Nữ doanh nhân Đoàn Thu Thủy – Hành trình vượt bão trở thành “ Bậc thầy kiếm tiền”

Hiện tại, Đoàn Thu Thủy đang giữ vị trí Giám đốc khu vực của Tập đoàn Thái Hương – Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Thành công như ngày hôm nay, nhưng ít ai biết rằng Đoàn Thu Thủy đã phải trải qua những khó khăn, nợ nần túng thiếu và đã phải nỗ lực đến mức nào để đổi đời như ngày hôm nay.

“Những rắc rối bạn không thể quản lý tốt thì dường như nó sẽ không bao giờ kết thúc, bao gồm cả khía cạnh nợ nần”.

Trưởng thành là quãng thời gian Đoàn Thu Thủy vấp phải muôn vàn khó khăn. Khó khăn nhất là thời điểm năm 2017, khi các khoản nợ nần dồn nén thành con số vô cùng lớn, đó cũng chính là lúc Thủy đi vào bế tắc vì không có tiền chi trả.

“Quãng thời gian bế tắc đó khiến tôi sâu sắc nhận ra một điều rằng mình phải nghiêm túc thanh toán khoản nợ lớn này, tôi đã sống và bị nó dày vò quá lâu rồi. Còn tương lai của tôi, con trai tôi, không thể để con phải chịu khổ cực sống một cuộc sống tồi tàn như thế này mãi được” Đoàn Thu Thủy chia sẻ về suy nghĩ của mình thời điểm quá khứ.

Căn phòng chật hẹp của gia đình nhà Thủy trong quá khứ

Là một con người bản lĩnh và nhanh nhạy, Đoàn Thu Thủy luôn tìm kiếm mọi cơ hội để có thể thay đổi cuộc sống. Cho tới tháng 10/2018, cơ duyên đã đưa cô tới với thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương (Tập đoàn Thái Hương). Thời điểm đó, kinh doanh online là một mô hình rất “hot” được nhiều người áp dụng, tuy nhiên đi với đó cũng là nhiều thị phi không đáng có. Điều đó đã khiến quá trình khởi nghiệp của Thủy khó khăn càng thêm khó khăn.

Sau thời gian tìm hiểu về sản phẩm và thương hiệu, Đoàn Thu Thủy đã quyết định nắm bắt cơ hội phát triển này. Cô ngày đêm ra học hỏi những kinh nghiệm từ người thủ lĩnh (chủ tịch HĐQT Nguyễn Linh Hương), học hỏi những kỹ năng và cách thức bán hàng từ những đồng đội. Sự kiên trì và nỗ lực của Đoàn Thu Thủy đã thay đổi hoàn toàn vận mệnh của cô.

Chỉ qua hai năm 2018 và 2019, Đoàn Thu Thủy đã hoàn trả được số nợ hơn 500 triệu đồng của gia đình và sở hữu khối tài sản khổng lồ. Năm 2019 đạt thành tích đáng nể trong hệ thống Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương với doanh số 23 tỷ đồng. Đến tháng 3/2020, Thủy đã sở hữu cho mình xế hộp Mazda Cx5 trị giá 1.1 tỷ. Năm 2021, tuy tình hình diễn biến Covid 19 ngày cầng phức tạp nhưng Đoàn Thu Thủy vẫn duy trì thu nhập, đặc biệt tháng 12 vừa qua cô đã tiến hành khởi công xây dựng ngôi nhà riêng cho mình trị giá 3 tỷ đồng.

Ngoài những thu nhập khổng lồ đó, hiện tại Giám đốc khu vực Đoàn Thu Thủy đang giữ chức vụ lớn trong tập đoàn, sở hữu đội nhóm hàng nghìn thành viên.

Quá trình để đạt được những thành quả như hiện tại, Đoàn Thu Thủy không bao giờ quên. Cô luôn tự nhắc nhở bản thân phải luôn sống có trách nhiệm với bản thân và đội ngũ hệ thống của mình. Đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng Thủy luôn tìm kiếm những cơ hội mới trong kinh doanh online để có thể giúp đỡ hàng ngàn chị em trong hệ thống có thể thay đổi giống như mình.

Bạn đọc quan tâm và muốn hiểu nhiều hơn về nữ doanh nhân Đoàn Thu Thủy có thể liên hệ qua số hotline: 0985.958.444 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003756570539

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất