Phạm Mai – Người đã mang MC Fashion đến rất nhiều tỉnh thành

Chị Phạm Mai sinh sống tại Quảng Ninh, là đại lý độc quyền của Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam. Trước khi kinh doanh quần áo, chị đã từng tốt nghiệp trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và làm kế toán cho một công ty ở Hải Phòng.

Năm 2014 chị Phạm Mai chuyển hướng sang kinh doanh. Ngày đó chị mới đi buôn, chưa có kinh nghiệm tìm nguồn hàng. Chị thường nhập hàng ở chợ Ninh Hiệp, nhặt hàng ở chợ móng Cái…, kinh doanh mà không hiệu quả, hàng tồn nhiều. Năm 2015 chị may mắn được biết đến và làm đại lý của Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam, đến nay cũng được gần 7 năm.

Chị Phạm Mai rất vui và hạnh phúc khi là đại lý có doanh thu trong top 10 năm 2021 của Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam. Có được kết quả cao trong năm qua khi mà dịch Covid-19 hoành hành, chị biết ơn Tổng Công ty đã luôn hỗ trợ cho đại lý, chị rất tự hào và vinh dự được làm đối tác của một doanh nghiệp lớn như MC Việt Nam có CEO Nguyễn Mến thông minh, xinh đẹp, đa tài, có tâm, có tầm.

Năm qua có nhiều đợt dịch, nhưng chị vẫn có nguồn hàng được công ty cung cấp kịp thời, đúng đầu vụ và chính sách linh hoạt cho đại lý, bất chấp tình trạng hàng hoá khan hiếm trên thị trường. Chị đã thúc đẩy bán online, ship hàng tận nơi cho khách – việc mà trước kia chị chưa từng áp dụng. Được CEO Nguyễn Mến dạy cách livestream, viết bài đăng quảng cáo, chị đã áp dụng ngay lập tức và thấy rất hiệu quả.

Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam, CEO Nguyễn Mến nhận xét: “Đối với MC Fashion và cá nhân tôi, chị Mai là một đại lý vô cùng đặc biệt. Phải thừa nhận một điều rằng, chính chị Mai đã mang MC Fashion đến rất nhiều tỉnh thành và khiến cho việc kinh doanh thời trang MC trở thành một phong trào trong giới kinh doanh thời trang vào những năm 2016-2017. Chúng tôi luôn ghi nhận và biết ơn chị vì điều đó. Trong đội ngũ đại lý của MC Fashion trên toàn quốc, chị Mai là một trong số ít các đại lý làm kinh doanh thời trang theo hệ thống chuỗi cửa hàng, hoạt động theo chiến lược bài bản và hiệu quả rất tốt. Tôi tin các mục tiêu của chị đưa ra trong năm 2022 chắc chắn đạt được, bởi bên cạnh chị có một đội ngũ đồng hành và hậu thuẫn tuyệt vời”.

Bí quyết của chị Phạm Mai để đạt được kết quả cao trong kinh doanh là: Trước hết là phải có đam mê, chọn được một đối tác lớn uy tín, có nguồn hàng ổn định, sản phẩm tốt mà giá trung bình để phù hợp với dân công sở. Thứ hai, phải luôn niềm nở, lắng nghe phản hồi của khách hàng, để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Thứ ba, cần có nhiều ưu đãi cho khách hàng để khách mua lần 1, lần 2 và trở thành khách hàng trung thành của mình.

Lời khuyên của chị Phạm Mai cho các đại lý bắt đầu mới kinh doanh là phải chọn được một công ty lớn có uy tín, công ty đó phải có những mặt hàng giá tầm trung vừa tiền để cho dân công sở tiếp cận và mua được. Bạn cần nhập đủ các mẫu mã để cho hàng hóa phong phú, có nhiều lựa chọn, nếu mình cứ nhập ít rồi không đủ mẫu sẽ làm cho việc bán hàng không hiệu quả. Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam có đủ các mẫu đa dạng, nhân viên kinh doanh nhiệt tình, chính sách ưu đãi tốt nhất cho đại lý nên đại lý có điều kiện phát triển rất tốt.

Định hướng phát triển của chị Phạm Mai trong năm 2022 là phát  triển tuyển cộng tác viên, phấn đấu phát triển thêm chi nhánh để đạt được kết quả doanh số cao hơn năm 2021 và vẫn giữ vị trí top đầu.

Hoài Thu

 

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất