Linh Trần cô gái nghèo chuyển hướng kinh doanh tài chính làm nên sự nghiệp như mơ

Giới trẻ ngày nay không còn như trước nữa, thay vì đợi chờ bố mẹ chu cấp tiền đi học hay làm thêm những công việc nặng nhọc thì giờ đây họ có nhiều lựa chọn công việc cho bản thân, vừa kiếm được tiền và vừa khẳng định tên tuổi của mình – Hotgirl Linh Trần là một minh chứng.
Trên thị trường đầu tư khắc nghiệt và cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, để có được thành công là điều không phải ai cũng có thể làm được, nhất là đối với phụ nữ. Thế nên, thành công của Linh Trần khi còn rất trẻ khiến nhiều người thực sự ngưỡng mộ.
Nhiều người con nói cô là “BabySugar” hay ” trà xanh”nhưng không ai biết rằng đằng sau sự thành công của cô gái trẻ tài năng này là cả một quá trình nổ lực, cô đã vất vả trải qua và ngày hôm nay thành công đã đến với cô.
Khởi nghiệp không phải là con đường trải hoa hồng như mọi người nghĩ.
Khác với nhiều người trẻ khác, Linh Trần sinh ra trong một gia đình không khá giả. Bố mẹ cô phải dành dụm nhiều để cho con gái theo đuổi sự nghiệp học hành. Cô gái trẻ cũng cố gắng bươn trãi bằng nhiều nghề như học nghề làm đẹp, từng bán hàng online những công việc này cũng đã cho cô một kết quả rất đáng mơ ước, tuy nhiên vẫn còn bị giới hạn bởi nhiều vấn đề và thật may mắn khi cô biết đến TBK Group qua một người chị, cũng trong môi trường kinh doanh tài chính đầy cạnh tranh khốc liệt này, cô đã được CEO LV Phan và CEO Trường Bangkok tận tâm hướng dẫn thành quả đạt được ngày hôm nay thực sự rất đáng tự hào.
Công việc kinh doanh từng đem lại cho cô nhiều thành công trước đó được cô thuê người thực hiện để tập trung vào lĩnh vực mới. Gia đình cô ban đầu cũng không ủng hộ vì nghe người ta nói tài chính là lừa đảo, là đa cấp tuy nhiên cô vấn quyết tâm và tự tin khẳng định mình.
Linh Trần chia sẻ, nhiều người thấy cô thành công đã muốn đồng hành hợp tác cùng cô. Không giấu nghề, cô đã giúp nhiều người khác có thu nhập ổn định và thành công như cô.
Cô quan điểm, phụ nữ phải có tiền và tiền là của chính mình chứ không phải của người khác. Tiền là để tự do, tự tin và xinh đẹp. khi theo đuổi con đường nào thì phải có niềm tin vào sự lựa chọn của mình và phải thật sự kiên trì.

Xuất thân từ con nhà nghèo, lúc không có một đồng trong túi, phải đi vay mượn và phải rất cố gắng để có được như ngày hôm nay nên cô rất sợ cái nghèo đeo bám, cô luôn tâm đắc với triết lý: “Nếu bạn sinh ra trong nghèo khó, đó không phải lỗi của bạn nhưng nếu bạn chết đi trong nghèo khó, đó chính là lỗi của bạn”
Đông lực kiếm tiền của Linh Trần là muốn giúp đỡ ba mẹ mình có cuộc sống tốt nhất. Vì tuổi già của ba mẹ không chờ đợi mình. Sự thành công của cô là động lực, cảm hứng cho rất nhiều cô gái tự tin xây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất