Đặng Thị Chín – Nhà phân phối sản phẩm xinh đẹp của công ty Yody White Phương Anh

Đặng Thị Chín sở hữu 1 gương mặt xinh xắn cùng với tính tình thân thiện và luôn chịu khó tìm tòi ham học hỏi. Dù có tuổi nghề rất trẻ, Đặng Thị Chín đã khẳng định được tên tuổi của riêng mình trong nền chăm sóc sắc đẹp Việt Nam.

Đặng Thị Chín (Mẹ Gia Phúc) năm nay 30 tuổi hiện tại là Nhà phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh. Trước khi đến với công ty chị đã làm rất nhiều việc như công nhân may một thời gian rồi chuyển qua bán cá, chiều làm pg acti sữa rất là khổ và khó khăn. Sau đó tình trạng da của chị bị tàn nhang và nám ở hàm. Chị rất tự ti và mất tự tin khi đối diện với mọi người.

Sau khi được sản phẩm Yody White Phương Anh, sau khi trải nghiệm thành công bằng dòng sản phẩm này. Nhờ sự giúp đỡ của chị Ngô Ngọc Trinh nên chị Chín đã kinh doanh dòng sản phẩm này. Sau bao cố gắng thì chị cũng đã mở được một Spa nhỏ tại nhà.

“Phụ nữa thời 4.0 ai cũng muốn có làn da đẹp yêu bản thân nhiều hơn tự chủ kinh tế, mong con đường mới kinh nghiệm kiếm thật nhiều tiền và nhiều kinh nghiệm hơn nữa. Với công việc hiện tại để giữ vữn và phát triệt hơn trong lĩnh vực của mình mục tiêu sẽ lên được cấp cao và xây dựng hệ thống xây nhà cho bố mẹ và mở tiệm spa nho nhỏ”. Chị Đặng Thị Chín chia sẻ về ước mơ của mình.

“Tôi nghĩ sản phẩm này thay đổi cuộc đời mình. Tại sao mình không cố gắng, không giới thiệu tới nhiều chị em phụ nữ đang gặp tình trạng như mình. Quan trọng hơn mình đang được làm việc trong một hê thống luôn được các Boss truyền lửa năng lượng, luôn được hướng dẫn những lựa chọn tốt nhất”. Chị Chín chia sẻ.

Để phát triển được sự nghiệp như hiện nay bản thân chị đã không ngừng từ bỏ cái tôi xuống và học hỏi từ những người đi trước rất nhiều. Nhìn vào sự phát triển của tất cả mọi người để thay đổi bản thân và ngày 1 lớn mạnh hơn.

Chị từng là một người luời biến không ham học hỏi cũng không đam mê kiếm tiền nhưng khi vào hệ thống, chị thấy ai cũng dễ kiếm tiền đuợc nhiều từ việc kinh doanh online. Nên từ đó tư duy lẫn bản thân mình hoàn toàn thay đổi mục đích phải kiếm thật nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ, và nuôi con của mình. Đặng Thị Chín suy nghĩ đuợc rằng khi phụ nữ độc lập được kinh tế thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì khó khăn. Chị nghĩ rằng mình đi đúng đường, khi được khách hàng tin tưởng mà trong khi đó ngoài kia có rất nhiều dịch vụ và sự lựa chọn khác nhau. Chị Chín mong muốn có thật nhiều sỉ để phát triển đôị nhóm, xây dựng hệ thống bền vững. Giúp cho nhiều khách hàng có được làn da mơ ước và nhiều bà mẹ bĩm sữa khó khăn có thêm thu nhập.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất