Vinh danh giám đốc kim cương Yến Na Lê Thị Nhỏ – Từ cô giáo dạy trẻ trở thành nữ doanh nhân thành công xinh đẹp.

Nếu chưa từng tiếp xúc thì chắc chắn không ai có thể cảm nhận được nguồn năng lượng vô cùng tích cực của cô gái xinh xắn có ngoại hình đáng yêu như tên gọi Lê Thị Nhỏ này. Bằng ánh mắt tự tin, nhiệt huyết cùng giọng nói nhẹ nhàng ngay lập tức cuốn hút chúng tôi vào câu chuyện của chị. Và cứ thế, hành trình chinh phục ước mơ đầy cảm hứng trong lĩnh vực kinh doanh yến sào của Giám Đốc Kim Cương Lê Thị Nhỏ bắt đầu…

Giám Đốc Kim Cương Yến Na Lê Thị Nhỏ

Khó khăn không làm mờ đi ý chí

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê Phong Chương nghèo khó, người dân chủ yếu sinh sống bằng nghề nông nên chính vì thế chị Lê Thị Nhỏ đã phải trải qua một tuổi thơ vô cùng cơ cực, làm đủ mọi việc đồng án để phụ giúp gia đình. Lớn lên đi học chị chọn theo nghề giáo, phần vì yêu thích công việc, phần vì chi phí ăn học thấp, có thể đỡ đần bố mẹ bớt những lo toan. Và đúng như dự định, chị thi đậu vào sư phạm mầm non. Chính thức trở thành cô nuôi dạy trẻ cùng đồng lương ít ỏi. Cuộc sống êm ả vài năm thì chị lập gia đình sinh con và ý định kinh doanh cũng từ đó hình thành.

Chị Lê Thị Nhỏ – từng là một giáo viên mầm non trước khi kinh doanh online

Đam mê kinh doanh và bước ngoặc đáng nhớ

Hai vợ chồng chị tự thân lập nghiệp, bố mẹ hai bên đều làm ruộng nên điều kiện kinh tế khó khăn. Chị từng ao ước có một miếng đất, cất được ngôi nhà nhỏ nhưng điều đó khá xa vời với gia đình chị. Vì lương hai vợ chồng chỉ đủ trang trải ăn uống, cho tiêu, tiền sữa bỉm cho con, thuốc men, đám tiệc, hỉ rồi biếu ông bà mỗi tháng. Chị tâm sự: “Có tháng tôi phải đi vay mượn, phải mua nợ các quán tạp hóa vì tiêu bị hụt” – chị cười nhớ lại khoảng thời gian khó khăn.

Cuộc sống tưởng chừng như không biết bao giờ mới thay đổi, ước mơ chỉ là ước mơ nhưng từ khi bén duyên kinh doanh online cùng CEO Nguyễn Thị Mỹ LệYến Na. Chị từ một người phụ nữ khắc khổ, không dám ăn diện, suốt ngày chỉ biết đi làm rồi bận bịu chăm con, chị Lê Thị Nhỏ đã vươn lên, trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Hiện tại, chị Lê Thị Nhỏ đang là một trong những Giám đốc xuất sắc nhất của công ty, không chỉ đơn giản mà một bà mẹ bỉm sữa, một cô giáo yêu nghề dạy trẻ mà còn là một doanh nhân thành công với thần thái và tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, đồng thời xây dựng cho mình được hệ thống đội nhóm với số lượng hơn 200 thành viên, mang về doanh số khủng cho công ty và sở hữu thu nhập khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Chị Lê Thị Nhỏ chia sẻ : “Tôi thật may mắn khi là thành viên của Yến Na. Ở đây tôi được đào tạo về chuyên môn, được phát triển bản thân, tôi tìm được người giúp tôi lấy lại năng lượng, giúp tôi lên kế hoạch và định hướng lại con đường đi của mình. Tôi giúp đỡ được rất nhiều người bạn đồng nghiệp của tôi có thu nhập ổn định hơn, vừa có thể làm được nghề nhà giáo mình yêu thích vừa có thu nhập ổn định hơn trong đợt dịch vừa qua. Tôi rất tự hào”.

Chị Thị Nhỏ đang là một trong những Giám đốc xuất sắc nhất của công ty

Với bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dành hết tâm huyết cho công việc và tấm lòng yêu nghề tuyệt đối, chị Lê Thị Nhỏ đã trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam hiện nay.

Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người và kinh doanh sắp tới !

Hệ Thống Yến Sào Cao Cấp – Yến Na

Zalo: 0392.392.329

FB: Be Nho

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertisment

TIN MỚI NHẤT

Người phụ nữ làm kinh doanh thích làm nhiều hơn nói

Chị Phạm Thị Bích Hạnh đang là công chức ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đồng thời cũng là Đại lý độc...

Người phụ nữ ngoài 50 tuổi đam mê kinh doanh thời trang cháy bỏng

Chị Nguyễn Thị Hồng Lan, sinh năm 1968, là Đại lý MC Fashion – thương hiệu thời trang của Tổng Công ty Thời trang...

Tâm huyết với sản phẩm và có các mối quan hệ tốt là nền tảng cho thành công

Chị Nguyễn Ánh Hồng – Đại lý MC Fashion Phổ Yên, Thái Nguyên - bước vào kinh doanh thời trang với nhiều thuận lợi....

Đăng ký nhận tin mới nhất