Nữ doanh nhân Yến Anh – vượt lên chính mình trước khi vượt qua bất cứ ai

Vượt qua nhiều trở ngại mà bản thân gặp phải do những căn bệnh bẩm sinh, nữ doanh nhân Yến Anh gặt hái nhiều thành quả lớn trong kinh doanh.

Nữ doanh nhân Yến Anh Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tây Ninh trong một gia đình thuần nông khó khăn, thiệt thòi nhiều mặt từ khi còn nhỏ. Phải sớm bước ra đời bươn trải kiếm tiền, sự quyết tâm và nỗ lực trong chị đã được tôi luyện từ sớm, đúc kết lên một người phụ nữ mạnh mẽ hơn ai hết.

Phải nghỉ học sớm để phụ giúp gia đình, chị biết rằng mình phải tìm cho bản thân một lối đi thật nhanh chóng thành công. Thế nhưng sự nông nổi khi còn trẻ khiến chị không ít lần thất bại khi khởi nghiệp. Mỗi lần thất bại lại cho chị những bài học quý giá, dần dần chị đã có trong mình nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Và rồi cơ hội kinh doanh tốt cuối cùng cũng đến với chị, khi chị tình cơ biết đến và trải nghiệm sản phẩm của Hương Thảo Group. Qua trải nghiệm chị nhận thấy những sản phẩm của Hương Thảo hiệu quả cao, giá thành tốt nên có thể kinh doanh và trụ vững trên thị trường lâu dài.

Ngay lập tức nắm bắt cơ hội, chị bắt đầu kết hợp kinh doanh cùng Hương Thảo với số vốn bé nhỏ ban đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cùng với sự kiên trì và thông minh của mình, số vốn ban đầu chỉ sau vài tháng đã lớn hơn rất nhiều. Giờ đây chị có thể phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình lớn hơn nữa. Bên cạnh chị luôn là sự đồng hành của chủ tịch Nguyễn Thu Hiền, một người lãnh đạo đầy tâm huyết không chỉ giúp đội nhóm của chị mà luôn sẵn sàng giúp đỡ chị đưa ra những quyết định đúng đắn để ngày càng phát triển công việc kinh doanh.

Chỉ sau vài tháng kinh doanh cùng Hương Thảo chị đã gặt hái được rất nhiều thành quả mà nhiều người phải ngưỡng mộ và nể phục.

Ngày 23/01 vừa qua tại chương trình “ Đêm tiệc triệu đô ”của Hương Thảo Group, chị đã xuất sắc dành được danh hiệu thủ lĩnh cống hiến năm 2020. Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều thành công lớn hơn trong tương lai.

Sau nhiều năm kinh doanh, chị nhận ra một yếu tố cốt lõi đã giúp mình thành công, đó chính là: “Trước khi vượt qua được bất cứ ai, ta phải vượt qua được bản thân mình”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất