Nhà phân phối trẻ Nông Thị Hà và hành trình khởi nghiệp cùng thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma

Xinh đẹp và đầy bản lĩnh, nữ doanh nhân trẻ Nông Thị Hà không chỉ thể hiện tài kinh doanh xuất chúng mà còn thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc khi đang là nhà phân phối của thương hiệu Phoenix Pharma.

Sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên, từ bỏ công việc làm nhân viên văn phòng ổn định, chị Hà tìm đến công việc mới với mong muốn vừa có thời gian chăm sóc cho gia đình vừa đem lại nguồn thu nhập tốt hơn. Sau một thời gian dài tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm, chị Hà đã chính thức trở thành nhà phân phối của thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma, cùng công ty đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Không ngại khó khăn để từng bước thay đổi cuộc đời

Chia sẻ với chúng tôi, chị Hà cho biết: “Trước đây, khi còn là một nhân viên văn phòng, chị đã bắt đầu bán hàng online nhỏ l. Khó khăn đầu tiên chị gặp phải là đồng vốn. Với số vốn ít ỏi, phải đi vay mượn nhiều nơi. Khi chưa có gì trong tay đã gánh trên vai một khoản nợ khổng lồ khiến chị cảm thấy lo lắng rất nhiều” Chị Hà nghẹn ngào khi nhớ lại quãng thời gian lập nghiệp.

Bằng nghị lực phi thường, cùng sự quyết đoán và bản lĩnh của mình, chị Hà đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình từ hai bàn tay trắng. Khi mới kinh doanh, chị bán đủ thứ từ sản phẩm cho mẹ và bé, hoa quả, đồ ăn nhanh,… đến đồ gia dụng để có thể đem lại nguồn thu nhập cho bản thân và trả dần số nợ.

Khó khăn hơn nữa khi chị lập nghiệp trên đất khách quê người, tha hương cầu thực, xa xứ lập nghiệp, không ai dựa dẫm, chị chủ động xây dựng mối quan hệ mới tại nơi đất khách và dần biến nơi đây thành quê hương thứ hai của mình. Bên cạnh đó, chị đi tỉnh liên tục để tìm kiếm khách hàng mới cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Thuận lợi vượt qua những khó khăn

Khó khăn là vậy, nhưng chị Hà vẫn luôn không ngừng cố gắng và tìm kiếm những cơ hội mới cho bản thân. Chị Hà chia sẻ: “Đối với chị, khó khăn là chất xúc tác thôi thúc chị tiến lên phía trước và hoàn thành mục tiêu đề ra. Kinh doanh mà không gặp phải khó khăn với chị chưa thể gọi là kinh doanh được”.

Từ những khó khăn gặp phải, chị Hà đúc kết cho mình được nhiều kinh nghiệm, hiểu tâm lý khách hàng và xử lý vấn đề tốt hơn. Đặc biệt, chị có chồng luôn bên cạnh, luôn ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho chị, là động lực để chị phát triển và có một cuộc sống đủ đầy hơn như ngày hôm nay. Với cơ ngơi khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Quan điểm kinh doanh là nền móng cho sự phát triển

Chia sẻ về quan điểm kinh doanh, nhà phân phối trẻ Nông Thị Hà cho biết: “Đối với chị, kinh doanh luôn phải đặt chữ tín lên hàng đầu, bán hàng từ tâm và bán những sản phẩm thực sự chất lượng.

Khi quyết định kinh doanh một sản phẩm nào đó, chị Hà chia sẻ luôn dành thời gian trải nghiệm thực tế sản phẩm trước. Bởi lẽ, kinh doanh không hẳn là chỉ để kiếm tiền mà còn là cơ hội để chị Hà có thể trao lại những giá trị lớn hơn cho mọi người, để tất cả mọi người có thể tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng hơn.

Cơ duyên đến với Phoenix Pharma

Phoenix Pharma là thương hiệu trẻ được thành lập vào đúng thời điểm cả đất nước đang gồng mình chống dịch bệnh covid 19. Khó khăn chồng chất khó khăn nhưng với chất lượng sản phẩm của Công ty đem lại đã giúp công ty có một vị thế vững chắc trong thị trường dược mỹ phẩm Việt Nam.

Là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu, chị Hà cũng luôn quan tâm và tìm hiểu những sản phẩm cho mẹ và bé, giúp bé ăn ngủ ngon, tăng sức đề kháng,.. Sau khi tìm hiểu và cho con trải nghiệm sản phẩm Tảo Pro Kids của Công ty, chị Hà đã liên hệ tìm hiểu về chính sách, chế độ của Công ty và quyết định trở thành nhà phân phối của thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma tại Thái Nguyên. Chị muốn đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất về gần hơn với bà con khu vực Thái Nguyên và xa hơn nữa là mở rộng hệ thống kinh doanh của bản thân.

Khi được hỏi về những dự định sắp tới của bản thân, chị Hà cho biết khi việc kinh doanh của chị đã dần ổn định và đi vào quỹ đạo, chị sẽ dành nhiều thời gian hơn để đi thị trường, mở rộng đội nhóm kinh doanh, đem lại nhiều cơ hội việc làm hơn nữa cho tất cả mọi người.

Cảm ơn sự chia sẻ ngày hôm nay của chị Hà. Chúc cho những dự định sắp tới của cô gái trẻ Nông Thị Hà sẽ sớm thành hiện thực và mong được gặp lại Hà trong một ngày không xa.

 

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty, liên hệ Hotline 1900 866 881 hoặc truy cập website https://phoenixpharma.com.vn/

Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group