Á Hậu Hà Thanh Liên Tục Được Mời Làm BGK Cuộc Thi Nhan Sắc

Vừa qua tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Hoàng Long, TP. HCM đã diễn ra sự kiện “Tinh Hoa Quyền Năng Sao Việt” đây là một sự kiện bùng nổ với mục đích tìm kiếm ai sẽ là Ông Hoàng & Nữ Hoàng thời trang đẹp nhất theo tiêu chí trong chương trình.

Chương trình là sự kiện dành cho các bạn có gu thời trang hiện đại cũng như những bạn yêu thích và có năng khiếu khiêu vũ, ngoài ra chương trình còn có game show và các giải thưởng hấp dẫn

Sự kiện Hân hoan & Trân trọng chào đón Quý Vị Đại Biểu, Quan Khách cùng tất cả Anh Chị Em, tham dự Party Dạ Vũ, giao lưu họp mặt tất niên & chúc xuân mới Tân Sửu 2021. Gala TINH HOA QUYỀN NĂNG SAO VIỆT  cùng những Doanh nhân và các bạn trẻ tài năng thể hiện bản thân.

Trao đổi với chúng tôi – Á Hậu Hà Thanh xác nhận đã đảm nhận vai trò giám khảo nhiều lần cho các cuộc thi nhan sắc trong năm vừa qua, sự kiện này đã diễn ra thành công tốt đẹp, tìm được ngôi vị chiến thắng xứng tầm.

Cô chia sẻ Nhận lời mời từ BTC, Á hậu Miss U30 Việt Nam Hà Thanh đã có những sự chuẩn bị chu đáo cho vai trò quan trọng của mình tại sự kiện. Đây là dịp người đẹp được giao lưu, đưa ra những lời khuyên, góp ý chân thành bằng những kinh nghiệm vốn có của mình.

Thời điểm hiện tại, ngoài sự nghiệp kinh doanh thành công, Á Hậu Hà Thanh đang dần chứng minh sức hút của mình, người đẹp giữ chức vị Giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp tại các cuộc thi khác nhau, Người đẹp được giới chuyên môn đánh giá cao với sự lựa chọn và lý luận sắc bén để chọn ra thí sinh xuất sắc nhất.

Với phong cách cùng hình ảnh xinh đẹp, Á Hậu Hà Thanh ngày càng được mọi người yêu mến và chú ý mỗi khi xuất hiện. Không chỉ thành công trên lĩnh vực Giải trí nghệ thuật người đẹp còn là một nữ doanh nhân thành đạt với cương vị Giám Đốc Truyền Thông, hay Giảng Viên, và cô còn là một MC có giọng truyền cảm và thu hút khán giả. Chúc cho cô luôn xinh đẹp rực rỡ và thành công.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất