Á hậu Lee YuJin cùng hội chị em xứ Hàn lan toả thiện nguyện đến đồng bào miền Trung

Vừa qua, nhận liên tục những tin dữ từ quê nhà, chỉ biết đau đáu để dõi theo, Á hậu Lee YuJin đã phát động với team Korea và hội những chị em Việt tại xứ kim chi cùng hướng về đồng bào, chia sẻ phần nào những mất mát cho người dân tại vùng lũ miền Trung.

Với tinh thần “Một miếng khi đói, bằng một gói khi no”, là một người con đất Việt, hơn hết là người con xa quê, sinh ra tại mảnh đất miền Trung, Giám đốc Kinh doanh khu vực Korea – Lee YuJin chỉ mong góp chút công sức nhỏ bé của mình để thắp lên ngọn lửa ấm áp cho những người dân nghèo vùng lũ.

Ngóng về quê hương, Á hậu YuJin chỉ thầm cầu mong thiên tai hãy trôi qua thật nhanh, ai ai cũng đã kiệt sức và đau khổ quá nhiều.

YuJin hầu như chỉ liên lạc được với sư cô Tuệ Hoà, nhận được cứu trợ từ những người con xa quê, sư cô cứ cảm ơn rối rít, thương lắm, và đó là động lực để YuJin cứ thế vận động nhiều đợt, cố gắng hết sức, được chút nào hay chút ấy. Hiểu được tấm lòng của Á hậu YuJin, nên mỗi đợt cô phát động đều được nhiều người ủng hộ.

Cô rất tích cực chia sẻ những hình ảnh khó khăn của bà con vùng lũ, YuJin đã phát động rất nhiều đợt để không chỉ cá nhân mà những người xa xứ cùng chung tay đóng góp.

Đầu tiên là làng Đa Nghi, xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị với hơn 200 hộ dân đã rất khốn đốn giữa dòng nước lũ.

Vốn dĩ lúc yên bình cũng đã quá nghèo, cũng đã phải chật vật với từng bữa ăn để qua ngày, bất ngờ thiên tai ập tới, họ lại càng xơ xác hơn, dường như mất tất cả,…nghe mấy lời của sư cô trải lòng mà YuJin như thắt nghẹn nơi cổ họng.

Đây là hình ảnh Á hậu YuJin bán 105 chai hera tương đương 2800000w = 56 triệu Việt Nam và toàn bộ 100% số tiền này cô đã ủng hộ đến bà con vùng lũ.

Chia ra từng đợt, tổng số phần quà mà Á hậu YuJin cùng chị em đã gởi trao là 820 phần (những nhu yếu phẩm cần thiết) đến nhiều bà con hơn, giúp được phần nào, dù không biết bao nhiêu là đủ nhưng đều là tấm lòng của những người con xa quê. Và tổng số tiền cho các đợt tương đương 220 triệu VNĐ.

Hiện là thủ lĩnh trong hệ thống kinh doanh online của Thế giới Nội Y – Hera – Mynhon, Á hậu Lee YuJin vừa giúp các chị em phát triển kinh doanh, tự chủ tài chính ngay trên xứ người, không những thế cô còn tạo ra nhiều sân chơi, sinh hoạt cộng đồng để gắn kết chị em, cùng chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau.

Cũng chính những lần quyên góp, YuJin đã quyết định thành lập nhóm Thiện nguyện LOVE YOU KOREA. Và hơn hết cô cũng cảm ơn đến hai sư cô Tuệ Hòa và Tuệ Hương đã trở thành nhịp cầu nối giúp cô hoàn thành sứ mệnh và tấm lòng của mình đến đồng bào miền Trung. Không những thế YuJin còn muốn cảm ơn đến các chị em trong cộng đồng Korea và 3 bạn có tên Facebook: Thúy Anh, Duyên Quê, Gấm Hồng đã cùng cô lan tỏa nhiều thông điệp giá trị để tăng thêm nhiều phần quà đến những bà con vùng lũ.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!