Thoả Trần – Chân Dung Nữ Doanh Nhân Nổi Bật trong Ngành Spa Việt Nam

Thoả Trần – Nữ doanh nhân sinh ra và lớn lên tại một gia đình nghèo tại tỉnh Nghệ An, đã chứng minh rằng với niềm tin và sự nỗ lực, không có gì là không thể.

Với chiếc bằng sư phạm mầm non, chị bắt đầu sự nghiệp của mình với nghề giáo. Tuy nhiên với mức lương khiêm tốn, bản thân mong muốn tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới. Nhờ vào sự quyết tâm và lòng kiên trì đã giúp chị tích góp được một số vốn nhỏ đủ để chấp nhận thách thức mới trong lĩnh vực spa.

Sau một năm trong ngành giáo dục, Thoả Trần quyết định thay đổi hướng đi và học nghề spa, mở ra trước mắt cơ hội mới với một tiệm spa nhỏ mang tên Tuyết Trần. Hành trình đầy gian truân, đòi hỏi sự kiên trì và đổ lực. Trong hai năm đầu, doanh thu chỉ đạt 10-15 triệu, nhưng Thoả Trần không bao giờ từ bỏ. Sự kiên trì của cô đã đưa chị vượt qua mọi khó khăn.

Một bước quan trọng trong sự nghiệp của Thoả Trần là cuộc gặp gỡ với chị Trần Hoài – Chủ Tịch tập đoàn quốc tế STBE group. Sự hỗ trợ từ chị Hoài không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn mở ra cánh cửa cho doanh thu bùng nổ. Chỉ sau nửa năm, Tuyết Trần Spa đã có doanh thu ấn tượng là 100-150 triệu mỗi tháng.

Đối tác của Thoả Trần, ST SKIN, đã đồng hành cùng cô trong hành trình phát triển. Thoả Trần Spa không chỉ là nơi thư giãn lý tưởng mà còn là điểm đến chăm sóc làn da hiệu quả. Điều này không chỉ mang lại niềm vinh dự mà còn mở ra khả năng giàu có và thịnh vượng.

Chị Thoả Trần là biểu tượng cho những người trẻ có ước mơ và quyết tâm. Bằng chính lòng kiên nhẫn và sự nỗ lực không ngừng, cô đã chứng minh rằng mọi giới hạn chỉ là thách thức để vượt qua. Câu chuyện thành công của chị Thoả Trần là nguồn động viên cho những người phụ nữ khác, là minh chứng cho việc tất cả mọi người đều có khả năng đạt được mục tiêu của mình nếu họ kiên trì và tin tưởng vào bản thân.

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!