Nữ doanh nhân Yến Anh – vượt lên chính mình trước khi vượt qua bất cứ ai

Vượt qua nhiều trở ngại mà bản thân gặp phải do những căn bệnh bẩm sinh, nữ doanh nhân Yến Anh gặt hái nhiều thành quả lớn trong kinh doanh.

Nữ doanh nhân Yến Anh Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tây Ninh trong một gia đình thuần nông khó khăn, thiệt thòi nhiều mặt từ khi còn nhỏ. Phải sớm bước ra đời bươn trải kiếm tiền, sự quyết tâm và nỗ lực trong chị đã được tôi luyện từ sớm, đúc kết lên một người phụ nữ mạnh mẽ hơn ai hết.

Phải nghỉ học sớm để phụ giúp gia đình, chị biết rằng mình phải tìm cho bản thân một lối đi thật nhanh chóng thành công. Thế nhưng sự nông nổi khi còn trẻ khiến chị không ít lần thất bại khi khởi nghiệp. Mỗi lần thất bại lại cho chị những bài học quý giá, dần dần chị đã có trong mình nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Và rồi cơ hội kinh doanh tốt cuối cùng cũng đến với chị, khi chị tình cơ biết đến và trải nghiệm sản phẩm của Hương Thảo Group. Qua trải nghiệm chị nhận thấy những sản phẩm của Hương Thảo hiệu quả cao, giá thành tốt nên có thể kinh doanh và trụ vững trên thị trường lâu dài.

Ngay lập tức nắm bắt cơ hội, chị bắt đầu kết hợp kinh doanh cùng Hương Thảo với số vốn bé nhỏ ban đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cùng với sự kiên trì và thông minh của mình, số vốn ban đầu chỉ sau vài tháng đã lớn hơn rất nhiều. Giờ đây chị có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình lớn hơn nữa. Bên cạnh chị luôn là sự đồng hành của chủ tịch Nguyễn Thu Hiền, một người lãnh đạo đầy tâm huyết không chỉ giúp đội nhóm của chị mà luôn sẵn sàng giúp đỡ chị đưa ra những quyết định đúng đắn để ngày càng phát triển công việc kinh doanh.

Chỉ sau vài tháng kinh doanh cùng Hương Thảo chị đã gặt hái được rất nhiều thành quả mà nhiều người phải ngưỡng mộ và nể phục.

Ngày 23/01 vừa qua tại chương trình “ Đêm tiệc triệu đô ”của Hương Thảo Group, chị đã xuất sắc dành được danh hiệu thủ lĩnh cống hiến năm 2020. Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều thành công lớn hơn trong tương lai.

Sau nhiều năm kinh doanh, chị nhận ra một yếu tố cốt lõi đã giúp mình thành công, đó chính là: “Trước khi vượt qua được bất cứ ai, ta phải vượt qua được bản thân mình”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Người đẹp Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng “Đại sứ thương hiệu”

Trong không khí bận rộn những ngày cuối năm, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã tổ chức long...

Đăng ký nhận tin mới nhất