Á Hậu Mai Thị Thức: Làm việc từ tâm nâng tầm giá trị

Hòa chung không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, chào mừng năm mới Quý Mão năm 2023. Ngày 16/4, tại trung tâm Hội nghị Quốc tế, 35 Hùng Vương, Hà Nội. Viện Chiến lược phát triển Nhân lực Nhân tài Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức Chương trình Doanh nhân Sao Vàng xuất sắc thời kỳ hội nhập năm 2023.

Xuất sắc tại đêm Gala có Á Hậu Mai Thị Thức, người vừa giành giải Á Hậu Doanh Nhân 2023, là Phó Giám Đốc trẻ của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BĐS Golden Alpha Bình Phước, đã vinh dự được trao tặng bằng khen “Doanh nhân Sao Vàng xuất sắc thời kỳ hội nhập 2023”

Á Hậu Mai Thị Thức – Phó Giám Đốc Công Ty TNHH Đầu tư và Phát triển BĐS Golden Alpha Bình Phước nhận bằng khen tại đêm Gala Doanh nhân Sao Vàng 2023

 Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển BĐS Golden Alpha Bình Phước là đơn vị chuyên về đầu tư và phát triển BĐS với giá trị cốt lõi là mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng, giá trị cho nhân viên và đóng góp cho xã hội. Là một doanh nghiệp Bất động sản với kim chỉ nam đặt khách hàng lên hàng đầu, nhân viên là xương sống của doanh nghiệp, Golden Alpha Bình Phước đã và đang vươn mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết tạo nên dấu ấn mạnh mẽ vững chắc trên thị trường bất động sản ngày càng biến động. Tuy nhiên, Golden Alpha vẫn bắt nhịp với xu hướng là những dự án chất lượng, xứng tầm và đẳng cấp. Chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng, những dòng sản phẩm chất lượng nhất, giúp quý đối tác đầu tư tin tưởng đặt niềm tin và đạt lợi nhuận tối đa.

Á Hậu Mai Thị Thức (đứng đầu tiên từ bên phải qua)

Dưới sự dẫn dắt của Á Hậu – Phó GĐ trẻ Mai Thị Thức, BĐS Golden Alpha Bình Phước trong thời gian vừa qua đã đạt nhiều thành tựu lớn, nâng tầm công ty trở thành chuyên gia, chủ đầu tư, đối tác uy tín, tin cậy hàng đầu. Với châm ngôn sống và làm việc cống hiến hết mình, luôn ý thức được trách nhiệm là một doanh nhân có ích cho cộng đồng xã hội, lan tỏa giá trị yêu thương đến tất cả mọi người.

“Làm việc từ tâm, nâng tầm giá trị” –  Mỗi người trong cuộc sống đều mong muốn tìm được hạnh phúc, hướng đi phát triển sự nghiệp cho riêng mình, nhưng không phải con đường nào cũng dẫn đến hạnh phúc, thành công nào cũng trải đầy hoa hồng. Nó sẽ gian truân, nhọc nhằn và nhiều trông gai, nhưng biết làm việc có tâm, sẽ nâng tầm giá trị”. Đó chính là thông điệp của Á Hậu Mai Thị Thức – nữ Giám đốc giản dị, mộc mạc, chất phác chia sẻ. Đối với cô phụ nữ không chỉ vun vén xây dựng hạnh phúc gia đình, mà còn cần phải phát triển cả về sự nghiệp, có một hướng phát triển chiến lược kinh doanh và phương châm sống cho riêng mình – có tâm ắt có tầm.

Á Hậu Mai Thị Thức rạng rỡ sau đêm Gala (đứng bên phải)

Chia sẻ với báo chí, Á Hậu – Phó GĐ trẻ Mai Thị Thức cho biết: “Bản thân rất tự hào, vinh hạnh khi được nhận bằng khen Doanh Nhân Sao Vàng xuất sắc thời kỳ hội nhập 2023. Sẽ luôn luôn nổ lực, cố gắng phấn đấu trong lao động sản xuất, kinh doanh, gìn giữ và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc, tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đảm bảo  an sinh xã hội. Đông thời, là tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ noi theo.” Đặc biệt hơn cả,  Á Hậu Mai Thị Thức ngoài vinh dự đạt giải thưởng Doanh nhân sao vàng đất Việt 2023 vừa qua, còn đại diện lớp doanh nhân trẻ tham dự Hội nghị tiếp kiến Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ tại Nhà Quốc Hội cùng Đoàn đại biểu Nhà báo nữ tiêu biểu nhân dịp ngày Hội Nhà Báo 2023 vừa qua.

Á Hậu Mai Thị Thức cùng đoàn tiếp kiến Chủ tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ (thứ tư từ phải qua)

Trân trọng cảm ơn những chia sẻ chân thành của Á Hậu – Phó Giám Đốc trẻ Mai Thị Thức dành cho chúng tôi. Kính chúc chị và Golden Alpha Bình Phước ngày càng thành công và lớn mạnh. Mong rằng nhiệt huyết trong chị và sự thành công của Golden Alpha Bình Phước sẽ có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, đảm bảo an sinh xã hội. Là tấm gương sáng, là ngọn hải đăng dẫn bước cho tập thể Thanh Niên thế hệ mới.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!