CEO Ahohaw Luyên Đỗ vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế nhằm ghi nhận đóng góp, sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân.

CEO Ahohaw Luyên Đỗ đã vinh dự nhận Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ của nữ doanh nhân trẻ tuổi, tài ba.

CEO Luyên Đỗ được tôn vinh tại sự kiện

Kiên định với những điều đúng đắn sẽ đưa ta tới thành công” – Đây là tâm niệm trong hành trình khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm mang giá trị thật đến với người tiêu dùng của CEO Ahohaw Việt Nam Luyên Đỗ.

Mang dáng vẻ hiền lành dịu dàng, nhưng bên trong lại là một cô gái mạnh mẽ với một trái tim hừng hực lửa và niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt. Đó cũng chính là lý do mà năm 2015, Luyên Đỗ không ngần ngại bỏ công việc ổn định tại một ngân hàng có tiếng tại Hà Nội để chuyển hẳn sang kinh doanh mỹ phẩm online, một lĩnh vực chị cực kỳ yêu thích.

Luyên Đỗ bắt đầu với việc kinh doanh mỹ phẩm online

Sau 3 năm vừa làm vừa học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, với tư duy nhạy bén, đến năm 2018 Luyên Đỗ đã bắt đầu đủ năng lực thực hiện các dự án phân phối độc quyền cho các nhãn hàng mỹ phẩm của Nhật Bản và Hàn Quốc. Năm 2021, Công ty Vinbeauty của CEO Luyên Đỗ đã ký hợp tác toàn diện chuyển giao công nghệ và phân phối độc quyền mỹ phẩm Ahohaw với Medians Lab Hàn Quốc. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc chuyên dùng cho các spa, clinic. Ahohaw được sử dụng tại hơn 10.000 phòng khám da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, đồng thời được ưa chuộng trên 25 quốc gia trên thế giới.

CEO Luyên Đỗ chọn lựa Ahohaw vì chất lượng và uy tín thương hiệu

Để đạt được hợp đồng độc quyền với Ahohaw, Vinbeauty đã phải ký cam kết doanh thu với một con số cao. Và CEO Luyên Đỗ đã chứng minh được năng lực của mình khi thành công đem đến những đơn hàng lớn ngay trong thời kỳ thị trường đóng băng. Đến nay, chỉ sau một năm bước chân vào thị trường Việt Nam, Ahohaw đã thành công có mặt tại nhiều cơ sở phòng khám, spa & clinic uy tín, được cộng đồng làm đẹp tin dùng. CEO Luyên Đỗ cũng đã xây dựng được một hệ thống đại lý chuyên nghiệp. Đúng như mong muốn ban đầu của chị là đem đến một hệ sinh thái mỹ phẩm uy tín, chất lượng, an toàn và lành mạnh đến với người tiêu dùng Việt.

Ahohaw Việt Nam đang ngày một phát triển nhờ tầm nhìn của CEO Luyên Đỗ

Giải thưởng “Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” một lần nữa khẳng định sự tài hoa, nhạy bén của CEO Luyên Đỗ. Hơn ai hết, chị vẫn đang miệt mài với sứ mệnh làm đẹp và mang những sản phẩm làm đẹp uy tín đến với chị em phụ nữ, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn có ý thức trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn, để trở nên tự tin, thành công và hạnh phúc hơn.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất