Minh chứng cho sự thành công của một người làm kinh doanh luôn hết lòng vì khách hàng

Chị Chu Lệ Quyên năm nay 39 tuổi, đang sinh sống và kinh doanh tại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Mọi người thường gọi chị là MC Lệ Quyên vì tên chị đã gắn liền với thương hiệu MC Fashion của Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam.

Năm 2021 và đầu năm 2022, Việt Nam và thế giới vẫn đang phải đối mặt với đại dịch Covid-19, kinh tế khắp nơi rơi vào khủng hoảng. Nhiều ngành kinh doanh phải đóng cửa và phá sản. Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam và chị Chu Lệ Quyên cũng không ngoại lệ, bị đại dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều. Chị đã phải đóng cửa tạm ngưng công việc kinh doanh của mình trong một thời gian dài vì lượng khách mua trực tiếp tại cửa hàng bị giảm sút nghiêm trọng. Người ta bảo sống sót qua mùa dịch là một điều may mắn và kinh doanh mùa dịch không bị lỗ coi như đã có lãi, chị thấy mình và gia đình thật sự may mắn vì đã an toàn vượt qua mùa dịch. Mặc dù công việc kinh doanh có lúc thuận lợi, lúc khó khăn, lúc thăng lúc trầm, nhưng chị nghĩ mình cần đón nhận và phải luôn duy trì tinh thần lạc quan, tìm ra hướng giải quyết.

Mùa Covid-19, hầu như các cửa hàng truyền thống bị đóng cửa, chị Chu Lệ Quyên đã tăng cường bán hàng online trên các kênh Zalo, Facebook… Bên cạnh đó, chị không ngừng kết nối và tuyển thêm đại lý cho công ty và tuyển cộng tác viên với nhiều chính sách ưu đãi, vừa giúp họ có thu nhập ổn định vừa đảm bảo doanh số và thu nhập cho chính bản thân chị. Ngoài ra, chị còn chủ động liên hệ với các cơ quan để làm đồng phục, rồi tổ chức các buổi bán hàng lưu động phục vụ tại các cơ quan cho chị em có nhu cầu mua mặc với phương châm: “Chăm nhặt chặt bị”, “khách hàng là thượng đế”, chỉ cần khách có yêu cầu là các chị có mặt, cho dù một đơn hàng các chị vẫn phục vụ niềm nở và không ngừng cảm ơn quý khách hàng. Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng. Chị rất vui và tự hào vì trong mùa Covid đầy biến động và khó khăn, chị vẫn đạt doanh số cao và thuộc top 10/300 đại lý có doanh số bán hàng cao nhất của Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam năm 2021.

Để có kết quả hôm nay, chị Chu Lệ Quyên trước hết gửi lời cảm ơn đến Tổng Giám đốc, CEO Nguyễn Mến đã luôn đồng hành hỗ trợ, truyền lửa và động lực cho chị. Chị học được ở sếp mình lòng biết ơn và tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Mến, chị đã “lột xác” hoàn toàn từ một người không có kiến thức về thời trang cũng như kinh doanh, đã tự chủ và tự tin vững bước kinh doanh trên thương trường. Chị cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam, nhất là bạn Tạ Dung – nhân sự kinh doanh, đã luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ chị từ lúc kinh doanh với MC Việt Nam tới bây giờ. Chị rất tự hào và biết ơn Công ty, vì vào đây các chị xem nhau như anh chị em trong một nhà. Các chị thường gọi công ty là ĐẠI GIA ĐÌNH MC. Và chị không ngừng trân quý và biết ơn quý đại lý, quý anh chị em cộng tác viên, quý cơ quan và quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và ủng hộ chị trong suốt thời gian qua.

Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam, CEO Nguyễn Mến nhận xét: “Tôi rất yêu mến và trân trọng chị Quyên, không phải vì chị là một đại lý xuất sắc của chúng tôi mà vì chị sống rất tình cảm, nghĩa tình và có tấm lòng biết ơn với tất cả những điều mọi người mang lại cho chị, dù là nhỏ nhất. Chính vì con người chị như vậy nên luôn được công ty tôi hỗ trợ hết mình, khách hàng yêu mến và đối tác tin tưởng muốn hợp tác với chị. Chị Quyên chính là minh chứng cho sự thành công của một người làm kinh doanh mà thái độ quan trọng hơn trình độ. Tôi tin ai hợp tác và làm việc với chị Quyên đều cảm thấy an tâm và an toàn, vì chị là một người phụ nữ sống chân thành, cầu tiến và luôn mong muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho mọi người.”

Bước sang năm mới với nguồn năng lượng và mục tiêu mới, chị Chu Lệ Quyên hi vọng sẽ tuyển dụng được nhiều đại lý và cộng tác viên để mở rộng thị trường, làm được nhiều đồng phục và phát triển thị trường online nhiều hơn nữa…

Hoài Thu

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất