Bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội): Nhờ người thi hộ

Theo phản ánh của các bác sỹ Bệnh viện Xanh Pôn, bác sỹ N.M.Đ, công tác tại khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Xanh Pôn đã được Bệnh viện Xanh Pôn cử theo học tại lớp “Trung cấp lý luận chính trị- hành chính” khoá 10 do Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức đào tạo theo hình thức không tập trung. Lớp học kết thúc ngày 29/3/2019.

Buổi thi tốt nghiệp khoa học được tổ chức tại hội trường C2 Bệnh viện Xanh Pôn, bác sỹ N.M.Đ không tham dự chương trình thi theo quy định. Tại buổi thi này, Bác sỹ N.M.Đ đã nhờ bác sỹ Đ.L.T (đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai) làm bài thi tốt nghiệp thay cho mình.

Căn cứ kết quả thi tốt nghiệp này, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã cấp bằng Trung cấp lý luận chính trị- hành chính cho bác sỹ N.M.Đ năm 2019.

Sự việc nhờ người thi hộ của Bác sỹ N.M.Đ đã gây bức xúc trong toàn Bệnh viện Xanh Pôn. Ngay tại buổi thi tốt nghiệp, những hình ảnh về người lạ vào phòng thi hộ đã được phản ánh tới nhà trường nhưng không được giải quyết. Gần đây nhất, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) còn giải thích với lý do: Bài thi đã bị huỷ, không đủ căn cứ xác minh. Sự việc đang âm ỷ bức xúc trong toàn Bệnh viện Xanh Pôn nhưng không được các cơ quan chức năng giải quyết.

Việc giả dối trong quá trình học và thi của Bác sỹ N.M.Đ và cả bác sỹ Đ.L.T đang làm ảnh hưởng không tốt đến y đức của các bác sỹ tại Bệnh viện Xanh Pôn.
Dư luận đang cần cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm!

Hình ảnh bác sỹ Đ.L.T (đang ngủ) tham dự kỳ thi tốt nghiệp mặc dù Bác sỹ Đ.L.T không có nhiệm vụ và không được phép vào phòng thi này. Cùng với đó là lời khẳng định mình đã thi hộ bác sỹ N.M.Đ và cho đó là việc làm đáng tự hào.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Manclub – Cập Nhật Tin Tức Thể Thao Điện Tử Nhanh Nhất

Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Manclub không chỉ là...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

 Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt trội từ thiết kế đến...

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!