THAOBANHcorp bổ nhiệm quản lý CTV – Thân Thùy Bảo Trân

Ngày 27/01/2021 – Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH trực thuộc THAOBANHcorp bổ nhiệm Bà Thân Thùy Bảo Trân giữ chức vụ Quản Lý CTV phụ trách quản lý team Cộng Tác Viên Pinky. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực ngay trong ngày 27/01.

Phát biểu trong buổi lễ Founder Bành Phương Thảo chia sẻ: “Lễ hợp tác và bổ nhiệm lãnh đạo lần này là cơ hội để mọi người nhìn lại những thành quả mà mình đã gặt hái được trong thời gian vừa qua. Đồng thời cũng là dịp quan trọng để THAOBANHcorp chào đón thêm những nhân tài mới, những Lãnh đạo cấp cao Tài – Trí – Đức để cùng ban lãnh đạo đưa hệ thống ngày càng phát triển. Hy vọng trên cương vị mới Bà Thân Thùy Bảo Trân sẽ nỗ lực và cố gắng không ngừng để không phụ sự tin tưởng, tín nhiệm của tôi cũng như tất cả các thành viên CTV trong hệ thống”.

Bà Thân Thùy Bảo Trân hay còn được biết đến với tên Kem Pinky  là một diễn viên trẻ đang được nhiều người quan tâm. Bảo Trân  là một trong những thành viên của Nghiền Mì Gõ, một nhóm hài được thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là cộng đồng Youtube.

Sau quá trình tìm hiểu về Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH, nhận thấy đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng và mang lại giá trị nhân văn cao Bảo Trân quyết định đăng ký tham gia trở thành CTV.  Trải qua 1 thời gian nỗ lực phấn đấu đến hôm nay ngày 27/01/2021 Bảo Trân chính thức được Ban lãnh đạo THAOBANHcorp bổ nhiệm vị trí Quản Lý CTV phụ trách quản lý team Cộng Tác Viên Pinky.

Chia sẻ tại lễ bổ nhiệm, Bà Thân Thùy Bảo Trân cho biết:  “Tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần của Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH. Và còn vinh dự hơn nữa khi hôm nay được Ban lãnh đạo công ty tin tưởng và trao cho vị trí Quản Lý CTV. Tôi sẽ nỗ lực bằng 200% năng lượng của mình cùng công ty hoàn thành sứ mệnh mang đến ngày càng nhiều giá trị cho khách hàng, thành viên CTV hướng tất cả mọi người đến hạnh phúc và thịnh vượng.”

Bên cạnh những chia sẻ chân tình từ Founder Bành Phương Thảo và Tân Quản Lý CTV Thân Thùy Bảo Trân. Trong buổi lễ Ông Henry Ngô – CEO THAOBANHcorp cũng đã có đôi lời chia sẻ: Tôi xin phép trích dẫn một câu nói của Andrew Carnegie “Teamwork is the ability to work together toward a common vision. The ability to direct individual accomplishments toward organizational objectives. It is the fuel that allows common people to attain uncommon results”  (Tinh thần đội ngũ là khả năng làm việc cùng nhau hướng tới một tầm nhìn chung. Khả năng định hướng thành tựu cá nhân hướng về mục tiêu của tổ chức. Đó là chất đốt cho phép những người bình thường đạt được những kết quả phi thường). Để khẳng định với các bạn rằng chỉ cần các bạn có niềm tin chúng ta cùng nhau sẽ tạo nên những điều phi thường, những kết quả phi thường.

Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH trực thuộc THAOBANHcorp với giá trị cốt cõi “ Tận Tâm – Kaizen – Hợp lực” định vị trở thành đơn vị Thẩm mỹ vóc dáng hàng đầu Châu Á mong rằng tất cả thành viên của THAOBANHcorp sẽ có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc và đạt được kỳ vọng kinh tế riêng của mình.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất