Bậc thầy sân khấu Vũ Thắm: Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực

Dù mới đồng hành cùng Hương Thảo Group trong 2 tháng nhưng Bậc thầy sân khấu Vũ Thắm đã có thu nhập lên tới hàng chục triệu đồng. Với chị, lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực bởi nếu chọn đúng, chỉ cần kiên trì và nỗ lực chắc chắn sẽ thành công.

Cuộc trò chuyện cùng chị Vũ Thắm khiến cho chúng tôi vô cùng bất ngờ và thay đổi về suy nghĩ. Thông thường mọi người sẽ nói nhiều về sự nỗ lực, sự quyết tâm, nhưng câu chuyện của chị là minh chứng cho tầm quan trọng của lựa chọn.

Gặp Bậc thầy sân khấu Vũ Hồng Thắm – người phụ nữ có vẻ ngoài tươi trẻ, tự tin, ít ai biết được rằng chị xuất thân trong một gia đình nông dân vùng núi tỉnh Yên Bái, quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Gia đình chị có đông anh em, bố mẹ vất vả nuôi ăn học nên cuộc sống gia đình khó khăn. Năm 15 tuổi, bố ốm mất, kinh tế gia đình khó khăn càng khó khăn hơn.

Suy nghĩ mong ra trường có một công việc nhà nước ổn định đã thôi thúc chị học tập và đỗ đại học. Tốt nghiệp, chị đã đạt được mục tiêu khi có cho mình một công việc trong cơ quan nhà nước. Tuy nhiên, lương ít mà quá nhiều thứ phải lo. Lúc đó chị Thắm mới hiểu “đời không như mơ”. Nhưng cũng chính những ngày tháng khó khăn thiếu thốn đó đã thôi thúc chị cần thay đổi, cần tìm một con đường mới để thay đổi cuộc sống.

Năm 2010, chị Vũ Thắm bắt đầu với lựa chọn kinh doanh online. Mọi thứ ban đầu luôn không hề dễ dàng, nhất là khi chị chưa có kinh nghiệm kinh doanh. Ở thời điểm đó, bên cạnh khó khăn từ phía chủ quan của mình, chị còn gặp khó bởi thị trường, bởi sản phẩm vì lúc đó việc tìm kiếm sản phẩm kinh doanh rất khó và việc buôn bán trên các mạng xã hội chưa thịnh hành như hiện tại.

Sau nhiều năm loay hoay trong nỗi sợ, 7 năm sau, chị Vũ Thắm bắt đầu bước chân vào kinh doanh thực sự, đó là kinh doanh sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ. Lựa chọn mới này giúp chị được khai mở tư duy và chị hiểu rằng “phi thương bất phú”. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là công việc mà chị Vũ Thắm cảm thấy phù hợp với mình. Chị khao khát một nghề nghiệp có sự tự do về tài chính, tự do về thời gian, được đào tạo bài bản, được định hướng rõ ràng. Và cơ duyên đã đưa chị đến với Hương Thảo Group – lựa chọn đúng đắn của chị.

Trong một lần được người bạn là Thu Hồng giới thiệu về sản phẩm và mô hình kinh doanh của Hương Thảo Group, Vũ Thắm vô cùng thích thú và nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam, chị đánh giá đây chính là cơ hội để phát triển và giúp đỡ được thêm nhiều người khác có việc làm.

Qua nhiều chương trình đào tạo, chương trình thăm quan nhà máy, chị Vũ Thắm thực sự bị thuyết phục hoàn toàn và được truyền cảm hứng từ Chủ tịch Nguyễn Thu Hiền. Những chương trình như Bậc thầy sân khấu đã giúp chị trở thành một người tự tin, khám phá được nhiều tính cách cũng như khả năng của chính mình. Lúc này, chị nhận ra mình đã tìm được điểm dừng chân cho mình, chị bắt đầu tập trung và lan tỏa sản phẩm mạnh mẽ tới nhiều người.

Thời gian đầu, nhiều người nói với chị hàng Việt Nam toàn kem trộn, nhưng bằng chính trải nghiệm với các dòng sản phẩm của Hương Thảo Group, chị có niềm tin tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm và nỗ lực nhiều hơn nữa để chia sẻ sản phẩm.

“Nếu bạn chọn sai, nỗ lực gấp nghìn lần vẫn không hiệu quả. Nếu bạn chọn đúng, bạn chỉ cần kiên trì và nỗ lực chắc chắn bạn thành công”. Với lựa chọn đúng đắn khi đồng hành cùng Hương Thảo Group cùng những nỗ lực của mình, Bậc thầy sân khấu Vũ Thắm đã có được thành công bước đầu khi có cho mình đội nhóm với 2 Giám đốc thương mại và 3 Tổng đại lý. Thu nhập tháng đầu tiên của chị đạt 20 triệu, tháng thứ 2 tiếp tục tăng lên với con số 35 triệu/tháng. Và chắc chắn, sự kiên định với lựa chọn này sẽ giúp chị đạt được mục tiêu thu nhập 100 triệu/tháng trong năm 2021.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” - Đó là câu nói gây ấn tượng với...

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, quan trọng là biết vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công

Cuộc sống không phải chỉ có màu hồng, ai cũng phải có vấp ngã và thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực...

Kỷ niệm 10 năm phần 1 phát sóng, “My Best Gay Friend” ra mắt phần 2

 Mới đây, sự kiện talkshow “Tự tin bản sắc chính mình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim sitcom đình đám “My best...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!