Bậc thầy sân khấu Yến Anh – Tượng đài truyền cảm hứng tại Hương Thảo Group

“Từ bỏ” – đó là điều không bao giờ có trong từ điển của bậc thầy sân khấu Yến Anh. Chị là người đã gặp nhiều thất bại khi khởi nghiệp nhưng chị luôn đứng dậy, bước tiếp và đạt được thành công.

Yến Anh sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tây Ninh trong một gia đình thuần nông khó khăn, thiệt thòi nhiều mặt từ khi còn nhỏ. Hoàn cảnh gia đình đã khiến chị phải bước ra đời bươn chải kiếm tiền từ sớm.

Ngay từ những ngày đầu kiếm tiền, chị đã cảm nhận được những khó khăn mà mình phải chịu. Thế nhưng, người phụ nữ ấy đã từng bước cố gắng vượt qua. Sau những thử thách mà cuộc đời mang đến, chị đã tôi luyện bản thân trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ với đầy quyết tâm và sự nỗ lực.

Với mong muốn vượt lên trên chính số phận của mình và tự quyết định cuộc đời mình, chị đã từng bước bắt đầu khởi nghiệp. Nhưng con đường khởi nghiệp thành công chưa bao giờ là dễ dàng. Chị đã thất bại. Tuy nhiên, những lần thất bại khi khởi nghiệp không phải là cái khiến chị chùn chân mà chính nó lại là động lực để chị cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày.

Sau những thất bại, chị Yến Anh đã rút ra cho mình được những bài học quý giá và đúc kết nó thành những kinh nghiệm kinh doanh thực chiến. Và rồi cơ hội kinh doanh tốt cuối cùng cũng đến với chị, khi chị tình cờ biết đến và trải nghiệm sản phẩm của Hương Thảo Group.

Qua trải nghiệm sản phẩm, chị Yến Anh nhận thấy những sản phẩm của Hương Thảo Group có hiệu quả cao và giá thành tốt. Với kinh nghiệm vốn có của mình, chị đánh giá đây là sản phẩm có thể kinh doanh và trụ vững trên thị trường.

Ngay lập tức nắm bắt cơ hội, chị bắt đầu kết hợp kinh doanh cùng Hương Thảo Group với số vốn ít ỏi ban đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cùng với sự kiên trì và thông minh của mình, số vốn ban đầu đã được nhân lên gấp nhiều lần chỉ sau vài tháng. Giờ đây chị có thể tự tin phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình lớn hơn nữa.

Tại khóa đào tạo bậc thầy sân khấu, chị Yến Anh đã đứng trước mọi người, chia sẻ về cách thức kinh doanh, kiến thức kinh doanh cũng như câu chuyện để có một Yến Anh thành công như hôm nay. Những chia sẻ của chị đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn thành viên của Tập đoàn Hương Thảo Group và mọi người coi chị là một tượng đài về sự nỗ lực, quyết tâm.

Với bản lĩnh và vốn kiến thức của mình, chắc chắn chị Yến Anh sẽ còn phát triển hơn nữa và giúp đỡ cho nhiều người khởi nghiệp kinh doanh thành công.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Manclub – Cập Nhật Tin Tức Thể Thao Điện Tử Nhanh Nhất

Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Manclub không chỉ là...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

 Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt trội từ thiết kế đến...

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!