 mà ít ai làm được.  Dù khó khăn chồng chất chưa có kinh nghiệm trong quản lý và xây dựng thương hiệu cũng như thu hút khách hàng. Doanh nhân Lê Quỳnh tìm đến những khóa học về quản lý Spa, vận hành một cách có hệ thống và không ngừng học hỏi tìm tòi những công nghệ mới. Trong quá trình đó Lê Quỳnh  Spa ngày càng hoàn thiện, mang đến những dịch vụ chăm sóc chất lượng đến với khách hàng.

CEO Lê Quỳnh Spa lúc nào cũng vui vẻ và hoàn thành tốt công việc. Không những độc lập, tự chủ kinh tế cho riêng bản thân, CEO Lê Quỳnh còn tạo ra nguồn thu nhập cho các chị em phụ nữ yêu thích cái đẹp như chị.

CEO Lê Quỳnh Spa, một cô gái tràn đầy năng lượng và không ngừng thay đổi, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành một phiên bản tốt nhất mà phụ nữ luôn muốn hướng tới. Trong tương tai chị sẽ tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu làm đẹp của mình trở nên lớ mạnh hơn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất