Nam vương doanh nhân thế giới 2019 – Jony Hoàng Long cuộc đời và sự thay đổi

Qua trao đổi với phóng viên, Nam vương doanh nhân Thế giới 2019 Jony Hoàng Long cho biết, trước khi đăng quang ngôi vị Nam vương Doanh nhân Thế giới, anh đã có một tuổi thơ, một cuộc sống rất khó khăn, về học vấn anh chỉ được học hết lớp 2, sau đó phải phụ ba mẹ làm những việc làm công để có chi phí chăm lo cho các em.

Đến năm 16 tuổi anh bắt đầu bước ra ngoài xã hội làm công việc mà mọi người hay gọi là “làm công ăn lương”, anh đã phải thay đổi rất nhiều ngành nghề, rất nhiều công việc nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu về tài chính. Sau đó anh Jony Hoàng Long lại tiếp tục tìm nguồn thu nhập bằng các công việc kinh doanh do chính bản thân mình làm chủ từ những shop thời trang nam nữ, rồi đến các Smstudio, các showroom áo cưới, các trung tâm đào tạo nghề…

Nhưng tất cả vẫn chưa phải là những điều anh cần, vì nó cũng là “cái bẫy đánh đổi thời gian, công sức để đổi lấy tiền bạc”. Tại thời điểm đó, anh có điều kiện kinh tế đủ đầy, nhưng đổi lại anh bị mất đi thời gian, công sức, sự tự do, và vẫn chưa hoàn toàn làm chủ được tiền bạc.

Đặc biệt là sau đại dịch Covid 19 năm 2021, anh đã nhận ra những bài học quý báu về cuộc sống về kinh doanh – kinh tế và anh đã tìm cho mình được một cánh cửa mới, một môi trường kinh doanh mới, mà tại đây, anh đã bắt đầu thực hiện được những điều anh mong muốn, anh được thay đổi bản thân, thay đổi tư duy, học – làm và giúp đỡ mọi người thoát khỏi vòng xoay của tiền bạc, đem lại sự tự do tài chính, tự chủ cuộc sống, yêu thương, kết nối mọi người!

Nam vương doanh nhân thế giới 2019 – Jony Hoàng Long

PV: Anh đã nhận ra được bài học gì trong đại dịch Covid 19 lần này?
HL:
Thứ nhất là về cuộc sống thì chúng ta sẽ không biết trước được điều gì đến với mình trong ngày mai, liệu khi chúng ta không thể làm việc được nữa thì chúng ta sẽ duy trì và tồn tại được trong bao lâu.
Thứ hai là về kinh doanh và kinh tế, thì trong những lần giãn cách xã hội vừa qua đã có rất nhiều cơ sở kinh doanh, công ty, nhà máy… đóng cửa hoặc phá sản, tình hình kinh tế toàn xã hội bị ảnh hưởng nghiêm trọng và hầu như 70% mọi người đều rơi vào tình trạng khánh kiệt về tài chính và vẫn không biết tìm lối thoát như thế nào!

PV: Theo thông tin anh chia sẻ bên trên thì hiện tại anh đang kinh doanh một lĩnh vực mới và giúp anh thay đổi được nhiều điều trong cuộc sống. Anh có thể chia sẻ với mọi người về kinh doanh này được không ạ?

HL: Vâng, được chứ, Hoàng Long rất sẵn lòng vì Hoàng Long muốn chia sẻ những giá trị mình nhận được đến với những ai thật sự nghiêm túc muốn tìm cho mình con đường tự do, hạnh phúc và thịnh vượng. Đối với Hoàng Long thì kinh doanh này thật sự rất tốt và Hoàng Long rất tự tin khi nói đây là kinh doanh và là sự lựa chọn cuối cùng của Hoàng Long.

PV: Vậy tại sao kinh doanh này rất tốt đối với anh, mà anh lại muốn chia sẻ với mọi người?

HL: Lý do mà Hoàng Long muốn chia sẻ kinh doanh này với mọi người là vì chính bản thân Hoàng Long đã trải nghiệm và nhận được rất nhiều giá trị từ kinh doanh này, Hoàng Long đã thay đổi được tư duy về kinh tế của mình, Hoàng Long đã có những thay đổi suy nghĩ tích cực về cuộc sống – chúng ta nên biết ơn tất cả mọi thứ xung quanh mình dù là lớn hay nhỏ, Hoàng Long nhận ra và biết được giá trị bản thân mình cần phải thay đổi những gì để trở thành một doanh chủ. Và Hoàng Long muốn đem những giá trị mà mình nhận được trao đến cho những ai đang thật sự cần.

PV:  Lý do nào anh lại chọn kinh doanh này, và những người bình thường muốn đến với kinh doanh này thì phải đáp ứng những yêu cầu hay tiêu chí gì?
HL: Bởi vì Hoàng Long nhận thấy được rằng trong thời đại hiện nay – thời đại của công nghệ thông tin thì đây là mô hình kinh doanh phù hợp nhất trong thế kỷ XXI này, những ai nhận thấy được tầm nhìn, nắm bắt thông tin chính xác, và thực hiện nó thì họ sẽ thành công!
Kinh doanh này không phân biệt giai cấp hay đối tượng nào cả, mọi người đều có thể đến với kinh doanh này, và cơ hội chỉ trao cho những ai thật sự có khát khao mạnh mẽ và ước mơ đủ lớn. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện 3 bước trong nguyên tắc làm giàu: Một là hiểu được cách thức làm giàu. Hai là áp dụng nguyên si cách thức làm giàu. Ba là luôn kiên định.

“Sau cùng thì Hoàng Long xin chúc tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe, giàu có và thịnh vượng trong năm 2022”.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất