Nữ doanh nhân Đoàn Thu Thủy – Hành trình vượt bão trở thành “ Bậc thầy kiếm tiền”

Hiện tại, Đoàn Thu Thủy đang giữ vị trí Giám đốc khu vực của Tập đoàn Thái Hương – Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Thành công như ngày hôm nay, nhưng ít ai biết rằng Đoàn Thu Thủy đã phải trải qua những khó khăn, nợ nần túng thiếu và đã phải nỗ lực đến mức nào để đổi đời như ngày hôm nay.

“Những rắc rối bạn không thể quản lý tốt thì dường như nó sẽ không bao giờ kết thúc, bao gồm cả khía cạnh nợ nần”.

Trưởng thành là quãng thời gian Đoàn Thu Thủy vấp phải muôn vàn khó khăn. Khó khăn nhất là thời điểm năm 2017, khi các khoản nợ nần dồn nén thành con số vô cùng lớn, đó cũng chính là lúc Thủy đi vào bế tắc vì không có tiền chi trả.

“Quãng thời gian bế tắc đó khiến tôi sâu sắc nhận ra một điều rằng mình phải nghiêm túc thanh toán khoản nợ lớn này, tôi đã sống và bị nó dày vò quá lâu rồi. Còn tương lai của tôi, con trai tôi, không thể để con phải chịu khổ cực sống một cuộc sống tồi tàn như thế này mãi được” Đoàn Thu Thủy chia sẻ về suy nghĩ của mình thời điểm quá khứ.

Căn phòng chật hẹp của gia đình nhà Thủy trong quá khứ

Là một con người bản lĩnh và nhanh nhạy, Đoàn Thu Thủy luôn tìm kiếm mọi cơ hội để có thể thay đổi cuộc sống. Cho tới tháng 10/2018, cơ duyên đã đưa cô tới với thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương (Tập đoàn Thái Hương). Thời điểm đó, kinh doanh online là một mô hình rất “hot” được nhiều người áp dụng, tuy nhiên đi với đó cũng là nhiều thị phi không đáng có. Điều đó đã khiến quá trình khởi nghiệp của Thủy khó khăn càng thêm khó khăn.

Sau thời gian tìm hiểu về sản phẩm và thương hiệu, Đoàn Thu Thủy đã quyết định nắm bắt cơ hội phát triển này. Cô ngày đêm ra học hỏi những kinh nghiệm từ người thủ lĩnh (chủ tịch HĐQT Nguyễn Linh Hương), học hỏi những kỹ năng và cách thức bán hàng từ những đồng đội. Sự kiên trì và nỗ lực của Đoàn Thu Thủy đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh của cô.

Chỉ qua hai năm 2018 và 2019, Đoàn Thu Thủy đã hoàn trả được số nợ hơn 500 triệu đồng của gia đình và sở hữu khối tài sản khổng lồ. Năm 2019 đạt thành tích đáng nể trong hệ thống Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương với doanh số 23 tỷ đồng. Đến tháng 3/2020, Thủy đã sở hữu cho mình xế hộp Mazda Cx5 trị giá 1.1 tỷ. Năm 2021, tuy tình hình diễn biến Covid 19 ngày cầng phức tạp nhưng Đoàn Thu Thủy vẫn duy trì thu nhập, đặc biệt tháng 12 vừa qua cô đã tiến hành khởi công xây dựng ngôi nhà riêng cho mình trị giá 3 tỷ đồng.

Ngoài những thu nhập khổng lồ đó, hiện tại Giám đốc khu vực Đoàn Thu Thủy đang giữ chức vụ lớn trong tập đoàn, sở hữu đội nhóm hàng nghìn thành viên.

Quá trình để đạt được những thành quả như hiện tại, Đoàn Thu Thủy không bao giờ quên. Cô luôn tự nhắc nhở bản thân phải luôn sống có trách nhiệm với bản thân và đội ngũ hệ thống của mình. Đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Thủy luôn tìm kiếm những cơ hội mới trong kinh doanh online để có thể giúp đỡ hàng ngàn chị em trong hệ thống có thể thay đổi giống như mình.

Bạn đọc quan tâm và muốn hiểu nhiều hơn về nữ doanh nhân Đoàn Thu Thủy có thể liên hệ qua số hotline: 0985.958.444 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003756570539

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất