Bài toán lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư tại sàn Londonex

Vấn đề luôn được các nhà đầu tư quan tâm khi tham gia các kênh đầu tư là làm sao để tối đa hóa được lợi nhuận. Kênh đầu tư chứng khoán Mỹ cũng vậy, cùng tìm hiểu bài toán tính lợi nhuận cho các nhà đầu tư tại sàn LondonEX nhé!

Đặc trưng chỉ có khi giao dịch tại LondonEX

Nhận thưởng 200% khi nạp tiền

Điểm đặc biệt đầu tiên khi tham gia tại Londonex là nhà đầu tư sẽ nhận được thưởng 200% khi nạp tiền. Với 200% này số tài khoản của nhà đầu tư sẽ được X3 lần. Mọi giao dịch sẽ trở nên đơn giản và sinh lời dài hạn với số dư cao ngất ngưỡng.

NHẬN ƯU ĐÃI 

Đòn bẩy 1:1000

Khi đầu tư tại Londonex bạn sẽ được trải nghiệm giao dịch với đòn bẩy cực cao “1:1000”. Đây là điều làm nên sự khác biệt tại Londonex. Bắt đầu với vị thế cao hơn và thu về lợi nhuận cao hơn trên mỗi giao dịch. Tuy nhiên, Londonex không khuyến khích bạn sử dụng đòn bẩy quá cao khi chưa đủ kinh nghiệm và kỹ năng giao dịch thực tiễn. Bạn có thể tham gia lớp học trực tuyến miễn phí hoặc nhận thêm tài liệu về đầu tư chứng khoán thành công bằng cách liên hệ trực tiếp với Londonex.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ  

Sản phẩm giao dịch đa dạng – tiêu chuẩn 

Bắt đầu với việc đầu tư nhỏ đến những giao dịch lớn bằng việc sở hữu các loại sản phẩm hàng đầu trên thị trường tài chính tại sàn Londonex Việt Nam. Dưới đây là một trong những sản phẩm giúp nhà đầu tư trải nghiệm trực tiếp với thị trường tài chính.

Forex: Giao dịch với hơn 70 cặp tiền tệ phổ biến nhất trên thị trường chứng khoán quốc tế, Londonex miễn phí môi giới trên tài khoản tiêu chuẩn. Đặc biệt mức phí nạp và rút tiền sẽ là 0$ giúp nhà đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch tại sàn. Ngoài ra, Londonex cung cấp cho người dùng mức giá thấp nhất thị trường với tốc độ khớp lệnh trên từng mili giây.

Chỉ số: Nhà đầu tư có thể tiếp cận với các chỉ số hàng đầu trên toàn cầu bao gồm các nước như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Châu Âu. Nếu nhà đầu tư sử dụng tài khoản tiêu chuẩn (Standard) thì sẽ được miễn phí môi giới. Đặc biệt khi giao dịch chỉ số nhà đầu tư sẽ không phải trả phí nạp rút và trải nghiệm giao dịch chất lượng hơn với đội ngũ hỗ trợ cũng như đòn bẩy 1:100.

Cổ phiếu: Với CFD, nhà giao dịch có thể sử dụng đòn bẩy để tăng cường mức độ tiếp xúc, mang lại cho trader sự linh hoạt để thu lợi hoặc thua lỗ với các biến động tăng và giảm giá. CFD cổ phiếu cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội kiếm lời hoặc thua lỗ từ biến động của từng cổ phiếu riêng lẻ khi giá tăng và giảm cùng với những thay đổi trong tâm lý thị trường và các sự kiện tin tức.

Hàng hóa: Khách hàng được giao dịch với các hàng hóa phổ biến như vàng, bạc, dầu và cà phê và tận hưởng với phí môi giới bằng 0 khi dùng tài khoản Standard tương tự chỉ số, được đội ngũ chăm sóc – hỗ trợ 24/7.

Tiền điện tử: Tại Londonex, khách hàng có thể giao dịch tiền điện tử thông qua các CFD trong cặp tiền với USD. Chọn loại tiền điện tử của bạn, mua hoặc bán và thu lợi từ những thay đổi trong xu hướng giá.

Kết luận về chính sách đặc trưng tại LondonEX

  • Phí môi giới bằng không với tài khoản standard trên LondonEX
  • Nạp tiền và rút tiền dễ dàng với phí hoa hồng 0 USD
  • Chênh lệch siêu cạnh tranh với tốc độ khớp lệnh siêu tốc
  • Đòn bẩy đến 1:100 – 1:1000
  • Dịch vụ khách hàng tối ưu, chat trực tiếp với khách hàng VIP, hỗ trợ qua điện thoại 24/7 cho các giao dịch và tài khoản của bạn.

Đầu tư tại sàn LondonEX mang lại mức lợi nhuận như thế nào

Sau khi tìm hiểu những loại sản phẩm tại sàn Londonex nhà đầu tư có thể lựa chọn và giao dịch an toàn với các chính sách hỗ trợ cùng điều kiện giao dịch hàng đầu để thu lợi nhuận.

Bài toán đầu tư thực tiễn 

Ví dụ: Bạn có vốn 2000 USD, bạn mong muốn đầu tư cổ phiếu Apple (có giá 137,59 USD/cổ phiếu) tại sàn Londonex. Nên mua bao nhiêu cổ phiếu và lợi nhuận là bao nhiêu? 

Londonex cung cấp mức đòn bẩy 1:50 cho nhà đầu tư cổ phiếu. Như vậy với số vốn 2000 USD bạn có thể mua được 200 cổ phiếu Apple với giá 1/50 x 137,59 USD = 2.75 USD/cổ phiếu

>>> Vậy chi phí bạn cần bỏ ra là 1925 USD để mua 700 cổ phiếu Apple.

Lợi nhuận bao nhiêu? 

+ Lợi nhuận từ giá trị cổ tức: Nếu Apple chia cổ tức với 1.2 USD/cổ phiếu => Lợi nhuận = 1.2 x 700 cổ phiếu = 840 USD

+ Lợi nhuận từ tăng giá: Nếu giá cổ phiếu Apple tăng 7 giá thì lợi nhuận sẽ là: 7 x 700 = 4900 USD

=>> TỔNG LỢI NHUẬN = 840 USD + 4900 USD = 5740 USD

Cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận dành cho người Việt

Đầu tư an toàn đem lại lợi nhuận cao với các sản phẩm giao dịch chất lượng hàng đầu tại Londonex. Hơn thế nữa, các chính sách hỗ trợ về vốn và đòn bẩy sẽ là yếu tố nâng cao khả năng sinh lời cho việc đầu tư vào thị trường tài chính.

Tối đa hoá lợi nhuận

Thông qua bài toán đầu tư bên trên nhà đầu tư có thể nhìn nhận tổng quan hơn về kết quả chung của việc đầu tư cổ phiếu. Bằng cách mua/bán một loại cổ phiếu tiềm năng, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận ngay khi thị trường đang giảm giá. Có thể thấy, để giúp nhà đầu tư làm được điều đó Londonex phải là một đối tác uy tín hàng đầu thị trường.

Cơ hội đầu tư tiềm năng

Londonex không ngừng phát triển với sứ mệnh mang đến cơ hội đầu tư ổn định trong cả ngắn hạn và dài hạn cho khách hàng trong nhiều năm liền. Tại Londonex mọi cơ hội sẽ được mở ra với điều kiện giao dịch hàng đầu thị trường. Đặc biệt, Londonex luôn nâng cấp và cải thiện chất lượng nền tảng liên tục nhầm giúp nhà đầu tư trải nghiệm sâu hơn, chất lượng hơn.

Sở hữu dịch vụ đạt tiêu chuẩn hàng đầu

Ngoài cơ chế hoạt động vững mạnh, Londonex đã và đang làm hài lòng hàng triệu khách hàng với dịch vụ hỗ trợ – chăm sóc khách hàng đạt chất lượng cao. Đội ngũ Londonex được đào tạo một cách chuyên sâu và sàng lọc kỹ lưỡng. Đặc biệt hơn là các chuyên gia kỹ thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính là yếu tố cốt lõi giúp nhà đầu tư nâng cao khả năng sinh lời tuyệt đối.

ĐỌC THÊM: Tại Sao Sàn Londonex Thu Hút Đông Đảo Nhà Đầu Tư

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Trương Thanh Hà: Nữ CEO Đầy Quyền Lực Trong Ngành Spa Việt Nam

Trong thế giới ngành Spa và Thẩm mỹ tại Việt Nam, không thể không nhắc đến một cái tên đã và đang tạo nên...

Lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 – Như cây xương rồng, cũng là đóa sen”.

Ngày 24/11/2023, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng,...

Bạc Kim Oanh – Hoa Hậu DN Sắc đẹp toàn cầu 2023 đa phong cách Tái xuất sau tròn 1 tháng đăng quang

Với vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế, Bạc Kim Oanh đã chính thức lọt vào tâm điểm ánh sáng của làng mốt quốc...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!