Vị CEO thành công cùng với niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ

Xuất thân từ một gia đình nghèo có 4 anh chị em, vị doanh nhân trẻ Đỗ Minh Thảo đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn, thách thức trong cuộc sống để trở thành một Tổng Giám Đốc của một thương hiệu Cacao – The Bitter Cacao có tiếng tại Việt Nam.


Với việc xuất thân từ một gia đình thuần nông, chàng sinh viên trẻ đã ấp ủ cho mình một niềm đam mê khởi nghiệp từ bé. Sau 8 năm hoạt động và kinh doanh trong nghề cuối cùng vị doanh nhân trẻ cũng nhận được “trái ngọt” xứng đáng dành cho một con người nhiệt huyết, tận tâm vì công việc, không ngừng trau dồi kiến thức hàng ngày như vị CEO trẻ Đỗ Minh Thảo.

Trở thành một tấm gương sáng trong lĩnh vực kinh doanh của mình, chàng sinh viên nghèo ngày nào đã có một buổi chia sẻ kinh nghiệm vô cùng hữu ích cho lớp trẻ đi sau trong lĩnh vực này. Cụ thể, vị CEO chia sẻ rằng: “Các bạn hãy cố gắng chọn cho mình một châm ngôn sống mà thấy đúng với bản thân mình nhất, từ đó hãy sống và làm việc theo nó mỗi ngày. Ví dụ như bản thân tôi, tôi luôn sống với châm ngôn “ thành công chỉ đến với những người biết nỗ lực”. Nếu bạn làm việc giống 90% phần những người còn lại thì chắc hẳn bạn sẽ không thể trở nên thành công như 10% những người khác được. Hãy kỉ luật bản thân, hãy tốt lên mỗi ngày thì con đường đến thành công của các bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn trong tương lai gần.”

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của mình, không khó để vị doanh nhân đạt được những thành tích vô cùng nổi bật như Giám đốc/CEO của thương hiệu The Bitter Cacao, Top 1 Thủ lĩnh xuất sắc khu vực miền Bắc do khách hàng bình chọn…

Với  những đóng góp tích cực không ngừng của công ty, The Bitter Cacao được nhận danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng 2019″,“Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc và Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu Thời Hội Nhập 2019”. Đặc biệt, The Bitter Cacao đã nhận được chứng nhận “Thương hiệu chất lượng cao” của Viện chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn, bột cacao Nalee Slim cũng đạt chứng nhận “Thực phẩm sạch – An toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” của người Việt và được người Việt Nam tin dùng.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất